Công ty Fintech CBiGroup đã huy động được 15 triệu USD tại vòng gọi vốn Series A

NEW YORK, MỸ – Media OutReach Newswire – Ngày 24 tháng 5 năm 2024 – CBiGroup – tập đoàn công nghệ tài chính (Fintech) có trụ sở tại Mỹ, đã huy động được 15 triệu USD tại vòng gọi vốn Series A. Theo ông Jiangtao Sun, người sáng lập của CBiGroup, Alpol Capital Family Office, nổi tiếng với […]

NEW YORK, MỸ – Media OutReach Newswire – Ngày 24 tháng 5 năm 2024 – CBiGroup – tập đoàn công nghệ tài chính (Fintech) có trụ sở tại Mỹ, đã huy động được 15 triệu USD tại vòng gọi vốn Series A. Theo ông Jiangtao Sun, người sáng lập của CBiGroup, Alpol Capital Family Office, nổi tiếng với các khoản đầu tư vào công nghệ mới, đã dẫn đầu vòng tài trợ này. Khoản tiền huy động được dự kiến sẽ được CBiGroup tăng cường cho nghiên cứu và phát triển (R&D), tập trung vào các công nghệ mới để cải tiến sản phẩm và thúc đẩy đổi mới.

Được thành lập vào năm 2017, CBiGroup cung cấp các dịch vụ tài chính trên toàn cầu toàn diện cho thương mại quốc tế. Công ty cung cấp dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp, chuyển khoản toàn cầu, thẻ Visa và UnionPay, đồng thời hỗ trợ giao dịch tại 163 quốc gia. Hợp tác với hơn 120 ngân hàng và tổ chức tài chính, CBiGroup đã thiết lập một mạng lưới thanh toán bù trừ tầm cỡ toàn cầu đáng tin cậy, phục vụ hơn 100.000 doanh nghiệp và người dùng quốc tế.

Trong năm 2022, thị trường thanh toán xuyên biên giới toàn cầu được định giá khoảng 181.900 tỷ USD và dự kiến ​​sẽ đạt mức 356.500 tỷ USD vào năm 2032, tăng với tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) là 7,3%. Khu vực châu Á – Thái Bình Dương được kỳ vọng sẽ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, trở thành trung tâm đổi mới công nghệ tài chính với các công ty khởi nghiệp (start-up) sử dụng công nghệ blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI) và ứng dụng di động để phát triển các giải pháp thanh toán tiên tiến.

Vào năm 2016, ông Jiangtao Sun đã xác định nhu cầu chưa được đáp ứng về dịch vụ thanh toán xuyên biên giới và quốc tế giữa các doanh nghiệp thương mại, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ông đã thành lập CBiGroup vào năm 2017, lãnh đạo nhóm có được nhiều giấy phép tài chính và phát triển hệ thống ngân hàng CBiLink. Công ty đã xây dựng các nhóm quản lý rủi ro, tuân thủ và bảo mật mạnh mẽ để hỗ trợ các dịch vụ tài chính quốc tế và xuyên biên giới của mình.

Là một công ty con của CBiGroup, CBiBank cung cấp các quy trình kinh doanh gần như hoàn toàn trực tuyến, đơn giản hóa các khoản thanh toán xuyên biên giới, chuyển khoản trên toàn cầu và giao dịch ngoại hối, cung cấp các dịch vụ tài chính thuận tiện, an toàn và hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.

Ông Daniel Morra, Giám đốc đầu tư (CIO) của Alpol Capital Family Office cho biết: “Chúng tôi tin tưởng vào vị trí dẫn đầu và tiềm năng tăng trưởng trong ngành của CBiGroup. Khoản đầu tư này sẽ giúp CBiGroup đạt được những bước đột phá đáng kể trong lĩnh vực fintech”.

Ông Jiangtao Sun, người sáng lập của CBiGroup phát biểu.”Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng và hỗ trợ tích cực từ các nhà đầu tư. Khoản đầu tư này ghi nhận những thành tựu của chúng tôi và thúc đẩy sự phát triển trong tương lai của chúng tôi. CBiGroup sẽ tiếp tục tập trung vào đổi mới và nâng cao trải nghiệm người dùng, tận dụng AI tiên tiến để cung cấp dịch vụ thanh toán xuyên biên giới sáng tạo, chất lượng cao và giải pháp tài chính quốc tế”,

Để biết thêm thông tin về CBiGroup, hãy truy cập:https://www.CBiBank.com/

Hashtag: #CBiGroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục