Casio ra mắt sản phẩm là thành quả dưới sự cộng tác giữa thương hiệu G-SHOCK và Surfrider Foundation

Sử dụng phế liệu sản xuất tái chế cho phần khung viền và dây đeo bằng nhựa resin

TOKYO, 15/05/2024 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Casio Computer Co., Ltd. đã công bố phát hành phiên bản mới nhất được thêm vào dòng đồng hồ chống sốc G-SHOCK. G-5600SRF mới là thành quả thiết kế dưới sự cộng tác giữa G-SHOCK và Surfrider Foundation, một nhóm cam kết bảo vệ đại dương của chúng ta.

G-5600SRF

Thành lập tại California vào năm 1984, Surfrider Foundation hiện là một tổ chức phi chính phủ quốc tế về môi trường với khoảng 250.000 người hỗ trợ, hoạt động tại 23 quốc gia trên thế giới. Phát huy tinh thần bảo vệ đại dương mà chúng ta yêu quý và gìn giữ những vùng biển tươi đẹp cho mai sau của tổ chức cũng như nhận thấy rằng G-SHOCK là thương hiệu được nhiều người lướt sóng yêu thích, Casio đã hợp tác với Surfrider Foundation trên tổng cộng bảy mẫu đồng hồ từ năm 1995 đến năm 2010.

Artwork designed by Yusuke Hanai

G-5600SRF là thành quả của lần cộng tác thứ tám này, đây là chiếc đồng hồ chống sốc có khung viền và dây đeo được làm bằng phế liệu nhựa tái chế được thu hồi từ các cơ sở sản xuất của Casio. Nhựa phế liệu được nghiền nhỏ, trộn thành vật liệu urethane cơ bản, sau đó được đúc thành các thành phần cần thiết. Thành quả là một thiết kế thú vị, độc đáo được tạo ra bởi những hạt vụn đen và trắng của vật liệu thêm vào này.

Logo Surfrider Foundation nổi bật trên mặt số và vỏ sau, còn có hashtag #oceanfriendlifestyle in trên vòng dây đeo. Những đặc điểm thiết kế này đóng vai trò như những lời nhắc nhở chúng ta hãy sống làm sao để có thể bảo vệ đại dương của chúng ta.

Đồng hồ còn mang lại những tiện ích thiết thực với hệ thống sạc Tough Solar tạo ra năng lượng từ mặt trời và ánh sáng đèn huỳnh quang, loại bỏ nhu cầu thay pin thường xuyên.

Tất cả những khía cạnh trên, cùng với bao bì giấy được làm bằng giấy tái chế, kết hợp lại với nhau để tạo nên một chiếc đồng hồ đặc biệt xứng danh là thành quả của quan hệ cộng tác giữa G-SHOCK và Surfrider Foundation.

LIÊN HỆ: CASIO PR, 81-3-5334-4830, pr@casio.co.jp Your contact information will be used for our company's public relations activities. Before sending inquiries, please be sure to review and agree to our privacy policy at the URL below that explains the details on how we handle your personal information. https://world.casio.com/privacy/

SOURCE CASIO COMPUTER CO. LTD

Casio ra mắt sản phẩm là thành quả dưới sự cộng tác giữa thương hiệu G-SHOCK và Surfrider Foundation ảnh 3

Tin cùng chuyên mục