Chuyến đi bộ đường dài Briocean Gobi Desert Challenge & Buổi dạ tiệc thường niên Annual Gala Dinner 2024

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 22/5/2024 /PRNewswire/ -- Briocean Technology, nhà phân phối linh kiện điện tử độc lập hàng đầu thế giới, đã tự hào thông báo tổ chức sự kiện thường niên mới nhất của công ty này - một chuyến thám hiểm dự kiến sẽ để lại nhiều ấn tượng trong tâm trí những người tham gia tại Sa mạc Gobi, một trong những sa mạc hùng vĩ nhất xứ Trung Hoa, nằm ở thành phố Đôn Hoàng. Năm nay, công ty đã đưa ra một thử thách khó nhằn hơn cho nhân viên, đó chính là phải thực hiện một chuyến đi bộ đường dài với quãng đường hơn 80 km trong 3 ngày 2 đêm tại một trong những sa mạc lớn nhất thế giới ở miền bắc Trung Quốc.

Briocean Gobi Desert Challenge 2024 (PRNewsfoto/Briocean Technology)

Không chỉ là một chuyến đi bộ đường dài đơn thuần, hành trình này còn tượng trưng cho sự kiên cường và tinh thần đoàn kết ẩn sâu trong nét đẹp văn hóa của Briocean. Địa hình rộng lớn và khắc nghiệt của Gobi đã rèn giũa sự đoàn kết, khả năng vượt qua thử thách cho nhân viên và giúp họ khai phá khả năng thực sự của bản thân.

Sharon Ho, Giám đốc điều hành của Briocean chia sẻ: "Tại Briocean, chúng tôi đặt niềm tin vào khả năng vượt qua các giới hạn, cả trong công việc lẫn trong các cuộc phiêu lưu. Chuyến hành trình tại sa mạc Gobi là một cơ hội tốt để các nhân viên của chúng tôi có thể gắn kết hơn, vượt qua giới hạn của bản thân và đồng thời tôn vinh sức mạnh của toàn đội."

Vào năm 2023, Briocean đã gặt hái được nhiều thành tựu mới, đạt mức tăng 20% về số đơn đặt hàng các sản phẩm OEM Excess và PPV. Công ty đã thể hiện sự phát triển nhanh chóng và tầm nhìn xa, thực hiện bước chuyển đổi chiến lược sang các dòng sản phẩm CPU/GPU.

Không chỉ có vậy, Briocean còn đáp ứng nhu cầu đảm bảo chất lượng ngày càng tăng, ghi nhận mức tăng kỉ lục 133% về số lượng các cuộc kiểm tra chất lượng tại các cơ sở hiện đại của công ty này. Với quy mô hoạt động trên toàn cầu, Briocean đã phân phối thành công các sản phẩm đến hơn 20 quốc gia khác nhau, khẳng định lại sự hiện diện toàn cầu của công ty này.

Để phù hợp với cam kết tăng trưởng, Briocean đã nâng cấp diện tích khu vực phòng thí nghiệm lên 23.680 feet vuông, dự kiến phòng thí nghiệm sẽ đi vào hoạt động vào tháng 6. Thông qua việc nâng cấp diện tích phòng thí nghiệm, Briocean cũng đã phát triển quy mô đội ngũ toàn cầu của công ty lên thêm 10%. Những yếu tố này đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của Briocean, giúp công ty giành được các giải thưởng và sự công nhận danh giá cho những thành tựu xuất sắc.

Bên cạnh chuyến đi bộ đường dài, Briocean cũng sẽ dự kiến tổ chức buổi dạ tiệc hàng năm, một sự kiện tràn ngập niềm vui và tinh thần đoàn kết, nơi nhân viên có thể tận hưởng và thư giãn sau một hành trình dài. Để tôn vinh sự phong phú trong văn hóa của Briocean, dresscode của sự kiện kỷ niệm một năm hoạt động đầy thành công lần này sẽ là những bộ Hán phục truyền thống lộng lẫy và duyên dáng.

Briocean sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để trở thành nhà cung cấp được khách hàng tin chọn nhất trong ngành phân phối linh kiện điện tử toàn cầu. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ tổ chức nhiều hơn các sự kiện nội bộ, mang đến cho nhân viên cơ hội để cùng nhìn ngắm lại những thành công mà họ đã đạt được. Hãy tham gia vào Briocean và trở thành một phần trong hành trình hướng tới sự xuất sắc.

Giới thiệu về Briocean

Được thành lập vào năm 2008, Briocean Technology là nhà phân phối linh kiện điện tử độc lập hàng đầu, cam kết cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng và tìm kiếm nguồn cung ứng uy tín trên toàn cầu cho các khách hàng sản xuất điện tử thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.briocean.com/

Liên hệ truyền thông, marketing@briocean.com

SOURCE Briocean Technology

Chuyến đi bộ đường dài Briocean Gobi Desert Challenge & Buổi dạ tiệc thường niên Annual Gala Dinner 2024 ảnh 2

Tin cùng chuyên mục