Công ty Khóa kỹ thuật số Yew là đại lý ủy quyền duy nhất cho Socity tại Singapore

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 21 tháng 5 năm 2024 – Công ty Khóa kỹ thuật số Yew (Yew Digital Lock) – công ty dẫn đầu về các giải pháp bảo mật tiên tiến vừa trở thành đại lý ủy quyền duy nhất cho Socity tại Singapore. Sự phát triển quan trọng này là một […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 21 tháng 5 năm 2024 – Công ty Khóa kỹ thuật số Yew (Yew Digital Lock) – công ty dẫn đầu về các giải pháp bảo mật tiên tiến vừa trở thành đại lý ủy quyền duy nhất cho Socity tại Singapore. Sự phát triển quan trọng này là một phần trong cam kết của Yew Digital Lock trong việc cung cấp công nghệ khóa kỹ thuật số tiên tiến và dịch vụ đặc biệt cho khách hàng của mình.

Yew Digital Lock Becomes Sole Authorized Dealer for Solity in Singapore.

Ông Darren Leong, Giám đốc của Công ty Khóa kỹ thuật số Yew cho biết: “Trở thành đại lý được ủy quyền duy nhất cho Solity tại Singapore không chỉ là một thành tích đối với chúng tôi, mà còn là cam kết cung cấp công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi tận tâm cung cấp các giải pháp bảo mật kỹ thuật số hàng đầu cho nhiều tài sản khác nhau, bao gồm HDB (chung cư do Chính phủ Singapore đầu tư xây dựng và bán cho công dân nước này), căn hộ, bất động sản trên đất liền và tài sản thương mại. Qua đó đảm bảo rằng, sự an toàn của khách hàng của chúng tôi tại Singapore luôn được đảm bảo”.

Công ty Khóa kỹ thuật số Yew cung cấp nhiều loại sản phẩm bảo mật công nghệ cao, bao gồm mẫu Yew F11 phổ biến, được biết đến với cấu trúc chắc chắn và các tính năng bảo mật tiên tiến như nhận dạng khuôn mặt, quét vân tay và khả năng nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến (Radio Frequency Identification – RFID). Những sản phẩm này đã được thử nghiệm một cách tỉ mỉ, kỹ càng để hoạt động cực kỳ tốt trong điều kiện khí hậu của Singapore.

Ngoài việc đảm bảo quyền đại lý độc quyền với Solity, Công ty Khóa kỹ thuật số Yew đang mở rộng sự hiện diện và dịch vụ của mình với kế hoạch mở Trung tâm Dịch vụ Khóa kỹ thuật số Đông Nam Á và Phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển (R&D) đầu tiên trong năm 2024. Việc mở rộng này sẽ tiếp tục khẳng định Yew Digital Lock là một công ty lớn trong lĩnh vực khóa kỹ thuật số trên toàn khu vực.

Để biết thêm thông tin về Công ty Khóa kỹ thuật số Yew và nhiều sản phẩm của công ty, hãy truy cập trang web của Yew Digital Lock.

Hashtag: #YewDigitalLock

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Công ty Khóa kỹ thuật số Yew (Yew Digital Lock)

Được thành lập vào tháng 7 năm 2023 bằng cách hợp nhất Yew Digital Lock và Yew Smart Home với Elite Lock, Yew Digital Lock chuyên về các giải pháp bảo mật tiên tiến cho các tài sản thương mại và dân cư. Công ty cam kết đổi mới và xuất sắc trong lĩnh vực bảo mật kỹ thuật số.

Tin cùng chuyên mục