Công ty insurtech BLACAZ giúp mọi doanh nghiệp có thể mua bảo hiểm trực tuyến chỉ trong vòng 7 phút

SINGAPORE – Media OutReach – –BLACAZ., một công ty trung gian bảo hiểm kỹ thuật số đã công bố sự gia nhập thị trường công nghệ bảo hiểm (insurtech) với một giải pháp thay thế trực tuyến tiện lợi độc đáo khi nói đến đăng ký và quản lý bảo hiểm doanh nghiệp. Nền tảng bảo hiểm […]

SINGAPORE – Media OutReach – –BLACAZ., một công ty trung gian bảo hiểm kỹ thuật số đã công bố sự gia nhập thị trường công nghệ bảo hiểm (insurtech) với một giải pháp thay thế trực tuyến tiện lợi độc đáo khi nói đến đăng ký và quản lý bảo hiểm doanh nghiệp.

Nền tảng bảo hiểm đầu tiên và duy nhất ở khu vực Đông Nam Á cung cấp các chính sách bảo hiểm có thể tùy chỉnh cho các công ty có thể được mua chỉ trong 7 phút và được quản lý trực tuyến, BLACAZ đang tìm cách xử lý những rắc rối của các tổ chức doanh nghiệp khi nói đến ngành bảo hiểm vốn được coi là phức tạp.

Tất cả các loại bảo hiểm của doanh nghiệp, bao gồm Quyền lợi sức khỏe & Nhân viên, Bồi thường nghề nghiệp, Bồi thường thương tật do công việc (Work Injury Compensation – WICA), Bảo hiểm cho các giám đốc & đội ngũ cán bộ quản lý, Đi lại và Văn phòng đều có sẵn để đăng ký trên nền tảng kỹ thuật số của BLACAZ. Ngoài việc mua các gói bảo hiểm của công ty, người sử dụng BLACAZ có thể truy cập và quản lý tất cả các đăng ký, hợp đồng của họ trên chính nền tảng này.

Điều này cho phép định giá báo giá tức thì, các tùy chọn được cá nhân hóa hoàn toàn, tạo hợp đồng và thanh toán được thực hiện mà không cần phải điều hướng ở nơi khác. Đối với người tiêu dùng, đây là mức độ tiện lợi chưa từng có trong ngành bảo hiểm vốn được đánh giá là phức tạp.

Ông Frédéric Gauthier, Giám đốc điều hành (CEO) và người sáng lập của BLACAZ cho biết: “Sau 15 năm làm việc trong ngành bảo hiểm, nhận thấy sự phức tạp của các quy trình bảo hiểm doanh nghiệp, tôi muốn cho phép các công ty mua các hợp đồng bảo hiểm trong vòng 7 phút và tập trung tất cả chúng tại cùng một nơi”.

Các công ty có thể chọn lưu trữ tất cả các tài liệu bảo hiểm của họ trên nền tảng, với các tính năng tăng cường để giảm nhu cầu quản lý liên tục, chẳng hạn như bổ sung ngay lập tức nhân viên vào hợp đồng hoặc tự động gia hạn đăng ký hiện có của họ. Đối với các tập đoàn, điều này cho phép việc quản lý bảo hiểm của họ được mở rộng tương ứng mà không cần thêm nhân lực.

Khả năng tồn tại của nền tảng BLACAZ. đã cho phép các công ty thuộc mọi quy mô tận dụng công nghệ và đơn giản hóa các quy trình quản trị, đồng thời hưởng lợi từ cách tiếp cận riêng đối với bảo hiểm doanh nghiệp.

Sự lạc quan được chia sẻ bởi ngành công nghệ, khi BLACAZ. đã huy động thành công 300.000 USD ở vòng hạt giống, với các nhà đầu tư thiên thần. Công ty insurtech này hiện cũng đang trong giai đoạn tăng tốc và đang tìm cách đảm bảo một vòng tài trợ mới trị giá 2 triệu USD trong vòng huy động vốn Pre-Series A (Tiền- Series A).

Ông Maxime Berger, Đồng sáng lập và Trưởng bộ phận vận hành của BLACAZ nhấn mạnh: “Chúng tôi cảm thấy được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư cũng như các khách hàng và công ty bảo hiểm để thực hiện sứ mệnh này và tiếp tục phá vỡ trải nghiệm bảo hiểm cho các công ty và nhân viên của họ. Rõ ràng đây là một nhu cầu cấp thiết”.

Thông tin về BLACAZ

BLACAZ là một công ty công nghệ bảo hiểm (insurtech) đang phát triển nhanh và là chuyên gia trong lĩnh vực phân phối bảo hiểm trực tuyến và quản lý bảo hiểm cho các công ty khởi nghiệp (start-up), doanh nghiệp vừa và nhỏ và các tổ chức lớn.

Nền tảng bảo hiểm kỹ thuật số đơn giản hóa việc quản lý bảo hiểm của các doanh nghiệp bằng cách tập hợp các hợp đồng bảo hiểm vào một nơi an toàn, có thể truy cập và chỉnh sửa, điều chỉnh bất cứ lúc nào.

Các công ty có thể nhận được một hợp đồng bảo hiểm được cá nhân hóa hoàn toàn theo những gì công ty thực sự cần, trực tuyến và chỉ trong 7 phút.

Hãy truy cập https://www.blacaz.com/ để biết thêm thông tin hoặc liên hệ với BLACAZ tại contact@blacaz.com

Tin cùng chuyên mục