Chủng lợi khuẩn Probiotic Lactiplantibacillus plantarum TWK10 của Synbio Tech được trao chứng nhận về sức khỏe nhờ đặc tính chống mỏi mệt tại Đài Loan

CAO HÙNG, 19/02/2024 /PRNewswire/ -- Synbio Tech vui mừng thông báo rằng chủng lợi khuẩn đột phá Lactiplantibacillus plantarum TWK10 của họ đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Đài Loan (FDA) trao tặng chứng nhận về sức khỏe uy tín nhờ đặc tính chống mỏi mệt của chủng vi khuẩn có lợi này. Nhận được chứng nhận này là một cột mốc quan trọng, qua đó công nhận lợi ích cho sức khỏe của TWK10, đặc biệt là khả năng trì hoãn khởi phát tình trạng mệt mỏi do tập thể dục và tăng cường phục hồi sau tập thể dục. Nhãn hiệu chứng nhận "người đàn ông nhỏ bé màu xanh lá cây" từ FDA Đài Loan là sự chứng thực chắc chắn về những lợi ích được khoa học chứng minh của chủng lợi khuẩn này, qua đó giúp nâng cao uy tín và niềm tin của người tiêu dùng đối với chủng lợi khuẩn TWK10.

Lactiplantibacillus plantarum TWK10, trước đây gọi là Lactobacillus plantarum, đã trải qua quá trình thử nghiệm và nghiên cứu nghiêm ngặt, mọi nỗ lực cuối cùng đã gặt hái được thành tích là sự phê duyệt mang tính bước ngoặt này. Các nghiên cứu được công bố trên các tạp chí có uy tín như Physiological Reports và MDPI Microorganisms đã cho thấy rõ chức năng vượt trội của chủng lợi khuẩn này. Đáng chú ý hơn cả là các kết quả nghiên cứu đã chứng minh tính hiệu quả của TWK10 trong việc cải thiện sức bền thể chất và đẩy nhanh quá trình phục hồi hậu mệt mỏi, khiến chủng lợi khuẩn này trở thành giải pháp đột phá cho các vận động viên và những cá nhân năng động đang tìm kiếm những cách tự nhiên để nâng cao hiệu suất và sức khỏe của họ.

Một tính năng nổi bật của Lactiplantibacillus plantarum TWK10 là khả năng thích ứng để sử dụng ở cả dạng lợi khuẩn sống và dạng lợi khuẩn bất hoạt bởi nhiệt. Khả năng thích ứng này giúp mở rộng ứng dụng của lợi khuẩn cho một loạt các thực phẩm bổ sung và thực phẩm chức năng, đáp ứng nhiều nhu cầu và mong muốn khác nhau của người tiêu dùng.

Tuyên bố về sức khỏe với khả năng chống mệt mỏi của Lactobacillus plantarum TWK10 là một cột mốc quan trọng đối với Synbio Tech cũng như đối với lĩnh vực nghiên cứu lợi khuẩn ở quy mô rộng hơn. Cột mốc này giúp mở đường cho sự phát triển sản phẩm mới có thể đóng góp cho sức khỏe và hiệu suất của các cá nhân trên toàn cầu. Synbio Tech nỗ lực tiếp tục nghiên cứu và đổi mới lợi khuẩn để mang đến các sản phẩm có thể tạo ra sự khác biệt thực sự cho cuộc sống của con người.

Giới thiệu về Synbio Tech:

Synbio Tech là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ sinh học, chuyên nghiên cứu, phát triển và thương mại hóa lợi khuẩn chất lượng cao. Với nền tảng được xây dựng dựa trên sự đổi mới và xuất sắc trên phương diện khoa học, Synbio Tech cam kết nâng cao sức khỏe con người, sức khỏe động vật và sức khỏe toàn diện thông qua các giải pháp tự nhiên, đã được kiểm chứng về mặt khoa học.

SOURCE SYNBIO TECH INC

Chủng lợi khuẩn Probiotic Lactiplantibacillus plantarum TWK10 của Synbio Tech được trao chứng nhận về sức khỏe nhờ đặc tính chống mỏi mệt tại Đài Loan ảnh 1

Tin cùng chuyên mục