Chu tich Ha Noi FC bac tin co doanh nghiep tra luong cho Van Hau hinh anh 1Đoàn Văn Hậu trong buổi giao lưu tại trường THCS Phù Đổng, Gia Lâm. (Ảnh: Phương Trang/Vietnam+)

Chủ tịch Hà Nội FC Nguyễn Trọng Chiến cho biết không có bất cứ doanh nghiệp nào đứng ra trả lương cho Đoàn Văn Hậu khi cầu thủ này sang thi đấu cho SC Heerenveen (Hà Lan) như một số tin đồn trước đó.

"Lương của Đoàn Văn Hậu là do SC Heerenveen chi trả," ông Nguyễn Trọng Chiến cho hay trước tin đồn có doanh nghiệp Việt Nam chi tiền trả lương cho Văn Hậu, đồng thời khẳng định"Câu lạc bộ Hà Nội là đơn vị đứng ra đàm phán vụ chuyển nhượng Văn Hậu sang Hà Lan."

[Đoàn Văn Hậu chính thức gia nhập SC Heerenveen, khoác áo số 15]

Trongsáng nay (7/9), Đoàn Văn Hậu cùng các cầu thủ Hà Nội FC đã có buổi giao lưu tại trường Trung học cơ sở Phù Đổng (huyện Gia Lâm, Hà Nội) trong chương trình "Strong Việt Nam" do Tập đoàn T&T Group phối hợp với câu lạc bộ Hà Nội khởi xướng và thực hiện.

Chu tich Ha Noi FC bac tin co doanh nghiep tra luong cho Van Hau hinh anh 2Đoàn Văn Hậu trong ngày gia nhập SC Heerenveen.

Tại buổi giao lưu, Văn Hậu cũng đã có những chia sẻ cảm xúc về việc gia nhập câu lạc bộ SC Heerenveen của Hà Lan.

"Tôi rất hạnh phúc khi mình được ra nước ngoài thi đấu, phát triển bản thân. Tôi đang nghĩ đến cảm giác khi được khoác áo và thi đấu chính thức trong màu áo của Heerenveen. Đây là bước tiến trong sự nghiệp. Tôi cũng mong sẽ có thêm nhiều cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu."

Trước đó, tối 2/9, Đoàn Văn Hậu đã chính thức gia nhập SC Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ Hà Nội FC, kèm theo điều khoản mua đứt.

Trong màu áo SC Heerenveen, cầu thủ 20 tuổi người Thái Bình sẽ khoác áo đấu số 15./.

Phương Trang (Vietnam+)