Công Phượng từ chối nói về thất bại trước U20 Argentina. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đội trưởng U22 Việt Nam Nguyễn Công Phượng không muốn nói về trận thua 0-5 trước U20 Argentina tại Mỹ Đình tối qua (14/5).

U22 Việt Nam của Công Phượng vừa phải nhận thất bại nặng nề nhất trong nhiều năm trở lại đây trước U20 Argentina. Đội bóng của huấn luyện viên Hữu Thắng không ghi nổi một bàn vào lưới đối thủ và chấp nhận rời sân với kết quả 0-5.

Một ngày sau thất bại, huấn luyện viên Hữu Thắng và một số cầu thủ đã tham dự buổi lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Z.com với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Thương hiệu tới từ Nhật Bản đã là nhà tài trợ chính cho đội tuyển Việt Nam từ tháng 4/2016. Năm 2017, Z.com sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển quốc gia.

Không chỉ tài trợ cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam, thương hiệu trên đã kí kết tài trợ cho cá nhân cầu thủ Nguyễn Công Phượng. Đây là năm thứ hai liên tiếp, Công Phượng làm Đại sứ cho Z.com ở Việt Nam.

Chia sẻ bên lề sự kiện, Công Phượng đã từ chối nói về thất bại của U22 Việt Nam hôm qua. Tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai đá chính cả trận nhưng không để lại ấn tượng nào. Anh và các đồng đội bất lực trước đối thủ vượt trội về đẳng cấp.

Được biết, hợp đồng mới của Z.com với VFF sẽ bao gồm các hoạt động tài trợ cho cả ba đội tuyển quốc gia, tuyển nữ quốc gia và U23 Việt Nam. Đại diện thương hiệu này khẳng định: “Chúng tôi có tài trợ cho cả bóng đá nam và nữ nhưng năm đầu tiên, chúng tôi vẫn chưa biết phải bắt đầu với bóng đá nữ thế nào. Năm nay, chúng tôi sẽ cải thiện việc tài trợ cho các đội tuyển.”/.

U22 Việt Nam thảm bại 0-5 trước U20 Argentina