Tuyển Việt Nam (áo xanh) đã chơi không tốt trước những cầu thủ đàn em. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đội tuyển Việt Nam đã không thể khuất phục đàn em U19 Việt Nam trong trận hòa 0-0 tại sân tập 3 Liên đoàn bóng đá Việt Nam tối nay (25/5).

Cuộc đối đầu với U19 Việt Nam là màn tập dượt duy nhất của tuyển quốc gia trước trận giao hữu quan trọng với Syria hôm 31/5. Do mới tập luyện đúng một ngày và còn bị ảnh hưởng bởi sự mệt mỏi từ V-League, đội tuyển Việt Nam đã chơi khá trầy trật trước những cầu thủ đàn em.

Xuất phát với đội hình mạnh nhất trong hiệp một, các cầu thủ Việt Nam chỉ sở hữu bóng ngang ngửa đối thủ và có rất ít cơ hội dứt điểm. Hai tình huống đáng chú ý nhất của đội tuyển là cú đánh đầu của Công Vinh ở phút 30 và quả sút phạt chạm xà ngang từ Văn Quyết phút 45. Ngoài ra, Vũ Văn Thanh và Thành Lương phải nhận hai thẻ vàng. Văn Thanh phạm lỗi với một cầu thủ U19 còn Thành Lương bị nhận định đã cố tình ăn vạ.

Sang hiệp hai, tình hình không được cải thiện nhiều dù Hữu Thắng đã thay hết gần như toàn bộ đội hình. Đình Tùng là cầu thủ chơi tốt nhất của tuyển Việt Nam ở hiệp hai với hai cú cứa lòng khá hiểm hóc. Nhưng U19 Việt Nam cũng có những cơ hội của riêng mình với các cú sút xa của Tiến Linh và Văn Lâm.

Đội tuyển Việt Nam lẽ ra đã có chiến thắng nếu xà ngang không từ chối cú sút phạt của Đinh Thanh Trung ở phút 90. Hòa 0-0, đội tuyển của Hữu Thắng vẫn còn khoảng 1 tuần tập luyện trước khi lên đường sang Myanmar dự giải giao hữu quốc tế hôm 3/6./.

Kết quả: Đội tuyển Việt Nam - U19 Việt Nam 0-0

Đội hình xuất phát tuyển Việt Nam hiệp một: Nguyên Mạnh - Đình Hoàng, Tiến Thành, Ngọc Thịnh, Văn Thanh - Văn Toàn, Tuấn Anh, Ngọc Hải, Thành Lương - Văn Quyết, Công Vinh

Đội hình xuất phát tuyển Việt Nam hiệp hai: Văn Lâm - Văn Hoàn, Ngọc Thịnh, Tiến Dũng, Đình Đồng - Phi Sơn, Thanh Trung, Ngọc Hải, Văn Thắng - Đình Tùng, Hoàng Thiên