Công ty Tài chính Sahm Capital là Nhà tài trợ Vàng của Diễn đàn Thị trường Vốn Saudi Arabia (SCMF)

RIYADH, SAUDI ARABIA – Media OutReach Newswire – Ngày 14 tháng 2 năm 2024 – T Riyadh, Công ty Tài chính Sahm Capital của Saudi Arabia (trước đây gọi là VCFC), một công ty môi giới hàng đầu được Cơ quan Thị trường Vốn Saudi Arabia (22251-25) cấp phép, đã công bố sẽ tài trợ cho Diễn […]

RIYADH, SAUDI ARABIA – Media OutReach Newswire – Ngày 14 tháng 2 năm 2024 – T Riyadh, Công ty Tài chính Sahm Capital của Saudi Arabia (trước đây gọi là VCFC), một công ty môi giới hàng đầu được Cơ quan Thị trường Vốn Saudi Arabia (22251-25) cấp phép, đã công bố sẽ tài trợ cho Diễn đàn Thị trường Vốn Saudi Arabia (Saudi Capital Market Forum – SCMF). Là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực tài chính, SCMF đóng vai trò là một lễ hội sôi động quy tụ những bộ óc tài chính thông minh và những người ra quyết định hàng đầu thế giới, thúc đẩy đối thoại và đổi mới trong lĩnh vực tài chính toàn cầu.

Với tư cách là nhà tài trợ vàng, Sahm Capital sẽ có sự hiện diện quan trọng tại SCMF với gian hàng độc quyền (Số gian hàng: G13) trong khu triển lãm. Khách tham quan sẽ có thể có được trải nghiệm trực tiếp về các tính năng tất cả trong một và dễ sử dụng của Ứng dụng Sahm (Sahm App) cũng như các chức năng mạnh mẽ của nó như giao dịch nhanh bằng một cú nhấp chuột giữa tài khoản chứng khoán của Saudi Arabia và Mỹ trong thời gian thực cho cả giao dịch và Chuyển đổi ngoại tệ.

Ông Hadeel Bedeeri, Tổng giám đốc của Sahm Capital cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của sự kiện quan trọng này. Nó mang đến cho chúng tôi cơ hội tuyệt vời để tương tác với những bộ óc tài chính thông minh và những người ra quyết định hàng đầu. Chúng tôi mong muốn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng và người dùng, không ngừng cải thiện dịch vụ của mình và đóng góp cho sự phát triển của ngành tài chính”.

Được đăng ký tại Riyadh, Sahm Capital là một công ty liên doanh của Valuable Capital Group Ltd (VCGL) và eWTP Arabia Capital. Vào tháng 10 năm 2023, Sahm Capital đã nhận được giấy phép tại Saudi Arabia, trở thành công ty môi giới trực tuyến quốc tế đầu tiên cung cấp dịch vụ môi giới trực tuyến tại Saudi Arabia.

Vào tháng 12 năm 2023, Sahm Capital đã ra mắt ứng dụng giao dịch trực tuyến Sahm. Trước hết, ứng dụng này hỗ trợ cả tiếng Ả Rập và tiếng Anh, với thiết kế giao diện người dùng đẹp mắt, thân thiện với người dùng được tích hợp các chức năng đi kèm, như chỉ báo Cổ phiếu tuân thủ Shariah, thể hiện cam kết mạnh mẽ với thị trường địa phương. Hơn nữa, các chức năng liên quan đến thông tin thị trường còn có phạm vi sâu như hồ sơ chi tiết của các công ty niêm yết, lịch sự kiện tài chính, biểu đồ phân tích động lực và số liệu thống kê thị trường quan trọng.

Ứng dụng Sahm hiện có sẵn để tải xuống trên iOS App Store, Android Play Store và Huawei AppGallery. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.alsahm.com.

Hashtag: #Brokerage

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Sahm Capital

Được đăng ký tại Riyadh (thủ đô Saudi Arabia), Sahm Capital (trước đây gọi là VCFC) là công ty liên doanh của Valuable Capital Group Ltd và eWTP Arabia Capital. Công ty là thành viên đã đăng ký của Sở giao dịch chứng khoán Saudi, Tadawul, cũng như các chi nhánh của nó, Công ty Trung tâm Lưu ký Chứng khoán (Edaa) và Công ty Trung tâm Thanh toán bù trừ Chứng khoán (Muqassa). Sahm Capital cũng là thành viên của Hiệp hội Fintech Trung Đông, Bắc Phi và Hiệp hội Tiền kỹ thuật số và Blockchain Trung Đông, châu Phi và châu Á (MEAACBA).

Tin cùng chuyên mục