Công ty chế tạo máy công cụ toàn cầu DN Solutions thành lập công ty con tại Thành phố Hồ Chí Minh

HO CHI MINH CITY, Vietnam, 01/03/2024 /PRNewswire/ -- Nhà sản xuất máy CNC nổi tiếng toàn cầu DN Solutions đã thành lập công ty con chi nhánh Việt Nam (DN Solutions Vina) tại Thành phố Hồ Chí Minh và tổ chức lễ khai trương vào ngày 29 tháng 2. Lễ khai trương có sự góp mặt của Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành DN Solutions, ông Won-Jong Kim, các nhân viên từ trụ sở chính tại Hàn Quốc và công ty con tại Việt Nam cùng các khách hàng và đối tác quan trọng từ Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Singapore và Thái Lan.

DN Solutions, a global leader in CNC machine tools manufacturing, enhances product sales and technical support across Southeast Asia with new subsidiary in Vietnam.

DN Solutions là công ty chế tạo máy công cụ lớn thứ ba thế giới, đã phát triển một dòng sản phẩm đa dạng bao gồm khoảng 500 loại máy trung tâm tiện, máy trung tâm gia công và các sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng toàn cầu trong lĩnh vực ô tô, hàng không, y tế, năng lượng, bán dẫn/CNTT và xây dựng cùng những lĩnh vực khác. Công ty đã thành lập các nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc và Trung Quốc, các công ty con địa phương ở Hoa Kỳ, Trung Quốc, Đức và Ấn Độ bên cạnh Việt Nam và có mạng lưới bán hàng toàn cầu gồm 155 đối tác tại 66 quốc gia.

DN Solutions Việt Nam sẽ xây dựng cơ sở bán hàng đa dạng thông qua việc hợp tác chặt chẽ với các đối tác địa phương và mở rộng kinh doanh các sản phẩm cao cấp và giải pháp tự động hóa/chìa khóa trao tay. Ngoài ra, DN Solutions Việt Nam sẽ nâng cao mức độ hài lòng và tin cậy của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ hỗ trợ gần gũi về các thắc mắc liên quan đến thiết bị, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi cũng như cung cấp hỗ trợ tùy chỉnh theo nhu cầu kỹ thuật và thương mại của khách hàng.

Để đạt được mục tiêu này, DN Solutions sẽ tích cực tuyển dụng nhân và đào tạo họ trở thành chuyên gia máy công cụ theo chương trình đào tạo đã được chứng minh hiệu quả của mình.

DN Solutions cũng quyết tâm củng cố vị thế là nhà sản xuất máy công cụ hàng đầu Đông Nam Á với nền tảng là Việt Nam. Có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm của khu vực Đông Nam Á, DN Solutions có thể tăng doanh số bán sản phẩm và tăng cường hỗ trợ kỹ thuật tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan nhằm cải thiện hình ảnh thương hiệu và tăng thị phần ở Đông Nam Á.

Ông Won-Jong Kim, Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành DN Solutions, cho biết: "Việt Nam không chỉ là quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh mà còn là quốc gia có tiềm năng to lớn. Trên thực tế, 30% doanh số bán hàng của chúng tôi ở Đông Nam Á trong năm 2023 đến từ Việt Nam, vì vậy thị trường này rất quan trọng đối với chúng tôi." Ông nói thêm: "DN Solutions được khách hàng trên toàn thế giới công nhận nhờ sở hữu công nghệ vượt trội, dòng sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý. Thông qua công ty con tại Việt Nam, chúng tôi sẽ chủ động đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam và Đông Nam Á, đồng thời cung cấp các dịch vụ vượt ngoài sự mong đợi của họ, từ đó đổi mới thị trường và củng cố vị thế của chúng tôi như một công ty chế tạo máy công cụ toàn cầu."

SOURCE DN Solutions

Công ty chế tạo máy công cụ toàn cầu DN Solutions thành lập công ty con tại Thành phố Hồ Chí Minh ảnh 2

Tin cùng chuyên mục