Chỉ trong 14 ngày, UXLINK đã thu hút 230.000 lượt đăng ký ví OKX mới, với token ký gửi là 11 triệu USD

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 21 tháng 2 năm 2024 -Từ ngày 2 đến 16 tháng 2 vừa qua, UXLINK – cơ sở hạ tầng xã hội Web3 với mô hình “Xã hội thế giới thực” và “nhóm” độc đáo, đã phát động một chiến dịch chung kéo dài hai tuần với ví OKX Web3 […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 21 tháng 2 năm 2024 -Từ ngày 2 đến 16 tháng 2 vừa qua, UXLINK – cơ sở hạ tầng xã hội Web3 với mô hình “Xã hội thế giới thực” và “nhóm” độc đáo, đã phát động một chiến dịch chung kéo dài hai tuần với ví OKX Web3 và có báo cáo rằng, trong hai tuần kể từ khi chiến dịch diễn ra, hơn 230.000 địa chỉ ví OKX Web3 đã được tạo ra và liên kết với UXLINK. Những ví này có tỷ lệ ký gửi tài sản mã thông báo (token) trên 70%, với giá trị tài sản trung bình trên 70 USD tương đương với token, tổng cộng là 11 triệu USD.

Cơ sở người dùng của UXLINK thực sự mang tính toàn cầu, trải rộng trên hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Việt Nam, Indonesia, Nigeria, châu Âu và Trung Đông. Chiến dịch đã chứng kiến ​​tỷ lệ đăng ký mới/UV là 42%, phản ánh thực tế rằng, các mối quan hệ xã hội trong thế giới thực và tương tác nhóm của người quen mang lại sự tin cậy và hiệu quả.

UXLINK

Giao thức UXLINK là một giao thức quan hệ xã hội trong thế giới thực phi tập trung.

Giao thức UXLINK cho phép mọi ứng dụng phi tập trung (decentralized app – DApps) sử dụng nhiều loại tài nguyên xã hội trên chuỗi và ngoài chuỗi, chẳng hạn như thông tin tài khoản xã hội của người dùng, biểu đồ mối quan hệ xã hội của người dùng, thẻ xã hội của người dùng, đề xuất mối quan hệ xã hội… đẩy nhanh sự phát triển của DApps, đạt được chức năng chuỗi chéo và điều phối dữ liệu xã hội của các tình huống khác nhau.

Các tài nguyên xã hội này có thể đẩy nhanh sự phát triển của DApp, hiện thực hóa các chức năng chuỗi chéo và điều phối dữ liệu xã hội trong các tình huống khác nhau, để DApp có thể đạt được mục tiêu kinh doanh tốt hơn và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn cho người dùng của họ.

UXLINK đã chính thức mở giai đoạn thứ ba của nhiệm vụ airdrop “Odyssey”, với chức năng đăng ký, ràng buộc và đăng ký nhiều ví, đồng thời mời bạn bè tham gia sự kiện có thể nhận thêm phần thưởng token. Được biết, số lượng người tham gia Odyssey đã vượt quá 40.000 và sẽ chính thức mở đợt airdrop token quản trị $UXLINK trong tháng 3 tới.

Tính đến thời điểm hiện tại, người dùng được chứng nhận của UXLINK đã vượt quá 3 triệu, tham gia hơn 74.000 nhóm, bao gồm khoảng 6 triệu người dùng, trở thành thế hệ cơ sở hạ tầng dựa trên giao thức và lưu lượng truy cập Web3 mới. Theo cộng đồng UXLINK, UXLINK sẽ mở ra các giao thức và hợp tác với nhiều nhà phát triển cũng như đối tác sinh thái hơn trong tương lai, đồng thời tiếp tục cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng Web3 cho các tình huống xã hội khác nhau (ví dụ: WhatsApps, Facebook, danh bạ hộp thư, danh bạ điện thoại di động, danh bạ Google…).

https://uxlink.io/
https://twitter.com/UXLINKofficial
https://t.me/uxlinkofficial2
Odyssey: Chỉ trong 14 ngày, UXLINK đã thu hút 230.000 lượt đăng ký ví OKX mới, với token ký gửi là 11 triệu USD ảnh 2https://dapp.uxlink.io/quest

Hashtag: #blockchain #UXLINK

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục