Cảnh sát Ai Cập bắn hơi cay giải tán người biểu tình

Cảnh sát Ai Cập đã bắn hơi cay vào những người ủng hộ Tổng thống bị phế truất Morsi khi giải tán lán trại của người biểu tình ở Cairo.

Theo AFP, ngày 14/8, một phóng viên AFP và nhân viên an ninh cho biết cảnh sátAi Cập đã bắn hơi cay vào những người ủng hộ Tổng thống bị phế truất MohamedMorsi khi lực lượng an ninh giải tán lán trại của người biểu tình ở thủ đôCairo.

Những bình hơi cay đã trút xuống các lán trại của người biểu tình ở một góccủa trại Rabaa al-Adawiya khi các xe của cảnh sát tiến vào khu vực của ngườibiểu tình.

Một quan chức an ninh nói: "Đây là lần đầu tiên có một chiến dịchgiải tán người biểu tình," đồng thời xác nhận một chiến dịch tương tự cũng diễnra tại trại Nahda.

Theo tin mới nhất, ít nhất 15 người đã thiệt mạng khi cảnh sát Ai Cập giảitán các lán trại của người biểu tình ủng hộ ông Morsi./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục