Công ty Kohler Co. lọt vào danh sách đề cử nhận Giải thưởng FuoriSalone của Tuần lễ Thiết kế Milan cho tác phẩm sắp đặt được thực hiện với sự hợp tác của Nghệ sĩ/Nhà thiết kế Samuel Ross

Bồn cầu thông minh Formation 02 phiên bản giới hạn trưng bày tại triển lãm kiến trúc

KOHLER, Wisconsin, ngày 19 tháng 4 năm 2024 /PRNewswire/ -- Trong Tuần lễ Thiết kế Milan, Kohler nổi lên như ngọn hải đăng tỏa sáng về công nghệ mới và thiết kế xuất sắc, thu hút khán giả với những lần ra mắt sản phẩm mới nhất tại Salone del Mobile và tác phẩm sắp đặt nhập vai tại Palazzo del Senato.

Kohler Co. Salone del Mobile Booth

Gian hàng của Kohler tại hội chợ thiết kế toàn cầu đã đón hơn 10.000 lượt khách tham quan trong hai ngày đầu tiên và tác phẩm sắp đặt Fuorisalone đã lọt vào danh sách tranh giải đối với Giải thưởng Fuorisalone.it 2024. Việc bình chọn cho "dự án tốt nhất" được mở từ nay đến thứ bảy, ngày 20 tháng 4. Nhấp vào đây để bỏ phiếu cho Kohler x SR_A.

Sắp đặt, Terminal 02, và Bồn cầu thông minh phiên bản giới hạn, Formation 02

Tại triển lãm, Kohler đem đến một công trình sắp đặt quy mô lớn, Terminal 02 và bồn cầu thông minh phiên bản giới hạn mới, Formation 02. Đây là thành quả của hoạt động hợp tác với nghệ sĩ-nhà thiết kế Tiến sĩ Samuel Ross MBE và văn phòng thiết kế công nghiệp của ông, SR_A, đánh dấu lần hợp tác thứ hai trong mối quan hệ hợp tác kéo dài nhiều năm giữa Kohler và SR_A.

Hình khối đầy biểu cảm mang đậm tính điêu khắc thô mộc của Formation 02 là một lời mời thôi thúc du khách xem xét lại chất liệu của bồn cầu, hơn thế nữa, bồn cầu mới này còn tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất của Kohler. Tác phẩm mới được đặt tại trái tim của Terminal 02, một tác phẩm sắp đặt nhập vai tại Palazzo del Senato.

Terminal 02 là một mạng lưới đường ống công nghiệp như mê cung dẫn đến Formation 02. Trải nghiệm này cho phép du khách chứng kiến dòng chảy của nước ở nhiều dạng và cấp độ khác nhau, kết hợp các khái niệm về dòng chảy và kiểm soát với khám phá và vui chơi, đồng thời sử dụng các yếu tố cảnh quan thiên nhiên đặt cạnh kỹ thuật công nghiệp. Nằm xen giữa những cây cột lớn của Palazzo del Senato đậm chất lịch sử, các sản phẩm và công trình sắp đặt mang phong cách thô mộc, công nghiệp phản ánh các yếu tố kiến trúc cổ điển tương phản với nền trời phía trên. Tôn vinh kỹ nghệ thủ công truyền thống đồng thời vượt qua các ranh giới để định nghĩa lại quan điểm về nước, tác phẩm sắp đặt này thể hiện triết lý chung giữa Kohler và SR_A.

Công ty Kohler Co. - Gian hàng tại Hội chợ Salone del Mobile

Kohler Co. đem đến một buổi giới thiệu ngoạn mục về các thương hiệu Kohler, Kallista, Kast và Klafs trong Triển lãm Phòng tắm Quốc tế (Hội trường 06, khu vực A38 và A40) tại Salone del Mobile.

Gian hàng do văn phòng thiết kế quốc tế Yabu Pushelberg thực hiện được mở ra như một lời mời thôi thúc du khách tham gia một hành trình vô cùng quyến rũ, nơi nghệ thuật, thiết kế, công nghệ và sức khỏe được giao thoa và khái niệm về trải nghiệm cá nhân hóa và sức khỏe toàn diện được đưa lên một tầm cao mới.

Thiết kế của gian hàng được thực hiện dựa trên di sản phong phú của Kohler Co., gợi lên chuyển động của nước và đưa người xem vào một chuyến khám phá đầy mê hoặc về hình thức, kết cấu và ánh sáng. Các thương hiệu của Kohler Co. được giới thiệu thông qua một loạt các không gian cong được kết nối với nhau, trưng bày những công nghệ mới nhất về thiết kế và chăm sóc sức khỏe — từ vòi và thiết bị cố định kiểu dáng đẹp đến bồn tắm sang trọng, vòi sen theo phong cách tương lai và phòng xông hơi đầy tự do, kiêu hãnh. Mỗi họa tiết đều được dàn dựng cẩn thận để làm nổi bật sự tích hợp liền mạch giữa hình dáng và công năng, thể hiện cam kết kiên định của Kohler đối với chất lượng và kỹ nghệ thủ công.

Kohler cũng đã hợp tác với DS & Durga để đưa yếu tố khứu giác vào triển lãm. Loại hương thơm được chọn có tên là "Concrete After Lightning", đây là một mùi hương sạch và sắc, góp phần tôn thêm cách trình bày đầy ấn tượng theo ý tưởng của Kohler và Yabu Pushelberg. Ngoài ra, Myndstream đem đến một tuyển chọn thể hiện tầm cao bậc thầy để xây dựng một không gian âm thanh giúp nâng cao trải nghiệm cảm giác của gian hàng Kohler Co. tại Salone del Mobile, khiến gian hàng này trở nên khác biệt với khung cảnh nhộn nhịp xung quanh hội chợ.

Gian hàng còn đưa vào tác phẩm điêu khắc hấp dẫn đến mức nghẹt thở có tựa đề Scuola di Pesci Milan của nghệ sĩ David Franklin. Tác phẩm thể hiện tiềm năng biến đổi của sáng tạo và tưởng tượng, mời gọi những người qua đường tham gia trải nghiệm nghệ thuật chung bằng cách trình bày những chủ đề hấp dẫn được chọn lọc từ thế giới tự nhiên.

Giới thiệu về Kohler Co.

Trong hơn 150 năm, Kohler Co. dẫn đầu toàn thế giới về thiết kế và đổi mới công nghệ với những hoạt động tích cực nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi thông qua các sản phẩm nhà bếp và phòng tắm; tủ bếp cao cấp, gạch men và đèn chiếu sáng; các giải pháp năng lượng phân tán và trải nghiệm khách sạn sang trọng cùng các giải đấu golf lớn. Công ty tư nhân Kohler Co. được thành lập năm 1873 và đặt trụ sở tại Kohler, Wisconsin. Công ty cũng phát triển các giải pháp để giải quyết những vấn đề cấp bách như nước sạch và vệ sinh dành cho các cộng đồng chưa được phục vụ đúng mức trên khắp thế giới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cả thế hệ hiện tại và mai sau.

Cung điện del Senato

Salone del Mobile

Qua Senato 10

Fiera Milano Rho - S.S. del Sempione 28 - Rho

Thứ Ba, ngày 16 tháng 4 đến Chủ Nhật, ngày 21 tháng 4

Thứ Ba, ngày 16 tháng 4 đến Chủ Nhật, ngày 21 tháng 4

Mở cửa hàng ngày từ 12:00 trưa đến 10:00 tối

Mở cửa hàng ngày cho báo chí: 8:30 trưa – 6:30 tối

Liên hệ Báo chí:Vicki Hafensteinvicki.hafenstein@kohler.comKohler Co. Salone del Mobile Booth
Kohler x SR_A FuoriSalone Terminal 02 Installation

Ảnh - https://mma.prnewswire.com/media/2391242/Kohler_Co__Salone_del_Mobile_Booth__7.jpg

Ảnh - https://mma.prnewswire.com/media/2391243/Kohler_Co__Salone_del_Mobile_Booth__10.jpg

Ảnh - https://mma.prnewswire.com/media/2391244/Kohler_x_SR_A_FuoriSalone_Terminal_02_Installation__13.jpg

Biểu tượng - https://mma.prnewswire.com/media/619434/Kohler_Logo.jpg

SOURCE Kohler Co.

Công ty Kohler Co. lọt vào danh sách đề cử nhận Giải thưởng FuoriSalone của Tuần lễ Thiết kế Milan cho tác phẩm sắp đặt được thực hiện với sự hợp tác của Nghệ sĩ/Nhà thiết kế Samuel Ross ảnh 5

Tin cùng chuyên mục