BioCair chuyên khử trùng không khí và bề mặt không độc hại của Singapore kỷ niệm 10 năm thành lập

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 17 tháng 5 năm 2024 – BioCair, thương hiệu khử trùng bề mặt và không khí không độc hại hàng đầu của Singapore, vui mừng kỷ niệm 10 năm bảo vệ các gia đình khỏi vi trùng có hại. Đánh dấu một thập kỷ cống hiến, BioCair tái khẳng định […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 17 tháng 5 năm 2024 – BioCair, thương hiệu khử trùng bề mặt và không khí không độc hại hàng đầu của Singapore, vui mừng kỷ niệm 10 năm bảo vệ các gia đình khỏi vi trùng có hại. Đánh dấu một thập kỷ cống hiến, BioCair tái khẳng định cam kết cung cấp các giải pháp an toàn, không độc hại để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc, nhấn mạnh đến việc tiếp tục tập trung vào việc bảo vệ khách hàng của mình khỏi các mầm bệnh có hại

BioCair Celebrates 10 Years with complimentary Pocket Spray samples

Sau ba năm nghiên cứu và phát triển, BioCair đã giới thiệu công nghệ cung cấp năng lượng ion mang tính cách mạng vào năm 2010, dẫn đến giải pháp BC-65™. Lấy cảm hứng từ khả năng phòng vệ của cơ thể chống lại mầm bệnh, giải pháp BC-65 mang đến khả năng bảo vệ độc đáo chống lại vi khuẩn và vi trùng có hại bằng cách loại bỏ chúng, trước khi chúng có thể xâm nhập vào cơ thể. Dung dịch không độc hại, không chứa cồn này tiêu diệt đến 99,999% mầm bệnh trên bề mặt và trong không khí chỉ trong 60 giây.

Sự cống hiến của BioCair cho sự an toàn và hiệu quả được nhấn mạnh bằng thử nghiệm nghiêm ngặt từ các phòng thí nghiệm hàng đầu như SGS, TÜV SÜD và SETSCO. Được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO nghiêm ngặt, sản phẩm của BioCair đáp ứng các tiêu chí về chất lượng và an toàn cao, mang đến cho người tiêu dùng các chất khử trùng hiệu quả, mà không có nguy cơ tác dụng phụ.

Vài nét sơ lược về lịch sử của BioCair

– Vào năm 2014, dòng sản phẩm đầu tiên của BioCair là Disinfectant được ra mắt nhằm mục đích khử trùng bề mặt và không khí. Chất khử trùng này không độc hại, không chứa hóa chất và cồn, đồng thời loại bỏ một cách hiệu quả vi trùng trên bề mặt và trong không khí.

– Dòng BioActive được giới thiệu vào năm 2015, được thiết kế để sử dụng an toàn cho trẻ em và có hiệu quả chống lại các loại virus thông thường ở trẻ em gây ra Bệnh Tay Chân Miệng.

– Đến năm 2018, BioCair đã mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm của mình tới 15 quốc gia, nổi bật là Saudi Arabia,, Bahrain và Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).

– Năm 2020 chứng kiến ​​sự thâm nhập thị trường đáng kể ở Vương quốc Anh, cùng với việc hoàn thành các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm EN để xác nhận tính hiệu quả của sản phẩm.

– Trong 2 năm 2021 và 2022, BioCair bắt đầu cung cấp sản phẩm cho Nhà thờ Hồi giáo Lớn ở Abu Dhabi và được công nhận là nhà cung cấp cho National Health Service – NHS (Dịch vụ Y tế Quốc gia ở Anh), đánh dấu những thành tựu quan trọng trong lịch sử của công ty.

Trong một bước phát triển lớn, mới đây nhất, Bình xịt bỏ túi của BioCair đã nhận được sự chấp thuận của Cơ quan Khoa học Y tế Singapore (Singapore Health Science Authority – HSA) trong năm 2024 về khả năng khử trùng tay và khử trùng bề mặt. Sự chấp thuận này của HSA giúp nâng cao uy tín và niềm tin của người tiêu dùng đối với BioCair. Với hiệu quả trong việc loại bỏ vi trùng và virus, Bình xịt bỏ túi của BioCair mang lại khả năng bảo vệ nâng cao cho cả da và bề mặt, thể hiện cam kết của thương hiệu đối với sức khỏe và an toàn cho cộng đồng.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, BioCair sẽ cung cấp miễn phí 10ml mẫu Xịt bỏ túi mới được cập nhật: Xịt khử trùng bỏ túi và Xịt bỏ túi BioActive. Những loại thuốc xịt khử trùng này không độc hại và không chứa cồn, có thể loại bỏ tới 99,999% vi trùng và virus có hại. Chúng hoàn hảo để sử dụng hàng ngày trên tay, bề mặt, đồ chơi và các khu vực thường xuyên chạm vào. Xin mời những khách hàng quan tâm đăng ký mẫu của họ thông qua biểu mẫu này. Ưu đãi có hiệu lực đến ngày 30 tháng 8 năm 2024, cho đến khi hết hàng.

Hashtag: #BioCair

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về BioCair

Được thành lập tại Singapore vào năm 2014, đến nay, BioCair đã cung cấp các giải pháp khử trùng bề mặt và không khí không độc hại. Bằng cách sử dụng công nghệ cung cấp năng lượng ion cải tiến, BioCair đã phát triển giải pháp BC-65™, cung cấp khả năng bảo vệ khỏi vi trùng hiệu quả, mà không cần sử dụng hóa chất độc hại. BioCair tiếp tục dẫn đầu trong đổi mới, duy trì các tiêu chuẩn khử trùng cao nhất để bảo vệ khách hàng khỏi vi trùng có hại.

Tin cùng chuyên mục