CakeRush muốn trở thành nền tảng hàng đầu cung cấp các loại bánh ngọt tại Philippines

MANILA, PHILIPPINES – Media OutReach -Ngày 27 tháng 7 năm 2020 -CakeRush – một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các món bánh ngọt trên khắp Malaysia, giờ đã mở rộng địa bàn hoạt động của mình đến Philippines. CakeRush là một công ty con của Limitless Technology Sdn Bhd. Ngoài CakeRush, Limitless Technology […]

MANILA, PHILIPPINES – Media OutReach -Ngày 27 tháng 7 năm 2020 -CakeRush – một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các món bánh ngọt trên khắp Malaysia, giờ đã mở rộng địa bàn hoạt động của mình đến Philippines. CakeRush là một công ty con của Limitless Technology Sdn Bhd. Ngoài CakeRush, Limitless Technology tự hào có danh mục các nguồn tài nguyên tốt nhất trên khắp Đông Nam Á, bao gồm Flower Chimp, một dịch vụ chuyển phát nhanh hoa tươi hoạt động tại Singapore, Malaysia, Philippines…

Chính thức được khai trương vào ngày 7/7/2020, CakeRush Philippines đặt ra mục tiêu trở thành nền tảng hàng đầu của nước này dành cho khách hàng tìm kiếm các loại bánh, thông qua việc hợp tác với nhiều thợ làm bánh, ngay từ những người làm bánh quy mô nhỏ cho đến những món bánh địa phương nổi tiếng để đáp ứng mọi nhu cầu về đồ ngọt trên thị trường.

Các mặt hàng mà CakeRush cung cấp cho khách hàng bao gồm tất cả các loại bánh ngọt truyền thống, bánh quy, bánh sô cô la, và các loại bánh độc đáo có trong hộp…; tất cả đều có nhiều hương vị, thành phần khác nhau để đáp ứng mọi khẩu vị của nhiều đối tượng khách hàng.

Với việc sử dụng các công nghệ logistics độc quyền, CakeRush cung cấp một luồng liền mạch cho cả khách hàng và thợ làm bánh, loại bỏ mọi rắc rối liên quan đến việc đặt bánh – ngay từ ở lò bánh để đến tay người nhận. CakeRush tự hào là doanh nghiệp hiệu quả nhất trong lĩnh vực giao bánh trực tuyến – không chỉ với chất lượng và phạm vi cung cấp tốt nhất, mà còn về dịch vụ và tốc độ giao hàng.

Với một kênh hoạt động trơn tru dành cho các thợ làm bánh và một loạt các lựa chọn cho người tiêu dùng, CakeRush hiện có quan hệ với nhiều cơ sở làm bánh có tiếng, giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng ở khu vực Manila và có kế hoạch mở rộng địa bàn hoạt động trên khắp lãnh thổ Philippines trong tương lai gần. Bằng việc cung cấp một sự thay thế ưu việt cho việc khách hàng phải ra ngoài trực tiếp đến cửa hàng để mua một chiếc bánh, đặc biệt là trong những khoảng thời gian thử thách này khi mà đại dịch COVID-19 vẫn còn, CakeRush ra đời để mang đến vị ngọt trên khắp Philippines.

Thông tin về Limitless Technology

Được hai doanh nhân người Đức là Maximilian Lotz và Niklas Frassa thành lập vào năm 2016, Công ty Limitless Technology đã chứng kiến ​​sự khởi đầu của mình tại Kuala Lumpur, Malaysia để mở rộng dần địa bàn hoạt động ra khắp Đông Nam Á thông qua Indonesia, Philippines, Singapore và Hồng Kông.

Đặc biệt phục vụ người tiêu dùng trong phân khúc thương mại điện tử về quà tặng và phong cách sống, Limitless Technology cố gắng phục vụ nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ chuyển phát quà tặng trên khắp Đông Nam Á với các công nghệ, dịch vụ và đội ngũ tầm cỡ. Chính vì vậy, Limitless Technology đã thu hút được nguồn vốn đầu tư mạo hiểm đáng kể từ các nhà đầu tư Malaysia và quốc tế và hiện đang xúc tiến thâm nhập vào các thị trường mới và tạo ra các thương hiệu bổ sung.

Specially catering to consumers in the gifting and lifestyle e-commerce segment, the group strives to serve the growing demand for gift delivery services across South East Asia with high caliber technologies, services, and teams.

The company has consequently attracted significant venture funding from local and international investors, and is currently venturing out into new markets and additional brands.

Tin cùng chuyên mục