Bùng nổ "siêu ưu đãi" hơn 8 tỷ đồng trong tháng 8 với VinID

“VinID – 365 ngày vui” tháng 8 mang tới cho khách hàng thân thiết trên toàn hệ thống cơ hội trúng hàng trăm giải thưởng tiền mặt và hiện vật giá trị đến từ các đối tác MB Bank, NAPAS, Samsung Pay.
Bùng nổ "siêu ưu đãi" hơn 8 tỷ đồng trong tháng 8 với VinID ảnh 1Mở thẻ VinID – MB Visa và mua sắm tại VinMart & VinMart+ để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn trong chương trình “365 Ngày vui” tháng 8. (Ảnh minh họa)

“VinID – 365 ngày vui” tháng 8 mang tới cho khách hàng thân thiết trên toàn hệ thống cơ hội trúng hàng trăm giải thưởng tiền mặt và hiện vật giá trị đến từ các đối tác MB Bank, NAPAS, Samsung Pay. Tổng giá trị các giải thưởng và khuyến mại lên tới hơn 8 tỷ đồng.

Mở đầu cho “365 Ngày vui” tháng 8 là chương trình đặc biệt hấp dẫn với gần 4 tỷ đồng tiền mặt dành tặng cho khách hàng sở hữu thẻ đồng thương hiệu VinID-MB Visa. Lần đầu tiên, chủ thẻ VinID – MB Visa có cơ hội sở hữu 30 cuốn số tiết kiệm trị giá mỗi sổ 30 triệu đồng khi mua sắm và sử dụng thẻ trong thời gian từ 15.08 – 13.09, điều kiện tham gia chương trình quay số may mắn là tiêu dùng từ 200.000 đồng trở lên tại bất cứ điểm kinh doanh thuộc Tập đoàn Vingroup.

Khách hàng mở thẻ mới trong thời gian này sẽ được tặng ngay 50.000 đồng trong thẻ và được ưu đãi thêm 3% cho đơn hàng đầu tiên khi mua sắm tại VinMart, VinMart+. Đặc biệt, tất cả giao dịch đều được hoàn tiền lên đến 30% (tối đa 500 điểm VinID) vào tài khoản VinID - MBB. Cuối tháng, người dùng sẽ được tặng thêm 200.000 đồng (tương đương 200 điểm) khi có tổng giao dịch trong tháng trên 2 triệu đồng.

Bùng nổ "siêu ưu đãi" hơn 8 tỷ đồng trong tháng 8 với VinID ảnh 215 siêu phẩm Smart TV UHD 65inch vẫn đang chờ các chủ thẻ VinID thanh toán bằng Samsung Pay tại VinMart, VinMart+ và VinPro.

Chương trình thứ hai trong tháng 8 mang tới cơ hội trở thành triệu phú cho những khách hàng sở hữu thẻ NAPAS với tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng. Thẻ ATM NAPAS được sử dụng như thẻ ATM nội địa, dùng để thanh toán hóa đơn dịch vụ hoặc rút tiền mặt tại các hệ thống máy ATM, máy POS trên toàn quốc. Trong tháng 8 và tháng 9, chỉ với việc đi chợ hàng ngày tại VinMart, tiêu dùng từ 200.000 đồng trở lên bằng thẻ NAPAS, chủ thẻ VinID sẽ được hoàn ngay 10% giá trị đơn hàng, đồng thời có cơ hội quay số trúng thưởng với quà tặng là hàng chục thẻ gift card VinID có tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng. 


[Cơ hội trúng tivi cho chủ thẻ NAPAS khi thanh toán bằng Samsung Pay]

Cơ hội sở hữu Smart TV UHD 65inch trị giá 36 triệu đồng vẫn được chia đều cho các chủ thẻ VinID thanh toán bằng Samsung Pay tại VinMart, VinMart+ và VinPro trong tháng 8 khi còn tới 15 “siêu phẩm” đang đợi chủ nhân. Ngoài ra, chương trình hoàn điểm hấp dẫn cho chủ thẻ VinID đến từ Samsung Pay trong tháng 7 tiếp tục kéo dài từ nay cho đến hết 15/8.

Bùng nổ "siêu ưu đãi" hơn 8 tỷ đồng trong tháng 8 với VinID ảnh 3Khách hàng mở thẻ VinID mới ở các quầy VinID tại Landmark 81 - một trong những nóc nhà mới của thế giới sẽ nhận ngay 100.000 đồng. (Ảnh minh họa)

Đặc biệt, chào mừng trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81 - hạng mục đầu tiên của một trong những “nóc nhà” mới của thế giới - tòa LandMark 81 (quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh), tất cả khách hàng mở thẻ VinID mới tại các quầy của VinID Landmark 81 từ nay đến 5/8/2018 sẽ được tặng ngay 100.000 đồng, tương đương 100 điểm vào tài khoản VinID.

Được triển khai trong suốt 4 tháng qua, chương trình “VinID 365 ngày vui” đã liên tục mang tới những quà tặng giá trị đầy bất ngờ tri ân các khách hàng thân thiết. Việc ngày càng có nhiều đối tác bên ngoài hệ thống đồng hành với VinID trong các hoạt động khuyến mại không chỉ chứng tỏ tính hữu ích của thẻ VinID trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup mà ngày càng mở rộng giá trị sử dụng – tiêu dùng tiện ích trong cuộc sống hiện đại, mang lại sự tiện lợi trong thanh toán và tiêu dùng cho mọi khách hàng.

“365 Ngày Vui” là chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho các chủ thẻ VinID với tổng trị giá các khuyến mãi, giải thưởng lên tới hơn 100 tỷ đồng trong năm. Được triển khai từ 1/4/2018, mỗi tháng VinID sẽ có các khuyến mại dành cho một số sản phẩm, dịch vụ đa dạng trong hệ sinh thái của tập đoàn, cũng như tổ chức bốc thăm với nhiều giải thưởng giá trị. Mã số tham gia dự thưởng chính là 16 số ghi trên thẻ VinID của khách hàng. Chương trình được thiết kế linh hoạt và công khai mỗi tháng nhằm mang lại nhiều niềm vui bất ngờ dành cho các khách hàng thân thiết.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục