Công Phượng ôm đầu tiếc nuối sau một tình huống bỏ lỡ cơ hội trong trận hòa 0-0 với Viettel. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

U22 Việt Nam đã phải rời sân với tỷ số hòa 2-2 trong trận đấu tập cùng Viettel diễn ra chiều tối nay (9/5). Công Phượng, Tuấn Anh đều đã có một ngày thi đấu nhạt nhòa./.

Đội bóng của huấn luyện viên Hữu Thắng nhanh chóng áp đặt thế trận sau những phút đầu tiên bằng kỹ thuật và khả năng kiểm soát của Tuấn Anh. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhưng họ bất lực trong việc tìm đường vào khung thành của Viettel. Đội bóng Hạng Nhất tỏ ra rất kinh nghiệm trong thế trận phòng ngự. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trung vệ Trương Văn Thiết (số 36) có một trận đấu rất hay trước các đồng đội cũ ở U19 Việt Nam như Công Phượng, Tuấn Anh. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Vũ Văn Thanh bị kèm chặt ở cánh trái. Các cầu thủ Viettel hiểu rõ sự nguy hiểm của anh. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Hồng Duy bỏ lỡ ít nhất ba cơ hội ngon ăn. Anh là nỗi thất vọng của U22 Việt Nam ở trận này. Khi Quang Hải trở lại, Hồng Duy khó lòng cạnh tranh được suất đá chính. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Công Phượng và đồng đội đã có tổng cộng 11 cú dứt điểm về phía khung thành Viettel. Nhưng không có bàn thắng nào được ghi. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Văn Thiết có rất nhiều tình huống xoạc bóng thành công ở trận này. Cựu tuyển thủ U19 Việt Nam đã có màn “chào hàng” ấn tượng với huấn luyện viên Hữu Thắng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ngay cả khi Viettel phải chơi thiếu người trong 30 phút, U22 Việt Nam vẫn bất lực trước đàn em. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tuấn Anh chơi khá nhạt nhòa trong trận đầu tiên cho đội tuyển sau 6 tháng. Anh có nhiều biểu hiện ngại va chạm và chưa thể hiện được hết khả năng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)