Cac cau thu Juventus den Trung Quoc de chuan bi cho tran derby Serie A hinh anh 1Các cầu thủ Juventus đến Nam Kinh để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới. (Ảnh: Juventus)

Juventus đã có khởi đầu không mấy thuận lợi tại International Champions Cup 2019 khi họ để thua một cách đáng tiếc ngay trong trận ra quân trước Tottenham Hotspur với tỷ số 2-3.

Thi đấu không thực sự khởi sắc, Juventus chơi bóng khá bế tắc và phải cần đến sự xuất sắc của những cá nhân như Cristiano Ronaldo mới duy trì được tỷ số hòa trong suốt trận đấu. Tuy nhiên, chỉ trong một phút lơ là, hàng phòng ngự Juventus đã để Harry Kane lập một "siêu phẩm" từ giữa sân để giúp Tottenham giành chiến thắng vào phút chót.

[Kane lập siêu phẩm từ giữa sân, Tottenham thắng kịch tính Juventus]

Trong trận đấu tiếp theo, "Bà đầm già" thành Turin sẽ có cơ hội sốc lại tinh thần khi họ đối đầu với "đại kình địch" tại Serie A - Inter Milan. Đây sẽ là một ngày đáng nhớ đối với Antonio Conte khi ông sẽ đối mặt với đội bóng mình từng thi đấu và dẫn dắt.

Inter Milan cũng có số phận tương tự như Juventus khi họ đã bị Manchester United đánh bại ngay trong trận ra quân. Tuy nhiên, khác với Juventus, "Nerazzurri" phải gồng mình ra chịu đòn trong phần lớn thời gian thi đấu và rất may mắn nên mới chỉ bị thua 1 bàn.

Trận đối đầu giữa hai "ông lớn" tại Serie A sẽ diễn ra vào tối 24/7 (giờ Việt Nam) tại thành phố Nam Kinh của Trung Quốc./.

Hình ảnh các cầu thủ Juventus tại thành phố Nam Kinh. (Nguồn: Dugout).

Vi Diệu (Vietnam+)