BitHull S.A đưa ra chương trình ưu đãi mua 3 tặng 1 công cụ khai thác tiền điện tử từ nay đến ngày 30/4

COPENHAGEN, ĐAN MẠCH – EQS Newswire – Ngày 9 tháng 4 năm 2020 – Công cụ khai thác BH (BH Miner) và Công cụ hộp khai thác BH (BH Miners Box), hai công cụ khai thác tiền điện tử mới ra mắt của Công ty BitHull S.A (www.BitHull.com), hiện có sẵn cho một chương trình […]

COPENHAGEN, ĐAN MẠCH – EQS Newswire – Ngày 9 tháng 4 năm 2020 – Công cụ khai thác BH (BH Miner) và Công cụ hộp khai thác BH (BH Miners Box), hai công cụ khai thác tiền điện tử mới ra mắt của Công ty BitHull S.A (www.BitHull.com), hiện có sẵn cho một chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Theo đó, bất cứ ai mua 3 trong số các công cụ khai thác tiền điện tử có sử dụng FPGA (Field-programmable gate array – FPGA tạm dịch: Mảng cổng lập trình trường là một loại mạch tích hợp cỡ lớn dùng cấu trúc mảng phần tử logic mà người dùng có thể lập trình được) có khả năng mang lại lợi nhuận cực cao này giờ đây đều có quyền nhận thêm một công cụ khai thác hoàn toàn miễn phí. Chương trình ưu đãi khuyến mãi này được áp dụng từ nay cho đến ngày 30/4/2020.

Công cụ khai thác BH là sản phẩm cơ bản của BitHull S.A, được thiết kế dành riêng cho những người mới muốn thử sức mình trong việc khai thác tiền điện tử. Trong khi đó, Công cụ hộp khai thác BH là sự kết hợp của 6 công cụ khai thác BH được kết nối với nhau với tiềm năng tạo ra lợi nhuận rất lớn. Cả hai công cụ khai thác đa thuật toán của BitHull đều có thể được sử dụng để khai thác 4 loại tiền điện tử là Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Monero.

Cả hai sản phẩm đều có thể tạo ra lợi tức đầu tư chỉ trong vòng một tháng và chúng được phân phối cho khách hàng với cấu hình có sẵn ở dạng hoàn chỉnh, cho nên không cần bất kỳ mức độ kiến ​​thức nào để bắt đầu khai thác và tạo ngay ra lợi nhuận.

Ông Matias Milet, Phó chủ tịch của BitHull S.A. cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng, bất kỳ ai mua 3 hoặc nhiều hơn công cụ khai thác từ chúng tôi, thì sẽ nhận được thêm 1 công cụ miễn phí (không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào). Chương trình khuyến mãi này dành riêng cho những người đam mê khai thác muốn xây dựng một cơ sở khai thác ngay tại nhà có khả năng đem lại lợi nhuận cực cao”.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập https://www.bithull.com/

Thông tin về BitHull:

BitHull S.A. là một công ty công nghệ chuyên phát triển phần cứng thế hệ tiếp theo để khai thác tiền điện tử. Công ty được điều hành bởi một nhóm các chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm trong việc cung cấp các thành phần công nghệ đẳng cấp thế giới như chip FPGA cho nhiều doanh nghiệp nặng ký trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử.Tin cùng chuyên mục