Cloud Comrade là đối tác đầu tiên của Tehama sử dụng Dịch vụ Carrier for Work™ ở Châu Á – Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach — Cloud Comrade, doanh nghiệp cung cấp tư vấn điện toán đám mây và dịch vụ được quản lý (managed services) có trụ sở tại Singapore đang hợp tác với Tehama, một nền tảng văn phòng ảo an toàn cho công việc kết hợp (trực tiếp – trực tuyến), để mang nền tảng văn […]

SINGAPORE – Media OutReach — Cloud Comrade, doanh nghiệp cung cấp tư vấn điện toán đám mây và dịch vụ được quản lý (managed services) có trụ sở tại Singapore đang hợp tác với Tehama, một nền tảng văn phòng ảo an toàn cho công việc kết hợp (trực tiếp – trực tuyến), để mang nền tảng văn phòng như một dạng dịch vụ (Office-as-a-Service) trên cơ sở hạ tầng đám mây của Oracle đến các doanh nghiệp ở Singapore.

Dịch vụ Carrier for Work ™ thế hệ tiếp theo của Tehama cho phép các doanh nghiệp kết nối nhân viên làm việc từ xa / nhân viên làm việc theo hình thức kết hợp của họ với các môi trường nhạy cảm về dữ liệu và quan trọng với sứ mệnh với tốc độ, sự nhanh nhẹn và bảo mật vượt trội. Được thiết kế cho lực lượng lao động kết hợp toàn cầu, Tehama cung cấp một con đường nhanh hơn để áp dụng đám mây cho môi trường làm việc từ mọi nơi hiện nay bằng cách cho phép các doanh nghiệp tầm trung và lớn trên toàn cầu có khả năng triển khai hàng trăm hoặc hàng nghìn máy tính để bàn ảo được kết nối trên Giao diện cuộc gọi của Oracle.(Oracle Call Interface – OCI) trong vài phút.

Ông Paul Vallée, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Tehama cho biết: “Nền tảng dựa trên đám mây của Tehama là cách thông minh nhất, an toàn nhất và bảo mật nhất để triển khai lực lượng lao động ảo ở mọi nơi trên thế giới. Được xây dựng trên Cơ sở hạ tầng đám mây Oracle, giải pháp của chúng tôi cung cấp giải pháp mạnh mẽ làm việc từ mọi nơi cho phép các tổ chức dễ dàng triển khai lực lượng lao động toàn cầu, mà không bị chậm trễ kéo dài hoặc chi phí không thể đoán trước được. Singapore là bộ phận đầu tiên trong kế hoạch mở rộng ở khu vực Đông Nam Á của chúng tôi và chúng tôi rất vui được bắt tay vào hành trình này cùng với Cloud Comrade. Với sự tập trung vào khách hàng, chuyên môn nghiệp vụ và thành tích ấn tượng trong ASEAN, việc hợp tác với Cloud Comrade là một quyết định rất dễ dàng đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với họ để trao quyền cho nhiều tổ chức hơn trong khu vực để gặt hái những lợi ích đầy đủ của một tương lai công việc”.

Ông Andy Waroma, Đồng giám đốc điều hành của Cloud Comrade phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng về mối quan hệ hợp tác này. Có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời giữa Cloud Comrade và Tehama trong tầm nhìn của chúng tôi đối với khu vực Đông Nam Á, bao gồm một số thị trường năng động và mạnh mẽ nhất, với Singapore ngay tại trung tâm của khu vực. Cloud Comrade cam kết đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các doanh nghiệp trên khắp Đông Nam Á. Chúng tôi tin rằng, giải pháp của Tehama là giải pháp sẽ định hình lại cách các tổ chức trong khu vực hoạt động trong một tương lai công việc kết hợp. Khách hàng có thể mong muốn hỗ trợ làm việc từ xa liền mạch được tối ưu hóa chi phí, mang lại thời gian thành giá trị nhanh hơn và quan trọng nhất là đi kèm với bảo mật hàng đầu”.

Thông tin về Cloud Comrade

Cloud Comrade (https://cloudcomrade.com) là một công ty tư vấn điện toán đám mây có trụ sở chính tại Singapore và các trụ sở trong khu vực ở Indonesia và Malaysia. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ từ tư vấn chiến lược và thiết kế đến triển khai, di chuyển và quản lý cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của khách hàng. Cloud Comrade hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực điện toán đám mây và là đối tác tư vấn Amazon Web Services (AWS) được ưa thích ở ASEAN, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ được quản lý cho AWS, Google và Alibaba Cloud.

Vào tháng 1 năm 2019, ST Telemedia (sttelemedia.com), một nhà đầu tư chiến lược tích cực chuyên về lĩnh vực truyền thông, trung tâm dữ liệu và các doanh nghiệp công nghệ cơ sở hạ tầng, đã mua lại phần lớn cổ phần của công ty. Để biết thêm thông tin về Cloud Comrade, hãy truy cập cloudcomrade.com.

#CloudComrade

Thông tin về Tehama

Tehama là cách an toàn hơn, thông minh hơn và hiệu quả hơn để triển khai lực lượng lao động kết hợp. Giải pháp Carrier for Work ™ dựa trên đám mây, được xây dựng theo mục đích của Tehama cho phép các tổ chức tạo các văn phòng, phòng và máy tính để bàn ảo dựa trên đám mây ở bất kỳ đâu trên thế giới. Không có giải pháp nào khác trên thị trường hiện nay kết nối nhân viên từ xa / kết hợp với các hệ thống theo sát sứ mệnh và nhạy cảm với dữ liệu, với tốc độ, sự nhanh nhẹn và bảo mật vô song mà Tehama cung cấp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập tehama.io.

Tin cùng chuyên mục