Concentrix kỷ niệm các cột mốc phát triển bền vững quan trọng trong Báo cáo phát triển bền vững năm 2023

SINGAPORE, 22/04/2024 /PRNewswire/ -- Concentrix + Webhelp ("Concentrix"), công ty tiên phong toàn cầu về các giải pháp và công nghệ trải nghiệm khách hàng, tự hào công bố những tiến bộ đáng kể trong nỗ lực phát triển bền vững, được trình bày chi tiết trong Báo cáo phát triển bền vững năm 2023. Công ty không chỉ đạt được mà còn vượt qua một số mục tiêu đã đặt ra trước thời hạn, thiết lập các tiêu chuẩn công nghiệp mới cho sự bền vững và trách nhiệm xã hội trong tương lai.

Cam kết của Concentrix về cương vị quản lý môi trường và tương tác trong cộng đồng đã mang lại kết quả đáng chú ý:

Hiệu suất năng lượng: Đã giảm đáng kể 23% tổng mức tiêu thụ năng lượng tại các nhà máy trọng điểm tại Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, vượt mục tiêu tiêu thụ năng lượng năm 2025 trước hai năm so với kế hoạch.

Nỗ lực tái trồng rừng: Đã vượt qua mục tiêu năm 2025 là trồng 250.000 cây sớm ba năm so với cam kết giảm thiểu tác động của việc tái trồng rừng toàn cầu và tăng cường đa dạng sinh học.

Quản lý chất thải: Loại bỏ nhựa sử dụng một lần và tái chế hơn 250.000 pound giấy, giảm đáng kể dấu chân môi trường của các hoạt động toàn cầu.

Concentrix tiếp tục đặt ra các mục tiêu đầy tham vọng cho tương lai, với các kế hoạch tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo và giảm hơn nữa lượng khí thải carbon. Công ty đã kiên định theo đuổi mục tiêu về một tương lai không phát thải ròng khí carbon và cam kết thực hiện các sáng kiến quan trọng, tiếp tục thúc đẩy sự bền vững trong công nghệ và vận hành.

Ashish Pandey, Phó Chủ tịch Toàn cầu của Concentrix Đông Nam Á, bày tỏ sự hào hứng về hành trình phát triển bền vững của công ty: "Mỗi cá nhân đều thúc đẩy hành trình hướng tới sự bền vững tại Concentrix. Cùng nhau, chúng ta không chỉ đạt được các mục tiêu mà còn đặt ra những mục tiêu mới thách thức chúng ta phải làm tốt hơn nữa cho hành tinh và cộng đồng".

Bên cạnh các sáng kiến về môi trường, Concentrix còn cam kết thực hiện các chương trình giáo dục và chăm sóc sức khỏe có tác động trong khuôn khổ các sáng kiến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Công ty đã triển khai các chương trình giáo dục và học bổng mới để hỗ trợ các cộng đồng kém may mắn, đặc biệt nhấn mạnh vào giáo dục STEM cho thiếu nữ. Ngoài ra, Concentrix đã giới thiệu KeepAppy , một ứng dụng chăm sóc sức khỏe được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe tinh thần và thể chất của lực lượng lao động toàn cầu.

Concentrix mời các bên liên quan tìm hiểu Báo cáo phát triển bền vững năm 2023 và tham gia các sáng kiến bền vững sắp tới. Để tải xuống báo cáo và tìm hiểu thêm về các cam kết năm 2025 của Concentrix, hãy truy cập https://www.concentrix.com/esg/.

Giới thiệu về Concentrix + Webhelp

Xin chào, chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp và công nghệ trải nghiệm khách hàng (CX) tiên phong trên toàn cầu. Chúng tôi tạo ra hành trình trải nghiệm khách hàng đột phá cho một số thương hiệu hàng đầu thế giới và những thương hiệu đang thay đổi thế giới như chúng ta biết. Mỗi ngày, chúng tôi Thiết kế, Xây dựng và Vận hành CX để giúp các thương hiệu phát triển trên toàn thế giới và hướng tới tương lai. Cho dù đó là một giải pháp cụ thể hay toàn bộ hành trình từ đầu đến cuối — chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Chúng tôi là những nhà tư duy chiến lược thiết kế những trải nghiệm định danh thương hiệu. Những kỹ sư công nghệ xây dựng các giải pháp thông minh hơn. Và các chuyên gia vận hành sẽ điều hành và làm cho tất cả hoạt động trơn tru. Trên hơn 70 quốc gia và sáu châu lục, chúng tôi cung cấp dịch vụ trên các thị trường dọc chính, bao gồm công nghệ và điện tử tiêu dùng; bán lẻ, du lịch và thương mại điện tử; dịch vụ ngân hàng, tài chính và bảo hiểm; chăm sóc sức khỏe; thông tin liên lạc và phương tiện truyền thông; ô tô; và năng lượng và khu vực công. Concentrix Corporation (NASDAQ: CNXC) hoạt động dưới tên thương mại Concentrix + Webhelp. Địa điểm: hầu như ở khắp mọi nơi.

Hãy truy cập concentrix.com để tìm hiểu thêm.

SOURCE Webhelp

Concentrix kỷ niệm các cột mốc phát triển bền vững quan trọng trong Báo cáo phát triển bền vững năm 2023 ảnh 1

Tin cùng chuyên mục