Blue Cross tặng bảo hiểm thể thao nhằm khuyến khích người dân Hồng Kông tích cực hoạt động thể thao

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Để chúc mừng thành tích xuất sắc của vận động viên giành huy chương vàng đấu kiếm và đại sứ thương hiệu Edgar Cheung Ka Long, người vừa giành được huy chương vàng nội dung cá nhân nam tại Giải FIE World Cup ở Paris và đã […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Để chúc mừng thành tích xuất sắc của vận động viên giành huy chương vàng đấu kiếm và đại sứ thương hiệu Edgar Cheung Ka Long, người vừa giành được huy chương vàng nội dung cá nhân nam tại Giải FIE World Cup ở Paris và đã vươn lên vị trí số 1 thế giới, Công ty Bảo hiểm Blue Cross (Châu Á – Thái Bình Dương vừa thông báo tặng 100 suất Bảo hiểm thể thao SmartFit mỗi ngày, khuyến khích người dân Hồng Kông duy trì một lối sống lành mạnh bằng cách tham gia các hoạt động thể thao, trong khi được bảo hiểm . Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng chiết khấu lên đến 55% đối với các sản phẩm bảo hiểm được chỉ định sử dụng mã khuyến mãi “WORLD1” trong thời gian đăng ký tham gia.

Từ nay đến ngày 1 tháng 6 năm 2022, Blue Cross sẽ tặng miễn phí Gói Bảo hiểm thể thao SmartFit Cơ bản (thể thao giải trí; thời gian được bảo hiểm 1 ngày hoặc 3 ngày) cho khách hàng thông qua trang web hoặc Ứng dụng Blue Cross HK. Hạn ngạch hàng ngày là 100 suất và sẽ được phân phối trên cơ sở ai đến trước, được phục vụ trước và còn hàng.

Các tính năng của Gói Bảo hiểm thể Thao SmartFit:

– Bao gồm hơn 30 loại hình thể thao và môn thi đấu, bao gồm các trò chơi bóng (bóng đá, bóng rổ…), đi bộ đường dài, trượt nước, điền kinh, đấu kiếm và bơi lội…

– Phạm vi bảo hiểm toàn diện bao gồm Thương vong trong thể thao, Chi phí y tế do tai nạn, Trách nhiệm cá nhân, Thiệt hại của Thiết bị thể thao cá nhân và chấn thương hoặc bệnh tật xảy ra trong quá trình tham gia các hoạt động thể thao, chẳng hạn như Đột quỵ do nhiệt, Ngưng tim, cũng như bảo hiểm về đột tử do bệnh tim bẩm sinh…

– 3 cấp độ kế hoạch bảo hiểm có sẵn để lựa chọn, phù hợp cho những người đam mê thể thao, hướng dẫn viên nghiệp dư, sinh viên và vận động viên chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, từ nay đến ngày 30 tháng 6 năm 2022, các thành viên SmartClub đăng ký bất kỳ gói bảo hiểm được chỉ định nào bao gồm Bảo hiểm thể thao SmartFit, Bảo hiểm bảo vệ an toàn tại nhà, Bảo hiểm cho người giúp việc MaidSafe, Bảo hiểm trang trí và Bảo hiểm ngoại trú cho thú cưng (LovePet), thông qua Ứng dụng Blue Cross HK hoặc trang web Blue Cross, sẽ được cộng thêm 10% chiết khấu phí bảo hiểm sẽ được áp dụng bằng cách nhập mã khuyến mãi “WORLD1”. Khách hàng có thể được hưởng chiết khấu cao cấp lên đến 55% cùng với ưu đãi hiện có.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Nhân đôi đặc quyền cổ vũ cho nhà vô địch thế giới môn đấu kiếm” và các sản phẩm nêu trên, hãy truy cập trang web của Blue Cross tại  www.bluecross.com.hk hoặc tải xuống ứng dụng Blue Cross HK.

Thông tin về Blue Cross (Asia-Pacific) Insurance Limited

Blue Cross (Asia-Pacific) Insurance Limited: Công ty TNHH Bảo hiểm Blue Cross (Châu Á – Thái Bình Dương) là một thành viên của The Bank of East Asia Group. Với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, Blue Cross cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng bao gồm bảo hiểm y tế, du lịch và bảo hiểm nói chung, đáp ứng nhu cầu của cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Vào năm 2021, Blue Cross được A.M. Best, một công ty xếp hạng tín dụng toàn cầu chuyên về dịch vụ tài chính xếp hạng A (Xuất sắc). Để xem danh sách xếp hạng mới nhất, hãy truy cập www.ambest.com.

#BlueCross

Tin cùng chuyên mục