Công ty môi giới bán lẻ lớn nhất thế giới Exness được vinh danh là Nơi làm việc Tốt nhất năm 2024

LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH –  Media OutReach Newswire – Exness – công ty môi giới bán lẻ (retail broker) lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã được vinh danh với chứng chỉ Best Place to Work (tạm dịch Nơi làm việc Tốt nhất) năm 2024 nhờ môi trường làm việc xuất sắc và […]

LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH –  Media OutReach Newswire – Exness – công ty môi giới bán lẻ (retail broker) lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã được vinh danh với chứng chỉ Best Place to Work (tạm dịch Nơi làm việc Tốt nhất) năm 2024 nhờ môi trường làm việc xuất sắc và mức độ hài lòng cao của nhân viên. Sự công nhận toàn cầu này là một thành tựu nổi bật sau ba năm liên tiếp đạt được chứng chỉ tại Síp, từ năm 2021 đến năm 2023.

Chứng chỉ được trao dựa trên sự đánh giá nghiêm ngặt về hàng loạt các tiêu chí đa ngành, như khả năng lãnh đạo, tăng trưởng, cơ hội và hoạt động quản lý nhân sự. Exness đã đạt được nhiều thành tích quan trọng trong nhiều lĩnh vực trọng yếu, bao gồm phát triển nghề nghiệp, văn hóa gắn kết và chiến lược nhân tài, với 97% nhân viên thừa nhận đây là một nhà tuyển dụng xuất sắc. Có tới 91% số người được hỏi cũng bày tỏ mong muốn giới thiệu Exness như một nhà tuyển dụng đáng được lựa chọn.

Những lời chứng thực của các nhân viên nhấn mạnh đến văn hóa đặc biệt của Exness, tập trung vào phúc lợi và sự hài lòng trong công việc của đội ngũ nhân viên. Một nhân viên của Exness tham gia khảo sát cho biết: “Công ty luôn nỗ lực mạnh mẽ trong việc cung cấp chất lượng cuộc sống và công việc tốt hơn”. Đồng thời, một nhân viên khác đánh giá: “Tại Exness, sự công bằng và bình đẳng là điều tối quan trọng. Đó là một nhóm coi trọng sự hợp tác, sự đổi mới và tính hòa nhập cũng như một nền văn hóa hỗ trợ tạo nên sự khác biệt”.

Cam kết của Exness về việc học hỏi liên tục, kế hoạch phát triển cá nhân hóa và cơ hội thăng tiến giúp nhân viên đạt được sự xuất sắc. Hơn nữa, gói phúc lợi toàn diện của Exness, bao gồm xe ô tô của công ty (dành cho hơn 1000 nhân viên Síp), phòng tập thể dục trong nhà, bác sĩ của công ty và mô hình làm việc linh hoạt, đã khẳng định vị thế của Exness là nhà tuyển dụng hàng đầu.

Ông Fuad Karimov, Giám đốc Nhân sự của Exness cho biết: “Sự công nhận toàn cầu này từ một chương trình nổi tiếng thế giới như Nơi làm việc Tốt nhất là con dấu phê duyệt cho mọi quyết định chiến lược mà chúng tôi đưa ra nhằm tạo ra một môi trường làm việc năng động và nuôi dưỡng. Chúng tôi thực sự hiểu tầm quan trọng của việc đầu tư vào con người, vì họ là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi. Chứng nhận này sẽ thúc đẩy những nỗ lực của chúng tôi để không chỉ duy trì các tiêu chuẩn nơi làm việc, mà còn đổi mới với những ý tưởng mới để gắn kết, phát triển và hài lòng với nhân viên”.

Hashtag: #BestPlacesToWork #Exness

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Best Places to Work (Nơi làm việc Tốt nhất)

Best Places to Work (Nơi làm việc Tốt nhất) là một chương trình chứng nhận quốc tế trong việc xác định và công nhận những nơi làm việc hàng đầu trên toàn thế giới, mang đến cho nhà tuyển dụng cơ hội tìm hiểu thêm về sự gắn kết và sự hài lòng của nhân viên cũng như tôn vinh những người mang lại hiệu quả làm việc xuất sắc. kinh nghiệm làm việc với tiêu chuẩn cao nhất về điều kiện làm việc. Chứng nhận này là biểu tượng của cam kết tạo ra môi trường làm việc, nơi tất cả các cá nhân đều có thể phát huy mọi khả năng để phát triển.

Tin cùng chuyên mục