BlackBerry và Viện SANS Hợp tác Tăng cường Kỹ năng An ninh mạng ở Malaysia

Trung tâm Xuất sắc An ninh Mạng BlackBerry Mới (CCoE) sẽ cung cấp các khóa đào tạo SANS để giúp phát triển và nâng cao kỹ năng cho lực lượng lao động mạng trên toàn quốc và khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương

KUALA LUMPUR, Malaysia, ngày 22 tháng 2 năm 2024 /PRNewswire/ -- BlackBerry Limited (NYSE: BB; TSX: BB) và Viện SANS (SANS) hôm nay đã công bố mối quan hệ đối tác mới tại Malaysia, cung cấp các khóa đào tạo SANS thông qua Trung tâm Xuất sắc An ninh mạng BlackBerry (CCoE) sắp được khai trương tại Kuala Lumpur. Với nỗ lực giúp tăng cường năng lực an ninh mạng quốc gia ở Malaysia, quan hệ đối tác sẽ cung cấp công nghệ và đào tạo tiên tiến để giúp nâng cao kỹ năng cho những người làm việc trong lĩnh vực bảo vệ mạng của Malaysia, đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực quan trọng như pháp y và ứng phó sự cố. Hiện đã được mở đăng ký, khóa đào tạo đầu tiên SANS Bảo mật Malaysia 2024 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 16 tháng 3 và khóa học đáng chú ý đầu tiên sẽ là "SEC504: Công cụ, Kỹ thuật của Hacker và Xử lý Sự cố."

BlackBerry Logo Black

Mối quan hệ hợp tác mới này với SANS đánh dấu cột mốc quan trọng đầu tiên trong thỏa thuận an ninh mạng mang tính bước ngoặt của BlackBerry với Chính phủ Malaysia, được công bố tại Hội nghị thượng đỉnh APEC ở San Francisco vào tháng 11 năm 2023. Ngoài việc Malaysia triển khai bộ đầy đủ giải pháp an ninh mạng không gian mạng đáng tin cậy BlackBerry®, BlackBerry sẽ khai trương CCoE đẳng cấp thế giới vào nửa đầu năm 2024 nhằm nỗ lực giúp Malaysia giáo dục, đào tạo và nâng cao kỹ năng cho các chuyên gia mạng và phát triển hệ sinh thái an ninh mạng.

Matthias Chia, Giám đốc Chiến lược & Phát triển Kinh doanh, Châu Á Thái Bình Dương, Viện SANS cho biết thêm: "Là nhà cung cấp giáo dục an ninh mạng hàng đầu, SANS nhận thức rõ rằng đào tạo, nâng cao kỹ năng và thiết lập văn hóa học tập và đổi mới liên tục là rất quan trọng đối với bất kỳ quốc gia nào để xây dựng khả năng phục hồi mạng đảm bảo trong thời đại kỹ thuật số phức tạp của chúng ta. Chúng tôi tự hào hợp tác với BlackBerry tại Malaysia để cung cấp các chương trình đào tạo được công nhận trên toàn cầu nhằm giúp nâng cao kỹ năng của lực lượng lao động trong lĩnh vực mạng và nâng cao năng lực kỹ thuật của các chuyên gia mạng, đồng thời đào tạo những sinh viên mới muốn tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực thú vị này."

Ngoài các chương trình SANS, BlackBerry sẽ cung cấp chương trình giảng dạy riêng của mình tại CCoE mới, cũng như hợp tác với các trường Đại học Malaysia và các tổ chức khác để cung cấp nhiều khóa học, chứng chỉ và các chương trình khác nhằm giúp xây dựng lực lượng lao động an ninh mạng có tay nghề cao ở Malaysia và khắp khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương.

