Công ty Callsign được mời tham gia Cộng đồng các nhà đổi mới toàn cầu của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF)

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – – Callsign, đơn vị tiên phong về tín nhiệm kỹ thuật số, đã được Diễn đàn Kinh tế Thế giới (World Economic Forum – WEF) mời tham gia Cộng đồng các nhà đổi mới toàn cầu. Đây là nhóm các công ty khởi nghiệp (start-up) và mở rộng […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – – Callsign, đơn vị tiên phong về tín nhiệm kỹ thuật số, đã được Diễn đàn Kinh tế Thế giới (World Economic Forum – WEF) mời tham gia Cộng đồng các nhà đổi mới toàn cầu. Đây là nhóm các công ty khởi nghiệp (start-up) và mở rộng quy mô triển vọng nhất thế giới, đi đầu trong đổi mới công nghệ và mô hình kinh doanh.

Diễn đàn Kinh tế Thế giới cung cấp cho Cộng đồng các nhà đổi mới toàn cầu một nền tảng để tham gia với các nhà lãnh đạo khu vực công và tư nhân, đồng thời đóng góp các giải pháp mới để vượt qua các cuộc khủng hoảng hiện tại và xây dựng khả năng ứng phó và phục hồi trong tương lai.

Tiến sĩ Zia Hayat, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Callsign giải thích: “Được thành lập cách đây 50 năm, Diễn đàn Kinh tế Thế giới luôn đi đầu trong việc giải quyết một số thách thức cấp bách nhất mang tính toàn cầu mà chúng ta phải đối mặt. ‘Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư’ có nghĩa là thế giới của chúng ta được kết nối nhiều hơn bao giờ hết và Diễn đàn Kinh tế Thế giới cũng công nhận rằng, cuộc cách mạng này mang đến cơ hội áp dụng công nghệ và thiết lập niềm tin kỹ thuật số cho một tương lai toàn diện hơn và lấy con người làm trung tâm”.

Tiến sĩ Zia Hayat nhận định: “Thật là vinh dự khi được mời làm việc với Diễn đàn Kinh tế Thế giới và cộng tác với các tổ chức trong khu vực công, tư và học thuật cũng như các chính phủ để thiết lập niềm tin kỹ thuật số và đảm bảo tương lai của nền kinh tế toàn cầu một cách công bằng”.

Trước khi tham gia Cộng đồng các nhà đổi mới toàn cầu, Callsign đã được Diễn đàn Kinh tế Thế giới công nhận là Công ty tiên phong về công nghệ vào năm 2019 nhờ tiềm năng cách mạng hóa cách mọi người được nhận diện bằng kỹ thuật số và tiên phong trong cách tiếp cận mới để thiết lập lại niềm tin vào kỹ thuật số.

Xác thực theo hướng thông minh độc đáo của Callsign xác định một cách tích cực người dùng, mang lại sự an toàn và giảm thiểu ma sát cho người dùng chính hãng, đồng thời đảm bảo ngăn chặn các tác nhân xấu. Điều này đang được sử dụng để củng cố niềm tin kỹ thuật số giữa các tổ chức tài chính, chính phủ và thương mại trên phạm vi toàn cầu.

Callsign hiện đang tham gia vào các cộng đồng Diễn đàn Kinh tế Thế giới về An ninh mạng, Blockchain và Học máy và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Các công ty được mời trở thành Nhà đổi mới toàn cầu sẽ tham gia với một hoặc nhiều Nền tảng của Diễn đàn Kinh tế Thế giới, nếu có liên quan, để giúp xác định chương trình nghị sự toàn cầu về các vấn đề chính. Để tìm hiểu thêm về Cộng đồng các nhà đổi mới toàn cầu, hãy truy cập website của Diễn đàn Kinh tế Thế giới.

Thông tin về Callsign

Đang đi tiên phong trong mạng lưới toàn cầu về nhận dạng, Callsign giải quyết những thách thức mà các tổ chức phải đối mặt trong việc đưa người dùng của họ tiếp cận và tương tác với các nền tảng kỹ thuật số của họ một cách dễ dàng và an toàn. Callsign cung cấp giải pháp cho một số ngân hàng lớn nhất thế giới và cung cấp nhận dạng “cấp ngân hàng” cho khách hàng khu vực công và tư nhân thuộc mọi quy mô. Xác thực theo hướng thông minh của Callsign công nhận người dùng bằng cách kết hợp thông tin chi tiết về học sâu với hành trình của khách hàng được cá nhân hóa và theo ngữ cảnh. Do đó, người dùng có thể tiếp tục với cuộc sống kỹ thuật số của mình, trong khi các doanh nghiệp cải thiện mức độ tương tác của khách hàng, tăng năng suất và giảm nguy cơ gian lận.

Để tìm hiểu thêm về Callsign và cách công ty giúp các doanh nghiệp bảo vệ một cách thông minh trước các mối đe dọa toàn cầu, hãy truy cập theo thời gian thực:  https://www.callsign.com/

#Callsign

Tin cùng chuyên mục