Casio hợp tác cùng nhóm nhạc nữ K-POP, ITZY để cho ra mắt dòng đồng hồ G-SHOCK

TOKYO, 20/02/2024 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. đã công bố ra mắt các sản phẩm bổ sung mới cho thương hiệu đồng hồ chống sốc G-SHOCK. Thương hiệu đã hợp tác cùng ITZY, Nhóm nhạc nữ K-POP, để cho ra mắt dòng sản phẩm GMA-P2100IT và GMA-P2100ZY mới với ba kiểu dáng khác nhau.

Sản phẩm (từ trái sang): GMA-P2100IT-4A, GMA-P2100IT-7A và GMA-P2100ZY-1A

Kể từ khi ra mắt vào tháng 2 năm 2019, ITZY đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ cộng đồng người hâm mộ toàn cầu, đặc biệt là từ các fan nữ ở độ tuổi teen và trong độ tuổi hai mươi tại các quốc gia châu Á. Những ca khúc đậm chất cá tính cùng các màn trình diễn cuốn hút của ITZY phù hợp tới mức hoàn hảo đối với giá trị cốt lõi của G-SHOCK, vì vậy vào tháng 2 năm 2023, Casio đã quyết định ký hợp đồng đại sứ thương hiệu với nhóm.

Đồng hồ GMA-P2100IT và GMA-P2100ZY là dòng sản phẩm mới đánh dấu sự hợp tác chính thức đầu tiên giữa G-SHOCK và ITZY.

Thiết kế của những chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từ dòng GMA-P2100 với viền hình bát giác đặc trưng của dòng sản phẩm 2100, sản phẩm không chỉ nhỏ gọn hơn mà còn thể hiện hình ảnh cá tính của ITZY qua bảng màu đơn sắc tinh tế.

Với ba gam màu hồng be, trắng và đen trong suốt, bạn có thể dễ dàng phối những chiếc đồng hồ này với trang phục, thêm vào đó, các điểm nhấn đa sắc màu gợi liên tưởng đến đèn vòng cổ vũ chính thức của ITZY — một vật phẩm phổ biến trong cộng đồng người hâm mộ và gắn liền với nhóm — làm nổi bật các vạch chỉ số trên mặt đồng hồ. Mặt đồng hồ và phía sau vỏ đồng hồ đều có logo ITZY, đồng thời bao bì đặc biệt của sản phẩm cũng được in đầy đủ chữ ký của các thành viên.

Viền và dây đeo được làm từ chất liệu nhựa sinh học* giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.

*Chỉ áp dụng đối với GMA-P2100IT.

SOURCE CASIO COMPUTER CO., LTD.

Casio hợp tác cùng nhóm nhạc nữ K-POP, ITZY để cho ra mắt dòng đồng hồ G-SHOCK ảnh 3

Tin cùng chuyên mục