Công ty VinFast được trao 2 giải thưởng uy tín tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok (BIMS) 2024

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – Ngày 6 tháng 4 năm 2024 – VinFast vừa được Ban tổ chức Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok 2024 (Bangkok International Motor Show – BIMS 2024) vinh danh với hai giải thưởng: “Mẫu xe điện thương mại ý tưởng tốt nhất” cho xe VF Wild và “Thiết kế […]

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – Ngày 6 tháng 4 năm 2024 – VinFast vừa được Ban tổ chức Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok 2024 (Bangkok International Motor Show – BIMS 2024) vinh danh với hai giải thưởng: “Mẫu xe điện thương mại ý tưởng tốt nhất” cho xe VF Wild và “Thiết kế gian hàng xuất sắc nhất”. Hai giải thưởng này khẳng định danh tiếng và sự phát triển mạnh mẽ của VinFast tại thị trường Đông Nam Á và toàn cầu.

VinFast wins two prestigious awards at the Bangkok International Motor Show 2024

Hội đồng Chuyên môn của Ban Tổ chức BIMS 2024 gồm những chuyên gia hàng đầu trong ngành ô tô Thái Lan, đứng đầu là Tiến sĩ Prachin Eamlumnow, Chủ tịch của Ban tổ chức BIMS, Giám đốc điều hành (CEO) của Grand Prix International PCL bình chọn và trao giải cho những thương hiệu và sản phẩm ô tô gây ấn tượng mạnh nhất với giới chuyên môn, truyền thông và người tiêu dùng tại BIMS. 

Ở hạng mục “Mẫu xe điện thương mại ý tưởng xuất sắc nhất”, xe VinFast VF Wild được vinh danh sau khi vượt qua rất nhiều sản phẩm của 49 thương hiệu lớn đến từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật Bản hay Trung Quốc. Hội đồng Chuyên môn BIMS đánh giá rất cao thiết kế phóng khoáng, mạnh mẽ, đầy sáng tạo và nội thất sang trọng, gây ấn tượng của VF Wild.  

VF Wild mới ra mắt lần đầu tiên tại Đông Nam Á và giải thưởng khẳng định năng lực sáng tạo của công ty xe Việt Nam, đồng thời cho thấy tiềm năng chinh phục thị trường xe bán tải số 1 Đông Nam Á của VF Wild. Trước đó, mẫu xe VF Wild cũng đã gây tiếng vang lớn trên thế giới khi ra mắt tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (Consumer Electronics Show – CES) 2024. 

Ở hạng mục “Thiết kế gian hàng xuất sắc nhất”, VinFast nhận được đánh giá cao nhất của Hội đồng Chuyên môn. Theo các chuyên gia Hội đồng Chuyên môn, khu trưng bày của VinFast rất nổi bật và thu hút tại triển lãm với hệ sinh thái sản phẩm điện hóa đa dạng gồm xe máy điện, mini-eSUV VF 3, bán tải điện VF Wild và dải xe điện thuộc phân khúc từ A-SUV đến E-SUV, thể hiện một cách xuất sắc tầm nhìn về tương lai di chuyển điện hóa. 

Tiến sĩ Prachin Eamlumnow, Chủ tịch Ban tổ chức BIMS, Giám đốc điều hành (CEO) của Grand Prix International PCL, nhận xét: “Giải thưởng ‘Mẫu xe điện thương mại ý tưởng xuất sắc nhất’ và ‘Thiết kế gian hàng xuất sắc nhất’ nhằm vinh danh những ý tưởng đột phá sẽ đóng góp vào cuộc cách mạng giao thông điện hóa tại Thái Lan. Chúng tôi rất ấn tượng với màn ra mắt thương hiệu của VinFast, đặc biệt là gian hàng trưng bày hệ sinh thái xe điện toàn diện và mẫu xe ý tưởng VF Wild mang tính đột phá”.

Bà Vũ Đặng Yến Hằng, CEO của VinFast Thái Lan, chia sẻ: “Hai giải thưởng danh giá cho thấy VinFast không ngừng sáng tạo để đồng hành cùng người tiêu dùng trong hành trình điện hóa giao thông. Việc đón nhận đối với hệ sinh thái xe điện của VinFast sẽ tiếp thêm động lực cho nỗ lực mở rộng mạnh mẽ tại thị trường Thái Lan, phát triển mạng lưới đại lý và nhanh chóng đưa những giải pháp di chuyển bền vững, đầy cá tính và thông minh của chúng tôi đến người tiêu dùng”.

Đây là lần thứ hai trong vòng hơn một tháng, VinFast giành được 2 giải thưởng trong lần đầu tiên ra mắt thương hiệu tại một thị trường mới. Cuối tháng 2 vừa qua, VinFast cũng đã đọat được giải “Thương hiệu Đông Nam Á có màn ra mắt được yêu thích nhất” và “Gian trưng bày xe xuất sắc nhất” tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia (Indonesia International Motor Show – IIMS) 2024. 

Những giải thưởng danh giá tại BIMS và IIMS bổ sung vào bộ sưu tập giải thưởng mà VinFast đã giành được trong những năm qua, nổi bật là Giải thưởng “Innovation Award Honoree” dành cho VinFast MirrorSense, công nghệ chỉnh gương tự động bằng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên, tại CES 2024; Giải thưởng “Ngôi sao đang lên – The Rising Star” trong khuôn khổ Triển lãm Paris Motor Show 2022; Giải thưởng “Doanh nghiệp Bền vững – Corporate Sustainability Champions” do Hội đồng giải thưởng ORIGIN Innovation Awards 2022 bình chọn. Thực tế này cho thấy nỗ lực sáng tạo và cống hiến không ngừng của VinFast với sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực giao thông xanh trên phạm vi toàn cầu.

Ngoài các thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada, châu Âu, VinFast đang tích cực mở rộng sang các nước lân cận ở châu Á như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Philippines cũng như Trung Đông và châu Phi. Bên ngoài Việt Nam, VinFast cũng đang đặt mục tiêu đẩy nhanh việc xây dựng các nhà máy sản xuất xe điện tại Mỹ và Ấn Độ, đồng thời sẽ thành lập nhà máy tại Indonesia.

Hashtag: #VinFast

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về VinFast

Là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, VinFast có tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam, với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Với cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo, mang đến sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng xuất sắc cùng chiến lược giá hợp lý, qua đó truyền cảm hứng đến khách hàng toàn cầu cùng chung tay cho một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững. Có thể tìm hiểu thêm tại https://vinfast.co.th/

Tin cùng chuyên mục