Tờ Fourfourtwo dẫn nguồn tin hãng Thông tấn Angola Angop cho hay, một thiếu niên nước này đã dùng súng giết cha mình chỉ vì bất đồng liên quan đến trận "kinh điển" giữa Real Madrid và Barcelona.

Cậu bé 17 tuổi và người cha 48 tuổi sống tại thủ đô Luanda đã có những tranh luận gay gắt về âm nhạc Angola và bóng đá Tây Ban Nha.

Ban đầu cuộc tranh luận về âm nhạc diễn ra hòa nhã, nhưng sau khi chuyển sang chủ đề bóng đá Tây Ban Nha, mà cụ thể ở đây là trận “kinh điển” giữa Barcelona và Real Madrid, cả hai đã có những va chạm ngoài ý muốn.

Hệ quả là những tranh chấp này giữa hai cha con đã kết thúc trong bạo lực. Cậu bé đã lấy một khẩu súng giấu sẵn dưới gầm giường và bắn 2 phát vào người cha của mình.

Ngay sau đó, người dân sống xung quanh đã đưa người cha  đi cấp cứu, nhưng ông không thể qua khỏi.

“Hai cha con họ đã không giữ được sự bình tĩnh”, đội trưởng đội cảnh sát điều tra thành phố Luanda tiết lộ với tờ Angop. “Họ đã có một cuộc cãi vã gay gắt liên quan đến bóng đá ở bên ngoài căn nhà. Sau đó cậu bé chạy vào trong nhà và lấy khẩu súng lục giấu dưới gầm giường rồi bắn 2 phát vào cha mình ở khoảng cách chỉ 2m. Đây thực sự là một vụ án mạng thương tâm”./.

Lâm Anh (Vietnam+)