Huấn luyện viên Antonio Conte tỏ ra vô cùng tức giận khi trọng tài Marco Guida đưa ra những quyết định bất lợi cho Juventus trong cuộc chạm trán với Genoa ở vòng 22 Serie A.

Thi đấu hoàn toàn lấn lướt so với đối thủ nhưng phải đến phút 54, Juventus mới có được bàn thắng khai thông thế bế tắc nhờ công của Fabio Quagliarella. Tuy nhiên, pha lập công của tiền đạo vào thay người Marco Borriello ở phút 68 đã đem về trận hòa 1-1 và một điểm quý giá cho Genoa.

Sau trận đấu Conte cảm thấy kết quả này là bất công đối bởi có 2 tình huống mà trọng tài có thể thổi phạt đền cho Juventus. Đó là khi Vucinic bị kéo ngã trong vùng cấm địa ở phút 75 và tiền vệ Andreas Granqvist bên phía Genoa vụng về để bóng chạm tay trong vùng cấm địa vào phút bù giờ cuối cùng.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, chiến lược gia người Italy cho hay: "Tôi sẽ bỏ qua tình huống này nếu như trọng tài nói rằng không thấy tình huống đó nhưng ông ấy lại nói là không sẵn sàng thổi penalty. Tôi thực sự không thể chấp nhận được điều này. Công tác trọng tài trong trận đấu này thật quá tệ. Điều này không được phép xảy ra trong bóng đá."

"Tôi không chấp nhận một trọng tài như vậy. Tốt nhất ông ấy nên treo còi và bỏ nghề nếu chưa thực sự sẵn sàng thổi phạt đền."

Trận hòa này khiến cho Juventus có nguy cơ bị Napoli rút ngắn khoảng cách xuống chỉ còn ba điểm sau vòng đấu này./.Huy Đồng (Vietnam+)