Công ty Qingdao Ji Ke tài trợ cho giải đấu MMA của REBEL Fighting Championship

SINGAPORE – Media OutReach – Mới đây, REBEL Fighting Championship (FC), công ty chuyên tổ chức các cuộc thi đấu của môn thể thao võ thuật hỗn hợp châu Á (Mixed Martial Arts – MMA) có trụ sở tại Singapore, đã ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty quản lý căn hộ Qingdao Ji […]


SINGAPORE – 
Media OutReach – Mới đây, REBEL Fighting Championship (FC), công ty chuyên tổ chức các cuộc thi đấu của môn thể thao võ thuật hỗn hợp châu Á (Mixed Martial Arts – MMA) có trụ sở tại Singapore, đã ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty quản lý căn hộ Qingdao Ji Ke. Theo đó, Công ty
Qingdao Ji Ke sẽ hỗ trợ các sự kiện thi đấu võ thuật của REBEL Fighting Championship trong 6 tháng cuối năm nay, với kinh phí trị giá 6 triệu nhân dân tệ (khoảng 1,2 triệu dollar Singapore).

Với mục tiêu mở rộng sự hiện diện của mình trên tất cả các khu vực ở Trung Quốc, Công ty Qingdao Ji Ke chuyên cho thuê căn hộ và kinh doanh đại lý bất động sản có trụ sở tại Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông đã hợp tác với REBEL FC nhằm tận dụng khả năng tiếp cận rộng lớn của các sự kiện thi đấu MMA của REBEL FC được truyền trực tiếp trên các kênh thể thao để tăng cường vị thế và thương hiệu của mình trên phạm vi toàn lãnh thổ Trung Quốc.

Với lượng fan hâm mộ lên tới 300 triệu người, chiếm khoảng 20% tổng dân số, thị trường MMA của Trung Quốc cho thấy tiềm năng rất lớn để trở thành một trong những thị trường lớn nhất thế giới. Công ty Qingdao Ji Ke và REBEL FC sẽ hợp tác để mở rộng tầm ảnh hưởng trong bối cảnh thị trường MMA của Trung Quốc đang đạt tầm cao mới bằng cách tăng sức hấp dẫn đối với cả các vận động viên MMA lẫn khán giả Trung Quốc.

Người phát ngôn của Công ty Qingdao Ji Ke phát biểu: “Sau khi xem trực tiếp sự kiện thi đấu MMA của REBEL FC, chúng tôi cảm thấy có sự hợp lực mạnh mẽ cùng với REBEL FC. MMA là một trong những môn thể thao phát triển nhanh nhất ở Trung Quốc và giống như kinh doanh cho thuê bất động sản, võ tổng hợp rất phổ biến trong tầng lớp thanh niên có thu nhập cao. Gói hỗ trợ này là một phần thiết yếu trong chiến lược tăng trưởng kinh doanh bất động sản của chúng tôi trên khắp Trung Quốc, hướng tới ý định hỗ trợ phát triển một môn thể thao quan trọng như vậy cho Trung Quốc”.

Người phát ngôn này cho biết thêm: “Với tầm nhìn của REBEL FC về việc tổ chức các sự kiện MMA tại nhiều thành phố lớn ở Trung Quốc cũng như thu hút được hơn 13 triệu người xem trên cả hai nền tảng TV và kỹ thuật số đối với hai sự kiện cuối cùng của năm và một chương trình thực tế về các hoạt dộng của họ, quan hệ đối tác này chắc chắn sẽ có tương lai đầy hứa hẹn”.

Ông Justin Leong, Giám đốc điều hành (CEO) của REBEL FC cho biết: “Với kinh nghiệm tổ chức các sự kiện MMA tại các thành phố như Thượng Hải, Thâm Quyến và Quảng Châu, các sự kiện của chúng tôi là sự bổ sung hoàn hảo giúp các căn hộ cho thuê của Công ty Qingdao Ji Ke thiết lập chỗ đứng tại các thành phố lớn ở Trung Quốc. Khách hàng chủ yếu của Công ty là những người trẻ tuổi, làm việc chuyên nghiệp và cũng là đối tượng quan trọng trong thị trường mục tiêu của REBEL FC”.

Là một phần của gói tài trợ, logo của Công ty Qingdao Ji Ke sẽ xuất hiện trên lồng thi đấucủa REBEL FC và tất cả các nền tảng tiếp thị chính thức của Rebel FC. REBEL FC sẽ sớm công bố danh sách các vận động viên thi đấu tại các sự kiện trong nửa cuối năm nay.

Thông tin về REBEL Fighting Championship

REBEL Fighting Championship (FC) là công ty chuyên tổ chức thi đấu môn thể thao võ thuật hỗn hợp châu Á ( MMA) thú vị và đầy hấp dẫn cho khách hàng ở châu Á và quốc tế. REBEL FC tập trung vào việc theo đuổi các tiêu chuẩn xuất sắc nhất trong các sự kiện sản xuất trực tiếp, phát triển tài năng MMA và thúc đẩy nhận thức về MMA.

Được thành lập vào tháng 5 năm 2013, có trụ sở tại Singapore, REBEL FC sở hữu nhóm chuyên gia năng động và sáng tạo với nền tảng đa dạng trong sản xuất, tiếp thị, phát triển kinh doanh, quản lý sự kiện, quan hệ công chúng và kết nối MMA.

Tin cùng chuyên mục