Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life (Canada) chính thức mở chi nhánh tại Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 7 tháng 8 năm 2020 – Sun Life Financial Inc (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Toronto, Canada, với mã: SLF; tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: SLF) – công ty bảo hiểm nhân thọ và quản lý tài sản […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 7 tháng 8 năm 2020 – Sun Life Financial Inc (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Toronto, Canada, với mã: SLF; tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: SLF) – công ty bảo hiểm nhân thọ và quản lý tài sản hàng đầu thế giới của Canada vừa chính thức thông báo mở chi nhánh tại Singapore để cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng có giá trị ròng cao, giàu có. Thông báo này được đưa ra sau khi Công ty được Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) chính thức cấp giấy phép hoạt động tại Singapore vào tháng 5 năm 2020.

Chi nhánh Singapore của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life của Canada (“Sun Life Singapore”) sẽ cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ để giúp khách hàng phát triển, bảo vệ và chuyển giao tài sản của mình cho thế hệ sau. Động thái này mở rộng sự hiện diện của Sun Life tại 8 thị trường ở châu Á gồm Trung Quốc, Philippines, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore và Việt Nam, đồng thời củng cố vị trí dẫn đầu của Sun Life trên thị trường bảo hiểm nhân thọ đối với khách hàng quốc tế có thu nhập cao, giàu có.

Ông Léo Grépin, Chủ tịch của Sun Life châu Á cho biết: “Sự kiện mở chi nhánh tại Singapore đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử của Sun Life. Trong 128 năm qua, chúng tôi đã giúp khách hàng ở châu Á phát triển, đảm bảo và chuyển giao tài sản của họ. Chúng tôi mong muốn mang đến chuyên môn đáng tin cậy, năng lực vô song và các giải pháp phù hợp để giúp người dân Singapore bảo vệ sự thịnh vượng của họ cho các thế hệ sau”.

Singapore là một trung tâm tài chính toàn cầu hấp dẫn nhiều cá nhân có giá trị ròng cao, giàu có nhờ môi trường pháp lý lành mạnh và minh bách có tiếng trên thế giới, cùng với môi trường kinh doanh luôn khuyến khích và nuôi dưỡng tinh thần kinh doanh. Sun Life Singapore có cơ hội quan trọng để giúp khách hàng giàu có, có giá trị ròng cao và tài sản ròng lớn bảo vệ tài sản của họ. Sun Life là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, cách đây hai thập kỷ đã đi tiên phong trong việc đưa ra sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết chung trên thị trường toàn cầu dành cho các cá nhân giàu có.

Bà Belinda Au được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành (CEO) của Sun Life Singapore. Trước đó, bà từng là Tổng giám đốc phụ trách Phân phối và Tiếp thị của Sun Life Hồng Kông. Bà sẽ báo cáo trực tiếp với ông Fabien Jeudy, Chủ tịch của Sun Life International HuBS: Các doanh nghiệp của Sun Life tại Hồng Kông, Bermuda và Singapore, cung cấp các sản phẩm đẳng cấp thế giới, bảo lãnh phát hành, dịch vụ khách hàng và quản lý quan hệ cho khách hàng giàu có, có thu nhập cao.

Bà Belinda Au phát biểu: “Là một trung tâm tài chính quốc tế hàng đầu thế giới, Singapore là nơi sinh sống của nhiều cá nhân có giá trị tài sản ròng cao. Tôi rất hào hứng với cơ hội mới này và mong muốn giúp khách hàng của chúng tôi ở Singapore đạt được mục tiêu giàu có và tạo ra một di sản lâu dài trọn đời và hơn thế nữa”.

Ông Fabien Jeudy, Chủ tịch của Sun Life International HuBS nhận xét: “Tôi rất vinh dự được lãnh đạo Sun Life International HuBS và phụ trách chi nhánh Singapore. Chúng tôi có thể tận dụng khả năng dẫn đầu thị trường của mình trên mạng lưới này để phục vụ khách hàng tốt hơn và nắm bắt các cơ hội phát triển trên toàn cầu”.

Sun Life hiện hỗ trợ hơn 23 triệu khách hàng tại châu Á, cung cấp các giải pháp quản lý cuộc sống, sức khỏe và tài sản thông qua phương pháp phân phối đa kênh. Trong 4 năm qua, hoạt động kinh doanh của Sun Life tại châu Á đã phát triển để hỗ trợ 11,5 triệu khách hàng mới và thu nhập ròng cơ bản của Sun Life đã tăng với tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) là 15%.

Một số thông tin chính về Sun Life ở châu Á

Thu nhập cơ bản cả năm 2019 đạt 550 triệu dollar Canada, tăng 5% so với năm 2018Quản lý tài sản có tổng giá trị 52 tỷ dollar Canada ở châu Á Năm bắt đầu hoạt động ở châu Á: 1892Số lượng khách hàng: hơn 23 triệu Số lượng các cố vấn: hơn 123.000 ngườiSố lượng nhân viên: hơn 21.000 người

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life của Canada (Sun Life Assurance Company of Canada) là công ty thành viên chính của Sun Life Financial Inc hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Thông tin về Sun Life

Sun Life là tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, tài sản và quản lý tài sản cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sun Life hiện có hoạt động tại nhiều thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Mỹ, Vương quốc Anh, Ireland, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Australia, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2020, Sun Life quản lý tổng tài sản có trị giá 1.023 tỷ dollar Canada. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.sunlife.com.

Sun Life Financial Inc. có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Toronto, Canada, với mã: SLF; tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: SLF); tại Sở giao dịch chứng khoán Manila, Philippines, với mã SLF.

Tin cùng chuyên mục