Casio phát hành Chuyến Đi ảo dựa trên Metaverse qua thế giới kiểm tra độ bền G-SHOCK

G-SHOCK THE RIDE mới là trải nghiệm thứ hai dựa trên nội dung từ casio trên nền tảng VRChat

TOKYO, 08/12/2023 /PRNewswire/ -- Casio Computer Co., Ltd. hôm nay đã công bố phát hành G-SHOCK THE RIDE, một điểm thu hút ảo cho phép người dùng trải nghiệm cảm giác khi tham gia thử nghiệm độ bền mà Casio đưa ra cho dòng đồng hồ chống sốc G-SHOCK. Chuyến đi ảo giống như một công viên giải trí mà người dùng có thể truy cập trên nền tảng thực tế ảo xã hội VRChat.

Casio phát hành Chuyến Đi ảo dựa trên Metaverse qua thế giới kiểm tra độ bền G-SHOCK ảnh 1

Vào tháng 10 năm 2023, Casio đã mở G-SHOCK STORE ảo trên VRChat để cung cấp nội dung dựa trên metaverse mang đến cho khách truy cập trải nghiệm với tùy chỉnh G-SHOCK, cũng như xem diện mạo avatar VRChat khi đeo đồng hồ mà họ đã tạo ra và nhiều trải nghiệm khác. Không gian được thiết kế đóng vai trò như một điểm tiếp xúc giữa thương hiệu G-SHOCK và người dùng mới.

Giờ đây, với tư cách là sản phẩm thứ hai của nội dung dựa trên VRChat, Casio đang phát hành G-SHOCK THE RIDE, một loại trải nghiệm giả lập cho người dùng mô phỏng các bài kiểm tra độ bền G-SHOCK trong tương lai.

Mặc dù dựa trên các bài kiểm tra độ bền G-SHOCK thực sự được tiến hành tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hamura, cơ sở phát triển cho đồng hồ của thương hiệu, G-SHOCK THE RIDE còn vượt xa hơn thế, với một câu chuyện hình dung về hình thức mà những bài kiểm tra độ bền có thể đạt được trong tương lai. Địa điểm này mời người dùng lên chuyến đi trên một chiếc đồng hồ G-SHOCK với avatar của họ, giống như bước lên một chuyến phiêu lưu tại một công viên giải trí, để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời, vượt xa hiện thực mà chỉ có thể thấy trong không gian thực tế ảo. Ngoài những trải nghiệm thú vị, giống như chơi game mà G-SHOCK THE RIDE mang lại, địa điểm này cung cấp một không gian thể hiện thế giới quan thực tế của G-SHOCK với các bài kiểm tra độ bền chính xác mà thương hiệu thực hiện để đảm bảo độ bền vô song của đồng hồ.

Scenes from G-SHOCK THE RIDE

■Giới thiệu về VRChat

VRChat là một nền tảng metaverse thực tế ảo cho phép người dùng sử dụng các dạng avatar và tận hưởng trải nghiệm tương tác trong thế giới ảo. Hàng triệu người đã tạo ra nhiều cộng đồng người dùng khác nhau, trong đó họ có thể tự do tận hưởng các hoạt động trong không gian metaverse trên nền tảng này.

SOURCE CASIO COMPUTER CO., LTD

Casio phát hành Chuyến Đi ảo dựa trên Metaverse qua thế giới kiểm tra độ bền G-SHOCK ảnh 3

Tin cùng chuyên mục