HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach  Mới đây, Cushman & Wakefield, công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản trên phạm vi toàn cầu đã giành được “Giải thưởng thương vụ tốt nhất của năm” (“Best Deal of the Year” Award) tại lễ trao Giải thưởng của Viện Hoàng gia của các chuyên gia giám định bất động sản (the Royal Institution of Chartered Surveyors – RICS) Awards tại Hồng Kông năm 2019. Đây là năm thứ  2 năm liên tiếp, Cushman & Wakefield được nhận giải thưởng này. Thêm vào đó, Cushman & Wakefield còn được nhận 3 chứng chỉ công nhận thành tích xuất sắc trong hai hạng mục Đơn vị tư vấn chuyên nghiệp xuất sắc nhất năm và Đội ngũ bán lẻ của năm.

Được tổ chức hàng năm, lễ trao giải thưởng RICS năm nay đã được tổ chức vào ngày 15/3/2019 tại Hồng Kông nhằm vinh danh những thành tựu của các cá nhân và tổ chức của Hồng Kông trong lĩnh vực bất động sản năm 2018. Trong sốnhững thành tựu lớn đáng kể nhất của Cushman & Wakefield, trước hết phải kể đến thương vụ danh mục gồm 17 trung tâm bán lẻ từ Link được chuyển nhương cho tổ hợp do Gaw Capital đứng đầu có tổng trị giá 23 tỷ dollar Hồng Kông. Đây là thương vụ mua bán bất động sản bán lẻ lớn nhất ở Hồng Kông từ trước đến nay, xét cả trên quy mô lẫn tầm cỡ, giá trị của thương vụ. Nhờ đó, mà cả Cushman & Wakefield và Link đều đã được nhận Giải thưởng thương vụ tốt nhất của năm tại Hồng Kông.

Ngoài giải thưởng lớn trên, Cushman & Wakefield còn có vinh dự được trao 3 chứng chỉ công nhận thành tích xuất sắc trong hai hạng mục Đơn vị tư vấn chuyên nghiệp xuất sắc nhất năm và Đội ngũ bán lẻ của năm. Riêng trong số2 chứng chỉ công nhận thành tích xuất sắc trong hạng mục Đội ngũ bán lẻ của năm được trao, thì có một chứng chỉ được trao riêng cho đội ngũ nhân viên của Cushman & Wakefield, trong khi chứng chỉ còn lại dành cho sự hợp tác giữa Cushman & Wakefield với Công ty Wheelock Properties (Hong Kong) Limited.

Để có thể xem ảnh vềsự kiện trao giải thưởng, hãy click tại đây

Thông tin vềCushman & Wakefield

Cushman & Wakefield (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là CWK) là một công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản toàn cầu mang giá trị đặc biệt cho người sở hữu và chủ sở hữu bất động sản. Cushman & Wakefield là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bất động sản lớn nhất thếgiới, với 48.000 nhân viên làm việc tại khoảng 400 văn phòng ở 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trên khắp Trung Quốc, Cushman & Wakefield có 20 văn phòng phục vụ thị trường địa phương. Công ty đã giành được bốn giải thưởng hàng đầu trong Cuộc khảo sát Euromoney 2017 & 2018 ở Trung Quốc. Năm 2018, công ty có doanh thu 8,2 tỷ USD từ các dịch vụ cốt lõi là tài sản, cơ sở và quản lý dự án, cho thuê, thị trường vốn, tư vấn và các dịch vụ khác. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cậpwww.cushmanwakefield.com.hk hoặc theo dõi trên LinkedIn (https://www.linkedin.com/company/cushman-&-wakefield-g[-china).

Giang Tran