CDNetworks nâng cấp bản dung lượng 10 Tbps, nâng cao hiệu suất mạng kỹ thuật số ở Nam Á và Đông Nam Á

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 21 tháng 5 năm 2024 – CDNetworks, – mạng hàng đầu ở châu Á – Thái Bình Dương cung cấp dịch vụ toán biên vừa công bố bản nâng cấp dung lượng 10 Tbps để nâng cao hiệu suất mạng kỹ thuật số ở Nam Á và Đông Nam Á. Xây dựng […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 21 tháng 5 năm 2024 – CDNetworks, – mạng hàng đầu ở châu Á – Thái Bình Dương cung cấp dịch vụ toán biên vừa công bố bản nâng cấp dung lượng 10 Tbps để nâng cao hiệu suất mạng kỹ thuật số ở Nam Á và Đông Nam Á.

Xây dựng xương sống của kỹ thuật số ở Nam Á và Đông Nam Á

Bản nâng cấp dung lượng băng thông 10 Tbps được xây dựng trên phạm vi phủ sóng 100% mạng của CDNetworks trong khu vực. Được bổ sung bằng việc triển khai chiến lược 10 trung tâm sàng lọc (scrubbing) địa phương, CDNetworks được định vị để duy trì hiệu suất CDN hàng đầu trong toàn khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Việc nâng cấp cũng sẽ thúc đẩy sự hợp tác nâng cao với hơn 80 nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) địa phương để mở rộng phạm vi tiếp cận rộng rãi bằng cách xây dựng thêm điểm hiện diện, nhằm vượt qua tổng số 220 điểm hiện diện sau khi hoàn thành trong năm, bao gồm tất cả các thành viên ASEAN, Nam Á và Quần đảo Nam Thái Bình Dương. Sự cải tiến đáng kể này sẽ đảm bảo CDN mạnh mẽ trên toàn khu vực Nam Á và Đông Nam Á, nâng cao đáng kể trải nghiệm kỹ thuật số cho cả doanh nghiệp và người dùng.

Ông Antony Li, Giám đốc Cơ sở hạ tầng Toàn cầu của CDNetworks, nhấn mạnh đến tiềm năng biến đổi của bản nâng cấp này đối với nền kinh tế kỹ thuật số ở khu vực Nam Á và Đông Nam Á, nêu bật vai trò của nó trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển mạnh trong thời đại kỹ thuật số.

Định hình bối cảnh kỹ thuật số với sự hỗ trợ địa phương linh hoạt

Có trụ sở chính tại Singapore và gắn bó chặt chẽ với khu vực Nam Á và Đông Nam Á trong hơn 20 năm qua, CDNetworks được hỗ trợ bởi khung hỗ trợ địa phương kết hợp cơ sở hạ tầng, nhóm vận hành địa phương và các giải pháp tùy chỉnh để giúp các tổ chức điều hướng bối cảnh kỹ thuật số.

Trọng tâm của hoạt động tại địa phương là các nhà quản lý quốc gia tận tâm, các văn phòng được đặt ở vị trí chiến lược và trung tâm hỗ trợ toàn cầu ở Malaysia. Những thành phần này đóng vai trò then chốt trong việc giải quyết các nhu cầu riêng biệt của khu vực và là công cụ đảm bảo sự tin cậy của nhiều ngành, lĩnh vực bao gồm thương mại điện tử, chơi gamedu lịch, cũng như truyền thông & giải trí.

CDNetworks không chỉ nâng cao trải nghiệm người dùng trực tuyến, mà còn trao quyền cho các doanh nghiệp tối ưu hóa chiến lược của họ. Thông qua sự cộng tác chặt chẽ với khách hàng, CDNetworks đang tích cực tạo dựng một tương lai kỹ thuật số thống nhất cho khu vực Nam Á và Đông Nam Á, tự khẳng định mình là đối tác đáng tin cậytrong quá trình phát triển kỹ thuật số của khu vực.

https://www.cdnetworks.com/
https://www.linkedin.com/company/cdnetworks
https://x.com/CDNetworks
https://www.facebook.com/cdnetworksglobal

Hashtag: #Digitaltransformation #CloudSecurity #DigitalInfrastructure

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về CDNetworks

Là mạng hàng đầu ở châu Á – Thái Bình Dương, với hơn 2.800 điểm hiện diện (Point of presence: PoP) trên toàn cầu, CDNetworks mang đến trải nghiệm kỹ thuật số nhanh nhất và an toàn nhất cho người dùng cuối. Các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của CDNetworks bao gồm hiệu suất web, phân phối phương tiện, bảo mật đám mây và dịch vụ colocation – tất cả đều được thiết kế để thúc đẩy đổi mới kinh doanh. Hãy truy cập cdnetworks.com để biết thêm thông tin và theo dõi trên LinkedIn.

Tin cùng chuyên mục