Công Phượng sẽ khoác áo số 16 ở Mito Hollyhock. (Ảnh: Zing)

Nguyễn Công Phượng đã tự tin trả lời như vậy trên truyền thông của Mito Hollyhock sau khi có mặt tại Nhật Bản. Với Công Phượng trong đội hình, mục tiêu của Mito ở mùa bóng này là vị trí thứ chín.

Tiền đạo của U23 Việt Nam và tuyển Việt Nam đã có mặt ở Nhật Bản được vài ngày và bắt đầu trở lại tập luyện cùng đội bóng. Chia sẻ với truyền thông địa phương sau buổi tập ngày hôm qua, Phượng tỏ ra khá tự tin: “Lối chơi của tôi thiên về tấn công. Tôi có khả năng đi bóng đột phá.

Mục tiêu của tôi trong mùa giải này là hồi phục chấn thương sớm nhất có thể, nỗ lực tập luyện để được ra sân thi đấu. Tôi cảm ơn tất cả mọi người đã hỗ trợ, đã giúp đỡ để tôi được là một thành viên của Mito Hollyhock.”

Mùa bóng trước, đội bóng Nhật Bản chỉ trụ hạng J-League 2 ở những vòng đấu cuối cùng. Với sự có mặt của Công Phượng và nhiều tân binh mới, Mito đã mạnh dạn đặt mục tiêu cao hơn.

Chủ tịch Numata Kunio tuyên bố: “Mùa 2015 vừa qua, chúng tôi đã thi đấu đầy cố gắng và cuối cùng trụ hạng thành công. Sang mùa bóng mới, với Công Phượng, mục tiêu của chúng tôi là lọt vào tốp chín đội dẫn đầu. Chúng tôi cũng hy vọng anh ấy sẽ giúp kéo cổ động viên tới sân.”

Hiện tại, Công Phượng vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Anh sẽ chỉ thực sự sẵn sàng thi đấu trong khoảng hai tháng tới./.