TTXVN trân trọng cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm quý báu của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, của đại diện các bộ, ngành, các đối tác và đồng nghiệp dành cho TTXVN.
Hàng nghìn hiện vật, phần lớn là những kỷ vật chiến trường của các nhà báo thuộc Thông tấn xã Giải phóng trước đây, được trưng bày tại Phòng Truyền thống Cơ quan TTXVN khu vực miền Trung-Tây Nguyên.
Từ một nhóm nhỏ phóng viên, kỹ thuật viên với thiết bị thô sơ, đến nay, TTXVN đã trở thành hãng thông tấn với trang thiết bị tác nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp; hệ thống cơ quan thường trú rộng khắp.
Thông tấn xã Giải phóng (Thông tấn xã Việt Nam) là một trong 15 tập thể được Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phong tặng danh hiệu "Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân."
Danh hiệu Anh hùng LLVT nhân dân là sự tri ân sâu sắc đối với hơn 600 cán bộ, phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên, nghệ sỹ, kỹ thuật viên… các thời kỳ của Đài Phát thanh Giải phóng.
Qua 70 năm, Công an thành phố và lực lượng Cảnh sát giao thông Thủ đô nói riêng đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, thử thách, hy sinh, hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân.
Sáng 26/12, tại Hà Nội, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận danh hiệu Anh hùng trong thời kỳ đổi mới.
Thông tấn xã Việt Nam - cơ quan báo chí duy nhất ở Việt Nam được phong tặng hai danh hiệu Anh hùng: Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.