Các khu vực trên cả nước có mưa rào, dông vài nơi trong đêm 26/8

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 26/8, các khu vực trên cả nước có mưa rào, dông vài nơi.
Các khu vực trên cả nước có mưa rào, dông vài nơi trong đêm 26/8 ảnh 1Cả nước có mưa rào trong đêm 26/8. Ảnh minh họa. (Ảnh: Trần Xuân Tình/TTXVN)

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối và đêm 26/8, các khu vực trên cả nước có mưa rào, dông vài nơi.

Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ đề phòng lốc, sét, gió giật mạnh khi xảy ra mưa dông.

Dự báo đêm 26/8, phía Tây Bắc Bộ có mây, đêm có mưa rào, dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ 23-26 độ C, có nơi trên 26 độ C.

[Mưa dông có xu hướng gia tăng ở khu vực Bắc Bộ từ chiều tối 25/8]

Phía Đông Bắc Bộ có mây, đêm có mưa rào, dông vài nơi. Gió Nam đến Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ 25-28 độ C.

Thủ đô Hà Nội có mây, đêm có mưa rào, dông vài nơi. Gió Nam đến Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ 25-27 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mây, đêm có mưa rào, dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ 25-28 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng-Bình Thuận có mây, đêm có mưa rào, dông vài nơi, khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ 24-27 độ C, có nơi trên 27 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi, đề phòng ốc, sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ 21-24 độ C.

Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào, dông vài nơi kèm nguy cơ xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Tây Nam cấp 2-3. Nhiệt độ 24-27 độ C./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục