Cathay Pacific mang đến trải nghiệm mới ở hạng phổ thông cao cấp trên các máy bay Boeing 777-300ER

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG- Media OutReach Newswire – Ngày 29 tháng 5 năm 2024 – Cathay Pacific, hãng hàng không quốc tế có trụ sở tại Hồng Kông từng đoạt giải thưởng, chuẩn bị xác định lại trải nghiệm ở hạng phổ thông cao cấp (premium economy class) với đội máy bay Boeing 777-300ER sắp […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG- Media OutReach Newswire – Ngày 29 tháng 5 năm 2024 – Cathay Pacific, hãng hàng không quốc tế có trụ sở tại Hồng Kông từng đoạt giải thưởng, chuẩn bị xác định lại trải nghiệm ở hạng phổ thông cao cấp (premium economy class) với đội máy bay Boeing 777-300ER sắp ra mắt của mình. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây về những thay đổi đối với hạng phổ thông cao cấp mới của Cathay Pacific, bà Vivian Lo, Tổng giám đốc Bộ phận Thiết kế và Trải nghiệm khách hàng của Cathay Pacific đã lưu ý rằng, việc bay ở hạng phổ thông cao cấp “không chỉ là một chỗ ngồi mà còn là một trải nghiệm”.

Với trọng tâm là thiết kế cabin cao cấp, Cathay Pacific đã áp dụng cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm hơn trong việc thiết kế trải nghiệm hạng phổ thông cao cấp mới cho hành khách đi trên các máy bay Boeing 777-300ER sắp tới của hãng.

Dự kiến ​​triển khai đầy đủ vào đầu năm 2027, Cathay Pacific đã thực hiện những thay đổi lớn đối với trải nghiệm hạng phổ thông cao cấp hiện có mà hãng đã cung cấp cho hành khách kể từ năm 2012. Những thay đổi này được thiết kế để giúp hành khách có những chuyến bay đường dài thoải mái hơn, điều đó có nghĩa là Cathay Pacific phải điều chỉnh nhiều yếu tố khác nhau, bắt đầu từ chỗ ngồi.

Mặc dù kích thước ghế ở hạng phổ thông cao cấp mới không thay đổi, nhưng hành khách sẽ thấy rằng, tính công thái học (ergonomics) mới của ghế sẽ phù hợp hơn. Những thay đổi này bao gồm đệm ghế và tựa đầu mang lại sự thoải mái cho những hành khách đang muốn nghỉ ngơi, đồng thời tựa đầu hình cánh mới mang lại cho họ cảm giác riêng tư. Bổ sung cho thiết kế tựa đầu mới này, đèn đọc sách LED đã di chuyển từ phía trên hành khách đến ghế ngồi, giúp điều chỉnh vị trí ngồi của hành khách khi họ chọn ngồi lên hoặc ngả lưng. Cuối cùng, quá trình triển khai và sắp xếp bàn ở hạng phổ thông cao cấp đã được tự động hóa đến từng nút bấm.

Cathay Pacific cũng chọn sử dụng việc thay đổi này như một cơ hội để thay đổi các dịch vụ hệ thống giải trí của mình. Hành khách sẽ được làm quen với màn hình TV 4K 15’6 inch khi bay ở hạng phổ thông cao cấp, với giao diện người dùng đồ họa mới để bổ sung cho thiết bị mới này. Ghép nối Bluetooth là một thay đổi khác được thực hiện, cho phép hành khách mang theo và sử dụng tai nghe, trong khi tận hưởng các dịch vụ giải trí trên chuyến bay của Cathay Pacific.

Để phản ánh trải nghiệm này, Cathay Pacific cũng đã nâng cao trải nghiệm ăn uống cho hành khách hạng phổ thông cao cấp của mình. Hãng hàng không đã hợp tác với nhiều tập đoàn nhà hàng nổi tiếng ở Hồng Kông để phục vụ món ăn hợp với khẩu vị luôn thay đổi của du khách. Ngoài món ăn thoải mái Pirata của Italia và hương vị truyền thống của Hồng Kông từ Duddell’s, các nhóm nhà hàng chay Veda và Plant Sifu cũng nằm trong số những đối tác này. Sự hợp tác này mang đến các lựa chọn bữa ăn theo phong cách Jain và các lựa chọn dựa trên thực vật cho những du khách quan tâm đến sức khỏe, mà không ảnh hưởng đến sự cống hiến của Cathay Pacific trong việc mang đến cho hành khách trải nghiệm ăn uống ngon miệng và chất lượng cao.

Để bổ sung cho thực đơn cập nhật của mình, Cathay Pacific đã tìm kiếm gần hơn để tìm nguồn cảm hứng cho việc điều chỉnh lựa chọn rượu vang của họ. Hợp tác với một số nhà sản xuất rượu vang hàng đầu Trung Quốc, Cathay Pacific đã cập nhật lựa chọn rượu vang dành cho hành khách hạng phổ thông cao cấp, bao gồm Domaine de Long Dai 2020 của Domaines Barons de Rothschild Lafite.

Bên cạnh những thay đổi đối với trải nghiệm hạng phổ thông cao cấp bao gồm 2 phòng vệ sinh dành riêng cho những hành khách bay trên máy bay Boeing 777-300ER. Để bỏ phiếu tín nhiệm, Cathay Pacific sẽ bổ sung 16 ghế hạng phổ thông cao cấp cho các mẫu máy bay Boeing 777-300ER của họ so với các máy bay khác trong đội bay của họ. Các mẫu máy bay như A350 hiện tại là ứng cử viên cho việc trang bị thêm này trong tương lai.

Để tìm hiểu thêm về trải nghiệm hạng phổ thông cao cấp mới của Cathay Pacific, hãy truy cập: https://flights.cathaypacific.com/en_IN/flying-with-us/cabin-classes/premium-economy-class.html.

Hashtag: #CathayPacific

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục