Công ty Southco giới thiệu 2 bản lề mô-men xoắn ST-7A2 và ST-10A2 có nhiều tính năng vượt trội

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 21 tháng 5 năm 2024 – Southco Asia Ltd. – một công ty con của Southco Inc., nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp truy cập được thiết kế như ổ khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 21 tháng 5 năm 2024 – Southco Asia Ltd. – một công ty con của Southco Inc., nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp truy cập được thiết kế như ổ khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và công nghệ bản lề/định vị… vừa giới thiệu thế hệ tiếp theo của Bản lề mô-men xoắn ST đáng tin cậy, với vòng đời tuổi thọ cao hơn gấp đôi so với phiên bản trước.

Công ty Southco giới thiệu Bản lề mô-men xoắn ST nhỏ gọn, chắc chắn và có mô-men xoắn cao cho phép người dùng dễ dàng định vị các tấm và nắp bất kể trọng lượng của chúng. Kích thước và giá trị mô-men xoắn của chúng phù hợp với các thiết kế từ webcam nhỏ nhất và thiết bị điện tử tiêu dùng đến màn hình máy tính xách tay, màn hình LCD, thiết bị đầu cuối tại điểm bán hàng, thiết bị y tế và bảng vỏ lớn hơn. Các sản phẩm bổ sung mới ST-7A2 và ST-10A2 cho dòng sản phẩm này, mang lại các lợi ích về tính linh hoạt, sức mạnh và công thái học giống như các sản phẩm tiền nhiệm, đồng thời có thêm lợi ích là vòng đời được tăng lên đáng kể.

ST-7 ST-7A2 and ST-10A2 Torque Hinges
 

Mặc dù bản lề mô-men xoắn là một cách tuyệt vời để cải thiện trải nghiệm người dùng đối với sản phẩm, nhưng chúng có một hạn chế cố hữu là độ mòn cơ chế bên trong tăng lên. Vì cơ chế này giảm một phần tải cho người dùng, nên nó tự nhiên bị mòn theo thời gian, mất đi một phần mô-men xoắn. Trên một dòng thời gian đủ dài và được sử dụng đủ, bản lề mô-men xoắn có thể có cảm giác tương tự như bản lề thông thường khi sức mạnh của cơ chế của nó cạn kiệt. 2 bản lề mô-men xoắn ST-7A2 và ST-10A2 giải quyết vấn đề này bằng cách nâng cấp cơ chế bên trong này. Nâng cấp này làm tăng đáng kể tuổi thọ của bản lề, do đó nó có thể hoạt động chính xác trong toàn bộ vòng đời của sản phẩm.

Tính linh hoạt là một thế mạnh khác của Bản lề mô-men xoắn ST và hai sản phẩm bổ sung mới này cũng cải thiện điều đó. Các tùy chọn cài đặt mới hiện có sẵn dưới dạng bộ chuyển đổi cường độ tăng cho tải nặng hơn và bộ chuyển đổi bù dây để tăng sự tự do trong giai đoạn thiết kế. Những bổ sung này giúp người dùng có thể dễ dàng đưa Bản lề mô-men xoắn ST vào nhiều thiết kế khác nhau.

Cuối cùng, một trong những lợi ích quan trọng nhất của Bản lề mô-men xoắn ST là những cải tiến về mặt công thái học mà chúng mang lại. Khi các kỹ sư đang thiết kế cho tương lai, họ đang tìm mọi cách để tăng tính an toàn và dễ sử dụng cho thiết bị của mình. Bản lề mô-men xoắn giúp chuyển động mượt mà và giúp người dùng định vị thiết bị chính xác ở nơi họ muốn. Bằng cách loại bỏ yếu tố trọng lực, người dùng có thể biết vị trí của mọi bảng điều khiển và thiết bị mà họ di chuyển mọi lúc. Nó cũng làm giảm nguy cơ chấn thương do các tấm nền vô tình đóng sầm vào người dùng. ST-7A2 và ST-10A2 nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng độ an toàn cho các thiết kế trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về bản lề mới nhất của Southco, hãy truy cập www.southco.com/ST Hinge hoặc gửi email cho Bộ phận dịch vụ khách hàng 24/7 của Southco tại info@southco.com.

Hashtag: #southco #hinge #torque #positioncontrol #door #panel

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp về các giải pháp truy cập được thiết kế như khóa, chốt, chốt khóa, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến thẩm mỹ và công thái học, Southco hiểu rằng, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài trong thiết kế sản phẩm.

Trong hơn 70 năm qua, Southco đã giúp các thương hiệu được công nhận nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ, bằng các giải pháp tiếp cận sáng tạo được thiết kế để nâng cao điểm tiếp xúc của sản phẩm của họ trong các ứng dụng giao thông và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu… Với nguồn lực kỹ thuật vô song, sản phẩm sáng tạo và đội ngũ toàn cầu chuyên dụng, Southco cung cấp danh mục rộng nhất các giải pháp truy cậpcao cấp dành cho các nhà thiết kế thiết bị trên khắp thế giới.

.

Tin cùng chuyên mục