BingX giới thiệu Hướng dẫn Airdrop năm 2024 gồm Ethereum Lớp 2, Bitcoin Lớp 2, token Trò chơi Web3

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – BingX QA, được biết đến với cách tiếp cận sáng tạo đối với nghiên cứu tiền kỹ thuật số, đã giới thiệu 2024 Airdrop Guide (tạm dịch: Hướng dẫn Airdrop năm 2024) bao gồm Ethereum Lớp 2, Bitcoin Lớp 2 và mã thông báo (token) Trò chơi Web3. Airdrop là hoạt […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – BingX QA, được biết đến với cách tiếp cận sáng tạo đối với nghiên cứu tiền kỹ thuật số, đã giới thiệu 2024 Airdrop Guide (tạm dịch: Hướng dẫn Airdrop năm 2024) bao gồm Ethereum Lớp 2, Bitcoin Lớp 2 và mã thông báo (token) Trò chơi Web3. Airdrop là hoạt động marketing thường được thực hiện bởi các dự án startup trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số.

Trong năm 2023, BingX QA đã phát hành Airdrop Guides cho các token như Starknet và Arbitrum, cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết có giá trị về các cơ hội airdrop. Tuân theo những nguyên tắc này, nhiều người dùng đã tham gia đợt airdrop Starknet vào tháng 2 năm 2024 và nhận được token STRK trị giá tối thiểu 1000 USD. Để đáp lại những câu hỏi, thắc mắc từ người dùng mong muốn có thêm cơ hội airdrop, BingX QA đã tăng cường nỗ lực khám phá và nghiên cứu.

Hướng dẫn Airdrop mới nhất bao gồm các dự án đầy hứa hẹn như Ethereum Lớp 2 Blast, Bitcoin Lớp 2, Celestia, Ronin Network và giao thức ERC404.

Blast, được phát triển bởi thị trường giao dịch Token không thể thay thế (Non-fungible token: NFT) Blur, là một chuỗi công khai Lớp 2 nơi người dùng có thể nhận được airdrop bằng cách đặt cược ETH.

Sự phát triển của Bitcoin Lớp 2 đã trở thành một chủ đề nóng, với đợt airdrop Merlin coin gần đây yêu cầu đặt cọc token BRC-20 Ordi của hệ sinh thái Bitcoin.

Celestia là một trong những chuỗi công khai mô-đun sớm nhất, cũng yêu cầu đặt cọc Tia để đủ điều kiện tham gia airdrop.

Ngoài ra, giao thức ERC404 đã phát hành token đầu tiên, Pandora, vào tháng 2 năm 2024, với hứa hẹn về các đợt airdrop trong tương lai cho những người nắm giữ token Pandora.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng tham gia vào các đợt airdrop, BingX đã niêm yết các đồng tiền như Ordi, Celestia và Pandora trên thị trường giao dịch giao ngay. Nhà đầu tư có thể sử dụng Công cụ giá BingX để truy cập ước tính giá, định giá và đánh giá rủi ro để quyết định xem có nên mua token để tham gia airdrop hay không.

Ông Peter, Chuyên gia nghiên cứu của BingX QA, cho biết: “Mặc dù có rất nhiều dự án airdrop trên thị trường giá lên, song hiệu suất giá của Ethereum vẫn tiếp tục tương quan với biến động giá của Bitcoin. Vì việc mua airdrop đòi hỏi phải đặt cọc token của các chuỗi công khai tương ứng, các nhà đầu tư cũng nên lưu ý đến rủi ro giá token giảm do giá Bitcoin giảm“.

https://bingx.com/en-us/prices/
https://www.linkedin.com/company/bingxofficial/
https://twitter.com/BingXOfficial
https://www.facebook.com/BingXOfficial/

Hashtag: #bingx #btc #eth #blockchain #airdrop

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về BingX

Được thành lập vào năm 2018 đến nay, BingX đã phát triển và trở thành nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới với các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến. BingX hiện cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh và ký quỹ cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng một cách an toàn, đơn giản và minh bạch. Gần đây, BingX đã niêm yết NEXADecubate trên thị trường giao ngay.

Tin cùng chuyên mục