Cryptology Asset Group đầu tư thêm 30 triệu USD để mua cổ phần của Block.one

VALLETTA, MALTA – EQS Newswire –  Ngày 10 tháng 3 năm 2021 – Cryptology Asset Group (ISIN: MT0001770107; Mã chứng khoán 4UD), một công ty hàng đầu châu Âu chuyên đầu tư cho các mô hình kinh doanh liên quan đến blockchain và tiền điện tử, vừa đầu tư thêm 30 triệu USD để mua […]

VALLETTA, MALTA – EQS Newswire –  Ngày 10 tháng 3 năm 2021 – Cryptology Asset Group (ISIN: MT0001770107; Mã chứng khoán 4UD), một công ty hàng đầu châu Âu chuyên đầu tư cho các mô hình kinh doanh liên quan đến blockchain và tiền điện tử, vừa đầu tư thêm 30 triệu USD để mua cổ phần của Block.one trong một giao dịch riêng tư. Đây là khoản đầu tư mới thứ ba mà Cryptology Asset Group đã thực hiện trong vòng 3 tuần qua, khi tích cực thực hiện chiến lược để trở thành một trong những nhà đầu tư tích cực nhất của châu Âu trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain trong năm nay.

Cryptology Asset Group là một trong những nhà đầu tư tổ chức lớn nhất của Block.one, hiện đang nắm giữ khoảng. 3,4% (trên cơ sở vốn cổ phần không pha loãng). Vì Block.one là một công ty tư nhân nên một trong những phương tiện duy nhất để các nhà đầu tư trên thị trường đại chúng tiếp xúc với nó một cách gián tiếp thông qua việc nắm giữ các cổ phiếu được giao dịch công khai của Cryptology Asset Group.

Ông Christian Angermayer, Nhà đầu tư sáng lập của Cryptology Asset Group, cho biết: “Giám đốc điều hành (CEO) của Block.one, ông Brendan Blumer thực sự là một trong những doanh nhân có tầm nhìn xa nhất mà tôi từng có vinh hạnh được biết và làm việc cùng. Thật vinh dự và đặc ân khi được đồng hành cùng Block.one trong hành trình thú vị này và tôi mong đợi sự hiện thực hóa đầy đủ về tầm nhìn của ông Brendan Blumer đối với Block.one trong tương lai gần”.

Ông Patrick Lowry, CEO của Cryptology Asset Group nhận xét: “Block.one là một trong những người chơi ưu việt trong toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử, vì thế tôi rất phấn khởi khi được mở rộng phạm vi tiếp xúc của Cryptology Asset Group với một trong những công ty đầu tư hàng đầu của chúng tôi. Tôi mong đợi được công bố các dự án mà họ đã và đang phát triển về khả năng tàng hình trong tương lai gần và mở rộng hơn nữa mối quan hệ hợp tác của Cryptology Asset Group với ông Brendan Blumer và Block.one”.

Ngoài việc có Block.one trên bảng cân đối kế toán của riêng mình, Cryptology Asset Group cũng sở hữu thêm cổ phần của Block.one (thay mặt cho một số nhà đầu tư tổ chức có thêm sự tham gia của Cryptology Asset Group. Sự tham gia tăng tương đương với khoảng 0,5% cổ phần bổ sung của block.one.

Thông tin về Cryptology Asset Group p.l.c.

Cryptology Asset Group là một công ty hàng đầu châu Âu chuyên đầu tư cho các mô hình kinh doanh liên quan đến blockchain và tiền điện tử. Được thành lập bởi công ty gia đình của ông Christian Angermayer, Tập đoàn đầu tư Apeiron và ông Mike Novogratz, chuyên gia huyền thoại về tiền điện tử, Cryptology Asset Group là công ty cổ phần được giao dịch công khai lớn nhất cho các mô hình kinh doanh dựa trên blockchain và tiền điện tử ở châu Âu. Các công ty có trong danh mục đầu tư đáng chú ý của Cryptology Asset Group bao gồm block.one; EOSIO, nhà xuất bản phần mềm; Northern Data, nhà cung cấp điện toán hiệu năng cao (High Performance Computing – HPC) hàng đầu; neobroker nhà môi giới trực tuyến miễn phí hoa hồng của nextmarkets và Iconic Holding , công ty quản lý tài sản tiền điện tử

Thông tin về Block.one:

Block.one là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm blockchain hiệu suất cao. Vào năm 2018, Block.one đã xuất bản phần mềm EOSIO, một giao thức mã nguồn mở miễn phí được thiết kế để cộng đồng các nhà phát triển, các công ty điều chỉnh và sử dụng nhằm tạo ra một hệ thống back-end an toàn và minh bạch. EOSIO được coi là phần mềm blockchain nhanh nhất, có khả năng mở rộng và hoạt động tích cực nhất trên thế giới. Block.one giải quyết những hạn chế của nền tảng blockchain thế hệ đầu tiên, trong khi vẫn giữ được những lợi ích cốt lõi của công nghệ: bảo mật, trách nhiệm giải trình và tính bất biến. Block.one cũng nhằm mục đích thúc đẩy một hệ sinh thái blockchain mạnh mẽ thông qua việc phát triển và hỗ trợ các dự án được xây dựng trên EOSIO, thông qua đơn vị đầu tư mạo hiểm, EOS VC. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập block.one, voice.com và eos.io.

Tin cùng chuyên mục