TORONTO, CANADA và HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 4/3/2019 – BMO Private Bank Asia, một bộ phận thuộc BMO Wealth Management đã giành được giải thưởng dành cho đội lập kếhoạch quản lý tài sản xuất sắc tại Lễ trao giải thưởng the WealthBriefingAsia Greater China Awards 2019. Đây là lần thứ 4, BMO Private Bank Asia được vinh danh vềthành tích trong công tác quản lý tài sản bởi WealthBriefing, một công ty truyền thông và cung cấp dịch vụ tin tức toàn cầu bình chọn và trao tặng.

Trước đó, trong 2 năm 2017 và 2018, BMO Private Bank Asia cũng đã được nhận 3 giải thưởng tương tự từ WealthBriefingAsia. Cụ thể, trong 2 năm liê tục 2017 và 2018, BMO Private Bank Asia đã được nhận giải thưởng “Ngân hàng tư nhân tốt nhất ở châu Á trong việc quản lý tài năng” và năm 2018, đã được trao giải thưởng “Công ty quản lý các tài sản ủy thác xuất sắc”.

Bà Monique Chan, Giám đốc điều hành (CEO) của BMO Private Bank Asia cho biết: “Việc giành được giải thưởng uy tín này là bằng chứng công nhận sự nỗ lực của toàn bộ tập thể ngân hàng đã đáp ứng tốt những nhu cầu của khách hàng thông qua công việc lên kếhoạch quản lý tài sản tốt nhất của chúng ta. Đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của chúng ta đã hợp tác rất tốt với khách hàng để giúp họ lên các phương án quản lý và bảo vệ tài sản, kếhoạch chuyển giao tài sản cũng như cung cấp các lời khuyên, tư vấn vềcách thức quản lý tài sản trong gia đình, kể cả các việc làm từ thiện”.

Ông Andrew Auerbach, Phó chủ tịch điều hành và Trưởng BMO Private Wealth Canada và Asia nhận xét, nhiều cá nhân và gia đình ở châu Á ngày càng trở nên giàu có hơn, vươn đến đẳng cấp toàn cầu, vì thếcác nhu cầu quản lý tài sản của họ cũng trở nên phức tạp hơn. Họ cần những nhà chuyên nghiệp giúp đỡ trong việc quản lý và nâng cao giá trị tài sản thông qua việc phân bổ, cơ cấu tài sản một cách hợp lý và an toàn. Ông Andrew Auerbach nhấn mạnh: “Giải thưởng WealthBriefingAsia một lần nữa đã công nhận công việc xuất sắc của BMO Private Bank Asia”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.bmo.com/privatebank/asia

Thông tin vềBMO Financial Group

Có bềdày phục vụ khách hàng trong 200 năm qua, BMO là nhà cung cấp các dịch vụ tài chính rất đa dạng ở đẳng cấp cao. Với tổng tài sản đạt 807 tỷ USD (tính đến thời điểm ngày 31/1/2019), BMO là ngân hàng lớn thứ 8 ở khu vực Bắc Mỹ (xét theo tài sản). BMO hiện cung cấp hàng loạt các dịch vụ và sản phẩm ngân hàng tư nhân, ngân hàng thương mại, quản lý tài sản, đầu tư cho hơn 12 triệu khách hàng thông qua 3 mảng lớn gồm ngân hàng tư nhân- ngân hàng thương mại, BMO Wealth Management (quản lý tài sản) và BMO Capital Markets (thị trường vốn).

Giang Tran