Chubb bổ nhiệm 2 nhà quản lý mới về bảo hiểm tài sản và thương vong ở châu Á – Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 2 năm 2021 – Công ty Bảo hiểm Chubb vừa công bố quyết định bổ nhiệm hai nhà quản lý cao cấp mới cho nhóm Bảo hiểm tài sản & Thương vong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.của Chubb Ông Alex Todd được đề bạt giữ chức […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 2 năm 2021 – Công ty Bảo hiểm Chubb vừa công bố quyết định bổ nhiệm hai nhà quản lý cao cấp mới cho nhóm Bảo hiểm tài sản & Thương vong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.của Chubb

Ông Alex Todd được đề bạt giữ chức Giám đốc phụ trách bất động sản mới, và sẽ chịu trách nhiệm về sự tăng trưởng và hoạt động của danh mục Bất động sản thương mại của Chubb tại châu Á. Ông sẽ làm việc tại Văn phòng khu vực Singapore và báo cáo trực tiếp với ông Grant Cairns, Giám đốc Khu vực phụ trách Bộ phận bất động sản & Thương vong của Chubb tại châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Alex Todd có hơn 18 năm kinh nghiệm chuyên về bất động sản thương mại trên khắp châu Á, Australia, Bắc Mỹ và Anh, từng đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau với các công ty bảo hiểm quốc tế. Trước khi gia nhập Chubb, ông đã làm việc cho AIG, lãnh đạo một nhóm gồm 50 người và chịu trách nhiệm về một loạt các chương trình bên thứ nhất và các đường dây chuyên môn trên khắp Canada.

Tiếp đến, bà Jamie Park được bổ nhiệm làm Giám đốc Bộ phận Tài chính và sẽ chịu trách nhiệm về việc bảo lãnh phát hành, phát triển sản phẩm, các cơ hội kinh doanh mới, cũng như thúc đẩy lợi nhuận tổng thể của Danh mục Các dòng tài chính của Chubb tại châu Á.

Trước đây, bà Jamie Park đã từng là Giám đốc Bảo lãnh phát hành của Chubb, đồng thời là Giám đốc quản lý Danh mục đầu tư, Các dòng tài chính & Thương vong và Trách nhiệm môi trường tại Hàn Quốc. Bà gia nhập Chubb vào năm 2016, với tư cách là Giám đốc Các dòng tài chính và Trách nhiệm môi trường và kể từ đó, bà đã được thăng chức với những vai trò ngày càng có trách nhiệm. Bà Jamie Park sẽ chuyển từ Hàn Quốc sang Singapore để đảm nhiệm vai trò mới và cũng sẽ báo cáo trực tiếp với ông Grant Cairns.

Nhận xét về 2 quyết định bổ nhiệm mới này, ông Grant Cairns phát biểu: “Tôi vui mừng chào đón cả ông Alex Todd và bà Jamie Park, với tư cách là thành viên mới của nhóm Bảo hiểm tài sản & Thương vong của khu vực. Ông Alex Todd rất sắc sảo về mặt kỹ thuật và thương mại nhờ bề dày kinh nghiệm của mình tại các vùng địa lý đa dạng, khác nhau. Ông được định vị tốt để hỗ trợ định hướng chiến lược và liên tục cho danh mục đầu tư bất động sản đang phát triển của chúng tôi. Bà Jamie Park là một ứng cử viên lý tưởng cho vai trò lãnh đạo dòng tài chính này nhờ kiến ​​thức chuyên môn sâu về các dòng tài chính khác nhau. Bà là một nhà lãnh đạo có năng lực với đạo đức làm việc và tính chuyên nghiệp cao. Tôi tin tưởng rằng, dưới sự quản lý của bà Jamie Park, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và vượt trội với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường về các dòng tài chính trên khắp châu Á”.

Thông tin về Chubb

Chubb là công ty bảo hiểm tài sản và thương vong lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp bảo hiểm tài sản, thương vong và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Là một công ty bảo lãnh phát hành, Chubb đánh giá, quản lý rủi ro bằng sự sáng suốt và tính kỷ luật cao. Chubb phục vụ và thanh toán các yêu cầu chi trả bảo hiểm một cách công bằng và nhanh chóng.

Công ty mẹ Chubb Limited có cổ phiếu được niêm yết tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York (Mỹ), với mã chứng khoán: CB và là một thành phần của Chỉ số S&P 500. Chubb duy trì các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và nhiều địa điểm khác, đồng thời có khoảng 31.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới. Có thể tìm thêm thông tin tại www.chubb.com

Tin cùng chuyên mục