Cloud Comrade hợp tác với Lacework để tăng cường bảo mật đám mây cho khách hàng ở Đông Nam Á

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 3 năm 2022 – Cloud Comrade, nhà cung cấp dịch vụ được quản lý và tư vấn điện toán đám mây đang phát triển nhanh chóng, vừa thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Lacework, nền tảng bảo mật theo hướng dữ liệu cho đám mây và […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 2 tháng 3 năm 2022 – Cloud Comrade, nhà cung cấp dịch vụ được quản lý và tư vấn điện toán đám mây đang phát triển nhanh chóng, vừa thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Lacework, nền tảng bảo mật theo hướng dữ liệu cho đám mây và có sự tham gia vào Chương trình Đối tác Lacework. Cloud Comrade là đối tác đầu tiên của Lacework tại khu vực Đông Nam Á và sự hợp tác chiến lược này báo trước việc thâm nhập của Lacework vào thị trường trọng điểm này.

Mối quan hệ hợp tác nhằm tăng cường đề xuất giá trị của Cloud Comrade với khách hàng với danh mục giải pháp đa dạng hơn và bảo mật đám mây được nâng cao đáng kể, vốn là một yếu tố quan trọng đối với các doanh nghiệp chuyển sang đám mây. Nó cũng sẽ đóng góp vào việc thu hút khách hàng của công ty và mở rộng nhanh chóng trên toàn khu vực.

Lacework giúp khách hàng di chuyển và quản lý hoạt động kinh doanh kỹ thuật số của họ một cách an toàn hơn. Lacework cũng cho phép các đối tác của mình giảm thiểu chi phí và rủi ro, đồng thời loại bỏ gánh nặng của những công việc không cần thiết, tránh các cảnh báo không chính xác.

Ông Andy Waroma, đồng sáng lập của Cloud Comrade cho biết. “Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên ở Đông Nam Á trở thành đối tác của Lacework. Bảo mật luôn là lĩnh vực quan tâm chính của các công ty đánh giá việc chuyển đổi hệ thống công nghệ thông tin của họ lên đám mây. Quan hệ hợp tác với Lacework cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp, chẳng hạn như Nền tảng dữ liệu Lacework Polygraph®, để giải quyết mối quan tâm này. Trong bối cảnh này, cách tiếp cận riêng biệt của Lacework để tự động hóa bảo mật đám mây trên quy mô cho phép khách hàng đổi mới nhanh hơn và an toàn hơn là một điểm thu hút lớn đối với chúng tôi. Nó sẽ truyền cảm hứng cho khách hàng chuyển sang đám mây, với sự tự tin và đảm bảo tuyệt đối”.

Ông Andy Waroma cho biết thêm: “Chúng tôi nhất quán chỉ hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trên nhiều danh mục – chẳng hạn như Amazon Web Services (AWS), Microsoft, Google, để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đám mây theo hình thức ‘chìa khóa trao tay’. Quan hệ đối tác với Lacework hoàn toàn phù hợp với chiến lược này và trở thành một phần quan trọng trong lộ trình của chúng tôi cho tương lai. Nó củng cố sự phong phú và khả năng cung cấp các giải pháp dành riêng cho khách hàng của chúng tôi. Điều này thực sự thú vị và có giá trị”,

Ông Graham Pearson, Phó chủ tịch của Lacework, phát biểu: “”Chúng tôi rất vui mừng khi có thể mở rộng địa bàn hoạt động ở Đông Nam Á của Lacework cùng với Cloud Comrade. Chuyên môn về đám mây trên phạm vi rộng của Cloud Comrade kết hợp với việc tuân thủ đám mây, khối lượng công việc và bảo mật vùng chứa của Lacework sẽ mang lại giá trị đáng kể cho người tiêu dùng đám mây trên toàn châu Á. Chúng tôi luôn tìm kiếm những mối quan hệ hợp tác để mang lại giá trị lớn hơn, mối quan hệ hợp tác này là một minh chứng cho cách tiếp cận đó”.

Thông tin về Cloud Comrade

Cloud Comrade (https://cloudcomrade.com) là một công ty tư vấn điện toán đám mây có trụ sở chính tại Singapore và các trụ sở trong khu vực ở Indonesia và Malaysia. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ từ tư vấn chiến lược và thiết kế đến triển khai, di chuyển và quản lý cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của khách hàng. Cloud Comrade hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây và là đối tác tư vấn Amazon Web Services (AWS) được ưa thích ở ASEAN, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ được quản lý cho AWS, Google và Alibaba Cloud.

Vào tháng 1 năm 2019, ST Telemedia (sttelemedia.com), một nhà đầu tư chiến lược tích cực chuyên về lĩnh vực truyền thông, trung tâm dữ liệu và các doanh nghiệp công nghệ cơ sở hạ tầng, đã mua lại phần lớn cổ phần của công ty. Để biết thêm thông tin về Cloud Comrade, hãy truy cập cloudcomrade.com

#CloudComrade

Thông tin về Lacework

Lacework là nền tảng bảo mật theo hướng dữ liệu cho đám mây. Nền tảng bảo mật đám mây Lacework, được cung cấp bởi Polygraph, tự động hóa bảo mật đám mây trên quy mô lớn để khách hàng của Lacework có thể đổi mới với tốc độ và độ an toàn. Polygraph là giải pháp bảo mật duy nhất có thể thu thập, phân tích và tương quan chính xác dữ liệu trên các môi trường AWS, Azure, GCP và Kubernetes của một tổ chức và thu hẹp nó trong một số ít các sự kiện bảo mật quan trọng.

Khách hàng trên toàn cầu phụ thuộc vào Lacework để thúc đẩy doanh thu, đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn và an toàn hơn cũng như hợp nhất các giải pháp bảo mật điểm thành một nền tảng duy nhất. Được thành lập vào năm 2015 và có trụ sở chính tại San Jose, bang California (Mỹ), với các văn phòng trên toàn thế giới, Lacework được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hàng đầu như Sutter Hill Ventures, Altimeter Capital, Liberty Global Ventures và Snowflake Ventures, cùng những công ty đầu tư khác. Hãy bắt đầu tại www.lacework.com.

#Lacework

Tin cùng chuyên mục