Công ty fintech về kiểm soát dữ liệu Duo (Anh) bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh mới ở châu Á – Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 7 năm 2021 – Ông Tat Wee Koh được bổ nhiệm làm Giám đốc Kinh doanh ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Duco, một công ty fintech có trụ sở tại Vương quốc Anh chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát dữ liệu. Trên vai […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 7 năm 2021 – Ông Tat Wee Koh được bổ nhiệm làm Giám đốc Kinh doanh ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Duco, một công ty fintech có trụ sở tại Vương quốc Anh chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát dữ liệu. Trên vai trò mới, ông Tat Wee Koh sẽ dẫn đầu các nỗ lực bán hàng và phát triển kinh doanh để tiếp tục mở rộng sự hiện diện của Duco tại châu Á, phát triển các kênh mới và đóng góp vào chiến lược tiếp thị và kinh doanh của công ty.

Kể từ năm 2018 đến nay, Duco đã và đang mở rộng danh mục đầu tư công ty của mình với đội ngũ nhân viên thương mại năng động tại Singapore, những người đóng vai trò không thể thiếu trong việc nâng cao thành công cho khách hàng của họ. Duco đã hỗ trợ sự phát triển của khách hàng và người dùng của họ ở Hồng Kông, Singapore, Australia và New Zealand. Trên toàn khu vực, Duco cũng đã giới thiệu các ngân hàng, nhà quản lý tài sản và các công ty fintech, bao gồm các ngân hàng kỹ thuật số và công ty tiền điện tử, vào một hệ thống quản lý dữ liệu mang tính cách mạng. Mục tiêu của Duco là cung cấp cho khách hàng của họ sự nhanh nhẹn, tốc độ và hiệu quả hơn với các yêu cầu kiểm soát dữ liệu kinh doanh và quy định của họ.

Ông Tat Wee Koh gia nhập Duco với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và bán hàng để tiếp tục mở rộng quy mô của Duco. Trước khi gia nhập Duco, ông đã làm việc cho Wolters Kluwer và Temenos và chứng minh được năng lực và kiến ​​thức chuyên môn thông qua việc dẫn đầu các đội bán hàng có hiệu suất cao của Wolters Kluwer và Temenos ở châu Á.

Ông Tat Wee Koh phát biểu: “Tôi rất vinh dự được gia nhập Duco và giúp xây dựng trên nền tảng vững chắc được phát triển trong vài năm qua. Duco có vị trí hoàn hảo để giúp khách hàng chuyển đổi hoạt động kinh doanh của họ nhằm đạt hiệu quả tốt hơn, giảm rủi ro và giảm chi phí”.

Ông Keith Man, Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Duco cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui khi có ông Tat Wee Koh tham gia vào đội ngũ lãnh đạo của Duco và tiếp tục xây dựng những gì chúng tôi đã đạt được kể từ khi bắt đầu hoạt động trong khu vực. Tôi tin tưởng rằng, với bề dày kinh nghiệm và trình đô chuyên môn của mình, ông Tat Wee Koh sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của Duco ở châu Á – Thái Bình Dương”.

Duco đặt ra mục tiêu trợ giúp sự mở rộng công nghệ nhanh chóng của ngành với dịch vụ đối chiếu dữ liệu của họ.

Kết nối với ông Tat Wee Koh tại tatwee.koh@du.co hoặc trên LinkedIn.

Thông tin về DUCO

Duco cung cấp công nghệ tiên tiến cho phép người dùng cuối củng cố, chuẩn hóa và điều hòa bất kỳ loại dữ liệu nào trong đám mây của Duco. Duco cung cấp cho các công ty thông tin chi tiết và toàn vẹn dữ liệu theo yêu cầu, giúp thúc đẩy hiệu quả hoạt động, sự nhanh nhạy trong kinh doanh và ra quyết định chiến lược. Các giải pháp của Duco được sử dụng bởi một số công ty lớn nhất trên thế giới, bao gồm các ngân hàng quốc tế, nhà quản lý đầu tư, sàn giao dịch, công ty bảo hiểm và các công ty fintech.

Duo đã được công nhận là Nền tảng hòa giải (Reconciliation Platform) tốt nhất tại lễ trao Giải thưởng Công nghệ Bên mua năm 2018, cũng như giành được Giải pháp Quản trị dữ liệu tốt nhất tại lễ trao Giải thưởng Dữ liệu Tham chiếu và Công nghệ của Waters Technology năm 2018, cùng một số giải thưởng và sự công nhận khác.

Tin cùng chuyên mục