Công Phượng mang một miếng dán lớn ở sau gáy. Đây là chấn thương hiếm hoi của anh trong 3 năm qua ở mọi cấp độ thi đấu. (Ảnh: Thùy Minh/Vietnam+)

Cầu thủ số một của Hoàng Anh Gia Lai Nguyễn Công Phượng đã dính một chấn thương cổ và có khả năng sẽ phải nghỉ trận gặp Hà Nội T&T vào tối nay (24/6).

Chân sút số một của Hoàng Anh Gia Lai đã không có mặt trong thành phần 19 cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai tới buổi tập khớp sân tại Hàng Đẫy chiều qua. Đây là buổi tập cuối cùng của Hoàng Anh Gia Lai trước thềm trận tứ kết Cúp quốc gia với Hà Nội T&T. Khi buổi tập trôi qua được hơn 2/3 thời gian, Công Phượng mới có mặt.

Anh phải tập riêng cùng huấn luyện viên thể lực và mang một miếng dán ở phía sau gáy. Chấn thương của Công Phượng hiện chưa được xác định. Nhưng với lịch thi đấu dày đặc của Hoàng Anh Gia Lai trong vài ngày gần đây, khả năng Công Phượng được cho nghỉ để hồi phục hoàn toàn là rất cao.

Buổi tập của Hoàng Anh Gia Lai bắt đầu lúc 16 giờ chiều qua - trùng với thời điểm mưa lớn đổ xuống Hà Nội. (Ảnh: Thùy Minh/Vietnam+)

Ngoài Công Phượng, ba cầu thủ khác của Hoàng Anh Gia Lai là Văn Toàn, Hồng Duy và Hoàng Thiên cũng đang dính chấn thương. Ngược lại, bộ đôi tiền vệ trung tâm Tuấn Anh và Xuân Trường đã trở lại. Tuấn Anh thậm chí sẽ mang băng đội trưởng của đội bóng phố núi chiều nay.

Huấn luyện viên Guillaume Graechen nhấn mạnh: “Các cầu thủ trở về từ tuyển quốc gia đã bổ sung lực lượng cho chúng tôi. Tinh thần của các cầu thủ là khá tốt, ngoại trừ các trường hợp chấn thương.”

Cũng trong buổi tập chiều qua, Hoàng Anh Gia Lai đã nỗ lực hoàn thành bài tập bất chấp thời tiết cực xấu trong buổi chiều. Tối nay, khả năng có mưa lớn trong trận đấu giữa Hà Nội T&T và Hoàng Anh Gia Lai cũng là rất cao khi cơn bão số 1 đã đổ bộ vào Quảng Ninh./.

Dù vậy, các cầu thủ phố núi vẫn cố gắng tập luyện. Họ chỉ có một buổi tập khớp sân duy nhất trước trận gặp Hà Nội T&T. (Ảnh: Thùy Minh/Vietnam+)

Đến khoảng 16 giờ 30, ông Graechen buộc phải cho các cầu thủ vào trú mưa. (Ảnh: Thùy Minh/Vietnam+)

Buổi tập của đội bóng phố núi tưởng như đã phải hủy. Bạn có thể thấy rõ cơn mưa rất lớn qua ảnh rên. (Ảnh: Thùy Minh/Vietnam+)

Chỉ còn hai thủ môn tiếp tục tập riêng. Trong trận đấu chiều nay, Hoàng Anh Gia Lai sẽ không có sự phục vụ của thủ thành U23 Việt Nam Văn Tiến. (Ảnh: Thùy Minh/Vietnam+)

May cho Hoàng Anh Gia Lai là trời đã ngớt mưa trong những phút kế tiếp giúp buổi tập của đội bóng phố núi được tiếp tục trở lại. (Ảnh: Thùy Minh/Vietnam+)