Công ty công nghệ giáo dục (Edtech) quốc tế Snapplify chính thức mở rộng hoạt động đến Australia

MELBOURNE, AUSTRALIA – EQS Newswire – Ngày 17 tháng 8 năm 2022 – Công ty công nghệ giáo dục(edtech) quốc tế Snapplify (https://www.Snapplify.com) đã chính thức mở rộng hoạt động đến Australia, mang công nghệ thư viện điện tử miễn phí, tài nguyên giáo dục và công cụ giảng dạy tiết kiệm thời gian đến […]

MELBOURNE, AUSTRALIA – EQS Newswire – Ngày 17 tháng 8 năm 2022 – Công ty công nghệ giáo dục(edtech) quốc tế Snapplify (https://www.Snapplify.com) đã chính thức mở rộng hoạt động đến Australia, mang công nghệ thư viện điện tử miễn phí, tài nguyên giáo dục và công cụ giảng dạy tiết kiệm thời gian đến đất nước này. Động thái này theo sau sự mở rộng của công ty trên khắp Châu Phi và Vương quốc Anh, nơi Snapplify có văn phòng.

Tham dự Tuần lễ Công nghệ giáo dụcMelbourne (https://bit.ly/3PrL8qP) vào tuần trước, ông Wesley Lynch, Giám đốc điều hành (CEO) của Snapplify cho biết: “Các giải pháp edtech của chúng tôi đã được xây dựng để giải quyết những thách thức mà các tổ chức giáo dục phải đối mặt – nghĩa là chúng tôi đã tập trung vào việc tăng cường khả năng tiếp cận với nội dung và tài nguyên chất lượng hàng đầu; đảm bảo rằng các tài liệu giáo dục có thể được truy cập ngoại tuyến; trao quyền cho các trường học với các công cụ can thiệp tích hợp xóa mù chữ; và có lẽ quan trọng nhất là tiết kiệm thời gian cho giáo viên để họ có thể làm những gì họ giỏi nhất: dạy học”.

Nghiên cứu gần đây đã gợi ý rằng, công việc của giáo viên Australia không chỉ gia tăng mạnh trong những năm gần đây (https://bit.ly/3Pv2l2C), mà họ có thêm khối lượng công việc cao hơn và ít tài nguyên hơn (https://bit.ly/3dz99io) so với các đối tác toàn cầu.

Ông Wesley Lynch lưu ý: “Công nghệ của Snapplify được áp dụng rộng rãi và đã được sử dụng bởi hàng nghìn tổ chức giáo dục (từ bậc tiểu học đến đại học) trên hơn 25 quốc gia. Với khả năng tiếp cận nhiều hơn với nội dung và tài nguyên giảng dạy, hơn 100 000 giáo viên đang sử dụng các giải pháp của Snapplify để thúc đẩy việc đọc, xây dựng các kỹ năng của thế kỷ 21 và tiết kiệm thời gian. Chúng tôi có thể tạo ra tác động tích cực cho giáo dục ở Australia và chúng tôi rất vui mừng về việc xây dựng các mối quan hệ ở đây”.

Các giải pháp edtech của Snapplify cho phép các nhà giáo dục và tổ chức:

– Mua và bán tài nguyên do giáo viên tạo qua Snapplify’s Teacha! thị trường tài nguyên (https://www.TeachaResources.com) cho giáo viên và phụ huynh.

– Điều hành một thư viện kỹ thuật số miễn phí (https://bit.ly/2Tqfhi6) cùng với các chương trình phát triển kỹ năng đọc và đọc hiểu được tích hợp, được hỗ trợ bởi khoa học.

– Đảm bảo sinh viên truy cập trong và ngoài khuôn viên trường, đồng thời cho phép sinh viên đọc và học ngoại tuyến, trên mọi thiết bị.

– Tăng khả năng tiếp cận tài liệu học tập với các tính năng hỗ trợ, bao gồm các phông chữ chuyển văn bản thành giọng nói, chữ in lớn và chứng khó đọc.

– Sử dụng phân tích để phát hiện những thiếu hụt và thông báo các chiến lược giảng dạy.

– Tập trung quản lý người dùng với các giải pháp đăng nhập một lần và quản lý danh tính hỗ trợ các hệ thống thư mục hoạt động hiện có của các tổ chức.

– Giúp việc áp dụng e-learning (học tập điện tử) dễ dàng hơn bằng cách tích hợp với các công cụ yêu thích của họ: từ Google Classroom và Microsoft Teams đến Moodle, Canvas, D2L Brightspace, Blackboard và hàng trăm Hệ thống quản lý nội dung học tập (learning management system -LMS) khác.

Được thành lập tại Nam Phi vào năm 2012, công ty đã đạt được sức hút ấn tượng trong những năm gần đây. Vào năm 2020, công ty đã mua lại Teacha! (www.TeachaResources.com) đa dạng hóa danh mục đầu tư giáo dục đang phát triển nhanh chóng của Snapplify và làm nổi bật vị thế của công ty edtech vốn đã được thiết lập như một đối thủ nặng ký trong thị trường học tập điện tử toàn cầu.

Snapplify được tin cậy trong toàn ngành giáo dục. Có thể đăng ký Snapplify Engage miễn phí (https://bit.ly/2Tqfhi6) hoặc khám phá thị trường tài nguyên Snapplify’s Teacha!  (https://www.TeachaResources.com) để mua và bán tài nguyên giảng dạy. Gửi email tới  hello@snapplify.com để trò chuyện về nhu cầu cụ thể của bạn và cách chúng ta có thể làm việc cùng nhau.

Hashtag: #Snapplify

Thông tin về Snapplify

Snapplify là một công ty công nghệ giáo dục (edtech) toàn cầu chuyên về các giải pháp công nghệ giáo dục đưa khuôn viên đại học thế kỷ 21 lên một tầm cao mới. Hàng nghìn tổ chức giáo dục trên khắp thế giới sử dụng Snapplify mỗi ngày để dạy, học và truy cập nội dung giáo dục.

Được thành lập vào năm 2012, công ty đã mở rộng ra hơn 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, với các văn phòng tại Nam Phi, Kenya, Nigeria, Châu Âu, Vương quốc Anh và Mỹ.

Snapplify đã nhận được sự công nhận toàn cầu về các giải pháp giáo dục mang tính chuyển đổi. Gần đây nhất, Snapplify đã lọt vào vòng chung kết Giải thưởng Edtech (năm 2022), được trao Giải thưởng đột phá về EdTech cho Lãnh đạo ngành (năm 2021); lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Bett (năm 2020) trong hạng mục Nhà sáng tạo của năm; lọt vào danh sách rút gọn cho Giải thưởng Học tập Điện tử Reimagine Education toàn cầu (năm 2021) và được xướng tên là người chiến thắng chung cuộc của Giải Vàng Khu vực Châu Phi của Giáo dục Reimagine (hai năm 2020 và 2021); và được đưa vào danh sách HolonIQ EdTech 50 (hai năm 2020 và 2021) – những danh hiệu thể hiện tầm cỡ của công ty trong các đổi mới công nghệ.

Có thể tải xuống hình ảnh: https://bit.ly/3du2q9A ​​(ông Jean Vermeulen, Trưởng bộ phận Teacha!), ông Mark Seabrook (Giám đốc vận hành – COO) và ông Wesley Lynch (Giám đốc điều hành – CEO) của Snapplify).

Video

Tin cùng chuyên mục