CoinEx phát hành video quảng bá thương hiệu đầu tiên: Đưa ra lời lí giải cho sự kiện Bitcoin Halving cùng triết lý "Càng đơn giản càng tốt"

HỒNG KÔNG, 5/3/2024 /PRNewswire/ -- Vào hôm 2 tháng 3 vừa qua, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx đã phát hành video quảng cáo đầu tiên đếm ngược đến thời khắc khai mạc Bitcoin Halving, sự kiện đang nhận được rất được sự mong đợi vào năm 2024. Với tiêu đề mang tên "Coin In CoinEx", video quảng cáo đậm chất điện ảnh dài 2 phút đã tóm tắt toàn bộ quá trình phát triển để đạt được cột mốc vô cùng quan trọng này, video thể hiện góc nhìn mang đậm triết lý thương hiệu của CoinEx. Cuối cùng thì sau đoạn teaser quảng cáo ngoại cảnh ngắn ngủi đầy bí ẩn trước đó của CoinEx, chúng ta cũng đã có thể xem trọn vẹn phiên bản đầy đủ.

Câu truyện ý nghĩa truyền tải sứ mệnh vẻ vang của CoinEx thông qua góc nhìn từ sự kiện Bitcoin Halving

Hai phút của video tái hiện hành trình biến đổi từ một đồng xu bình thường, sau khi trải qua bao thăng trầm của cuộc sống. Đồng xu bỗng lọt vào một vũ trụ mang tên Web3 của CoinEx và dần biến đổi thành một dạng hình thù cao cấp hơn chính là Bitcoin, đây cũng chính là điểm khởi đầu của một loạt cuộc phiêu lưu trong vũ trụ mới này, tất cả đều được thiết kế dành riêng cho đồng xu may mắn. Cuối cùng, Bitcoin sau khi đạt được trạng thái siêu cấp nhất sẽ quay trở lại cùng sứ mệnh giúp tất cả những người đam mê tiền điện tử có thể đạt được ước mơ và sự tự do tài chính.

Thay vì là một chiêu trò tiếp thị mang tính tự luyến, video giới thiệu sự tri ân của CoinEx đối với một cột mốc quan trọng, thứ sẽ định hình thế giới tiền điện tử trong tương lai. Đối với chúng ta, có vẻ như CoinEx đang ấp ủ ước mơ đóng vai trò làm kim chỉ nam trong việc thúc đẩy đưa tiền điện tử chính thống vào sử dụng bằng cách đơn giản hóa và giúp mọi người dễ dàng tiếp cận với giao dịch tiền điện tử hơn – thu hẹp rào cản để tiếp cận hơn, mở rộng độ phủ hơn cho mọi cấp độ người dùng.

Cảnh quay trong video giúp làm nổi bật hơn sự tiện lợi, chuyên nghiệp và đơn giản của giao dịch tiền điện tử

Như Giám đốc điều hành CoinEx, ông Haipo Yang đã chia sẻ trên Twitter sau khi video quảng bá được phát hành, ý nghĩa đằng sau sự kiện Bitcoin Halving cũng là các mục tiêu được đặt ra dựa trên giá trị thương hiệu lâu đời của CoinEx - thu hẹp rào cản ngăn chặn việc tiếp cận tiền điện tử, thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi và đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch cho người dùng ở mọi cấp độ.

Xuyên suốt video là các phân cảnh nêu bật sự cam kết của CoinEx đối với triết lý "Less is More" trong việc sàng lọc sản phẩm, danh sách, dịch vụ và cơ sở hạ tầng bảo mật như đã được ông Haipo Yang đề cập đến trong bài tweet cá nhân. CoinEx đã cố gắng không ngừng tìm cách để tối ưu hóa nhằm phát triển hơn nữa các sản phẩm của công ty. Đối với danh sách khối tài sản mới, sàn giao dịch cần tuân thủ các nguyên tắc về chất lượng, tốc độ và tính toàn diện trong quá trình nghiên cứu, phân tích và đánh giá, nhằm cung cấp các dự án chất lượng cao cho các nhà đầu tư. Do đó, chúng ta có thể nói rằng CoinEx đã thể hiện sự quyết tâm và sự cống hiến to lớn trong việc duy trì các giá trị "chuyên nghiệp" trong hệ sinh thái CoinEx từ góc độ sản phẩm, dịch vụ, cho đến các hoạt động niêm yết mã thông báo và tiếp thị trong video.

Phân tích sâu hơn, chúng ta có thể nhận thấy sự ủng hộ của CoinEx dành cho triết lý "Less is More" trong các sản phẩm, dịch vụ và giá trị thương hiệu của công ty đã cộng hưởng như thế nào với ý nghĩa đằng sau của sự kiện Bitcoin Halving. Mặc dù sự kiện Bitcoin Halving sẽ làm giảm lợi nhuận có được từ việc khai thác bitcoin trong thời gian ngắn, nhưng ý nghĩa đằng sau sẽ giúp tạo ra giá trị về lâu dài hơn cho Bitcoin. Tương tự, bằng cách đơn giản hóa các giao dịch phức tạp, CoinEx đã tạo ra một trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới, rõ ràng và hiệu quả hơn, mang đậm tính nhận diện thương hiệu. Sự tích hợp sáng tạo của khái niệm halving xuyên suốt trong video đã nhấn mạnh phần nào cách tiếp cận "Less is More" của CoinEx, nhấn mạnh đến sự tiện lợi, khả năng bảo mật và truy cập, đồng thời phản ánh vai trò to lớn của halving trong việc thúc đẩy sự phát triển của Bitcoin. Tương tự như mục tiêu củng cố giá trị Bitcoin trong tương lai của halving, giá trị thương hiệu của CoinEx cũng thể hiện trong mục tiêu đơn giản hóa giao dịch tiền điện tử cũng như thúc đẩy sự tăng trưởng dài hạn và mở rộng phạm vi tiếp cận tiền điện tử.

Theo dự đoán thì trong đợt halving kế tiếp của Bitcoin, CoinEx sẽ làm sôi động các vấn đề xung quanh sự kiện tiền điện tử hàng đầu này thông qua một cách tiếp cận độc đáo và mới lạ hơn nữa. Mô hình sàn giao dịch tiền điện tử này sẽ lại một lần nữa chuẩn bị cho một sự lột xác, thứ sẽ định hình nên tương lai của toàn ngành - Coin in CoinEx. Xem video "Coin in CoinEx" tại đây. Đắm mình trong thế giới kì diệu của CoinEx trong video.

SOURCE CoinEx Global Limited

CoinEx phát hành video quảng bá thương hiệu đầu tiên: Đưa ra lời lí giải cho sự kiện Bitcoin Halving cùng triết lý "Càng đơn giản càng tốt" ảnh 1

Tin cùng chuyên mục