John Dimitropoulos, Phó Chủ tịch Cấp cao về Chiến lược, Phát triển Kinh doanh và Vận hành, BlackBerry Cybersecurity kết luận: "Với gần 40 năm kinh nghiệm trong việc bảo vệ các chính phủ toàn cầu khỏi các cuộc tấn công mạng, gián điệp và rò rỉ dữ liệu, BlackBerry đã chứng kiến nhu cầu toàn cầu về kỹ năng và chuyên môn về mạng bùng nổ, đặc biệt là trong các lĩnh vực chuyên môn như Máy học và AI. Chúng tôi vui mừng thông báo các khóa đào tạo của Viện SANS sẽ được cung cấp thông qua Trung tâm Xuất sắc An ninh mạng BlackBerry của chúng tôi tại Malaysia, nhằm thực hiện mục tiêu chung của chúng tôi là thiết lập một hệ sinh thái học tập và kỹ năng cạnh tranh toàn cầu ở Malaysia và khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương trong nhiều năm tới."

Để biết thêm thông tin về BlackBerry CCoE mới và đăng ký quan tâm đến các khóa học của SANS, vui lòng truy cập tại đây.

Để biết thêm thông tin về chương trình đào tạo, các bài tập thảo luận, phạm vi lĩnh vực mạng và nhận thức về bảo mật của Viện SANS, vui lòng liên hệ: SEA@sans.org hoặc đăng ký quan tâm đến các khóa học SANS Bảo mật Malaysia 2024 tại đây.

Về Viện SANS

Viện SANS là đơn vị đào tạo an ninh mạng lớn nhất thế giới. Trong hơn 25 năm, SANS đã cung cấp chương trình đào tạo tiên tiến cho các chính phủ và tổ chức trên toàn thế giới. Công nghệ có thể đã thay đổi, SANS vẫn luôn giữ vững sứ mệnh cốt lõi: là bảo vệ thông qua việc chia sẻ kiến thức và kỹ năng về an ninh mạng.

SANS cung cấp hơn 85 khóa học về an ninh mạng, hoạt động trên hàng chục quốc gia và có hơn 300.000 cựu học viên. Chương trình đào tạo của SANS được xây dựng dựa trên cam kết: học sinh sẽ có thể áp dụng những gì đã học vào thực tế ngay khi quay trở lại bàn làm việc.

Để biết thêm thông tin, vui lòng ghé thăm chúng tôi tại www.sans.org và theo dõi chúng tôi tại @SANSAPAC.

Liên hệ với chúng tôi tại SEA@sans.org để kết nối với đại diện bán hàng của chúng tôi và nhận thêm thông tin về các sự kiện đào tạo xung quanh bạn.

Về BlackBerry

BlackBerry (NYSE: BB; TSX: BB) cung cấp phần mềm và dịch vụ bảo mật thông minh cho các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới. Công ty đảm bảo an toàn cho hơn 500 triệu điểm cuối bao gồm trên 235 triệu phương tiện. Có trụ sở tại Waterloo, Ontario, công ty ứng dụng AI và học máy để cung cấp các giải pháp đổi mới trong lĩnh vực an ninh mạng, giải pháp bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu, đồng thời là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bảo mật điểm cuối, quản lý điểm cuối, mã hóa và các hệ thống nhúng. BlackBerry thể hiện tầm nhìn rõ ràng - đảm bảo một tương lai kết nối mà bạn có thể tin tưởng.

BlackBerry. An ninh Thông minh. Mọi nơi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập BlackBerry.com và theo dõi tại @BlackBerry.

Các nhãn hiệu, bao gồm nhưng không giới hạn ở Thiết kế BLACKBERRY và EMBLEM là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của BlackBerry Limited và các quyền độc quyền đối với các nhãn hiệu đó được bảo lưu rõ ràng. Tất cả các nhãn hiệu khác là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. BlackBerry không chịu trách nhiệm về bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của bên thứ ba.

Liên hệ Truyền thông:

BlackBerry Bộ phận Quan hệ Truyền thông

+1 (519) 597-7273

mediarelations@BlackBerry.com

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/726868/BlackBerry_Logo.jpg

SOURCE BlackBerry Limited

BlackBerry và Viện SANS Hợp tác Tăng cường Kỹ năng An ninh mạng ở Malaysia ảnh 2

Tin cùng chuyên mục