MUNICH, CHLB ĐỨC – EQS Newswire – Ngày 23 tháng 7 năm 2020 – Binance, công ty cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain và tiền điện tử hàng đầu thế giới (đứng sau sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới) và CM-Equity AG, công ty đầu tư hàng đầu của Đức chuyên cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và môi giới cho tài sản tiền điện tử vừa công bố quan hệ đối tác chiến lược để mở rộng các dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho các khách hàng Đức và châu Âu.

Thông qua quan hệ đối tác này, các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử ở Đức và châu Âu có thể sử dụng Binance và CM-Equity để vận hành các dịch vụ môi giới và giao dịch độc quyền. Bằng việc sử dụng các dịch vụ của CM-Equity, người dùng Binance ở châu Âu sẽ có thể giao dịch thêm các tài sản tiền điện tử và các sản phẩm tài chính khác, với cơ sở hạ tầng hiện đại và các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất.

Ông Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành (CEO) của Binance cho biết: “Bằng cách gia nhập lực lượng với CM-Equity, Binance sẽ có thể mở rộng các dịch vụ của mình ở châu Âu, trong khi vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định của địa phương. Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với CM-Equity để phát triển lĩnh vực tài sản kỹ thuật số một cách bền vững và mở rộng các dịch vụ của chúng tôi dành cho các khách hàng châu Âu khác”.

Ông Michael Kott, CEO của CM-Equity nhận xét: “Binance cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất trên thị trường và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Nền tảng tài sản kỹ thuật số được cấp phép đầy đủ của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ thanh khoản tốt nhất và dịch vụ không ma sát do Binance cung cấp”.

Kế hoạch bổ sung của quan hệ đối tác sẽ được công bố vào thời điểm sắp tới trong tương lai.

Thông tin về Binance

Binance là doanh nghiệp cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain và tiền điện tử hàng đầu thế giới, với bộ sản phẩm tài chính bao gồm sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới (xét theo khối lượng). Được hàng triệu người trên toàn thế giới tin tưởng, nền tảng Binance dành riêng để tăng quyền tự do tiền tệ cho người dùng và có danh mục sản phẩm, dịch vụ tiền điện tử phong phú chưa từng có, bao gồm: giao dịch và tài chính, giáo dục, dữ liệu và nghiên cứu, xã hội, đầu tư và ươm tạo, phân cấp và các giải pháp cơ sở hạ tầng… Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:  https://www.binance.com

Thông tin về CM-Equity

CM-Equity là công ty đầu tư hoạt động với giấy phép do Cơ quan Giám sát tài chính Đức (BaFin) cấp. Trong 18 năm hoạt động kinh doanh, CM-Equity đã định vị mình là đơn vị tiên phong trong quản lý và môi giới tài sản kỹ thuật số. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://cm-equity.de/en/

Giang Tran